Skip to content
-

In và gia công hộp điện thoại, phụ kiện công nghệ cao cấp

In và gia công hộp điện thoại, phụ kiện công nghệ cao cấp

Xưởng sản xuất Minano nhận in và gia công hộp giấy cứng cao cấp cho điện thoại, hàng phụ kiện công nghệ cho các nhà sản xuất, công ty thương mại với thiết kế sang trọng, tăng trải nghiệm unbox cho các tín đồ công nghệ.

Hộp đựng điện thoại, phụ kiện công nghệ là gì?

Hộp điện thoại, hộp phụ kiện là những loại bao bì bao bọc bên ngoài một sản phẩm, thường có dạng hộp để tương thích với thiết kế của điện thoại, phụ kiện công nghệ,

Với tình hình phát triển nhanh chóng của ngành công nghệ điện tử thì những nhu cầu về bao bì, hộp đựng cho các sản phẩm này đang là một vấn đề cốt lõi của một doanh nghiệp đang hướng tới. Mỗi một phiên bản ra mắt lại có thêm nhiều mẫu mã khiến nhu cầu bao bì, hộp đựng tăng lên nhanh chóng và đa dạng về thiết kế.

Một hộp đựng điện thoại được cho là tốt khi đáp ứng được những tiêu chí như sau:

 • Tạo được thương hiệu sản phẩm và hiệu quả về mặt truyền thông
 • Bảo vệ, chứa đựng được sản phẩm nguyên vẹn
 • Tối ưu được chi phí in hộp

Lý do hộp điện thoại, hộp phụ kiện công nghệ là yếu tố quan trọng trong mắt người sản xuất và tiêu dùng?

Khi mua một đồ dùng công nghệ, người mua rất quan tâm đến chất lượng sản phẩm bên trong đồng thời bao bì đóng gói cũng là yếu tố để thu hút lượt mua của khách hàng. Một bao bì với mẫu mã, màu sắc hot trend đảm bảo sẽ khiến nhiều người đứng ngồi không yên để săn lùng.

Tăng giá trị thương hiệu

Đứng trên cương vị là nhà sản xuất của một sản phẩm thì một trong những cách quảng bá thương hiệu, hình ảnh tốt nhất đó chính là bao bì, hộp đựng phụ kiện bên ngoài của sản phẩm. Trước khi thấy được sản phẩm điện thoại, phụ kiện bên trong thì hộp đựng là nơi cung cấp những thông tin cần thiết, là điều mà khách hàng quan tâm để ý tới. Trên hộp có thông tin sản phẩm hay không, có nguồn gốc xuất xứ từ đâu, thương hiệu này của nhãn hàng nào… rất nhiều những nội dung mà người mua tò mò muốn biết về sản phẩm này.

Hộp đựng phụ kiện chính là một điểm nhất đặc biệt tạo được sự chú ý đầu tiên rất lớn từ khách hàng. Đây chính là chiến lược marketing hiệu quả nhất thông qua bao bì, hộp đựng bởi vì chúng được vận hành trong thời gian dài.

Tạo độ an toàn cho sản phẩm bên trong

Khi mua các sản phẩm điện thoại hoặc phụ kiện công nghệ  như: tai nghe, dây sạc, dock sạc, pin dự phòng… thì những loại có bao bì, hộp đựng đi kèm thường được bảo vệ tốt hơn những loại không có hộp đựng bên ngoài.

Sẽ tránh được các trường hợp trầy xước làm giảm độ sang trọng của sản phẩm, tránh các trường hợp thất lạc, đánh rơi trong quá trình lưu kho và vận chuyển những phụ kiện nhỏ bé đi kèm theo và tránh được những tác động từ ngoại cảnh bên ngoài như khí hậu, thời tiết, không gian bảo quản… Điều này thể hiện được sự chuyên nghiệp và chu đáo trong hoạt động sản xuất, kinh doanh đồng thời góp phần giảm thiểu rủi ro về chất lượng sản phẩm.

Cung cấp thông tin cần thiết cho khách hàng

Nếu là một khách hàng thì chẳng ai thích sản phẩm mình cầm trên tay không có một thông tin, nội dung gì để đọc, để hiểu sản phẩm này là như thế nào?

Những sản phẩm được sản xuất ra, muốn lưu hành được trên thị trường và thu hút lượt mua từ người tiêu dùng thì sản phẩm phải thật sự chất lượng, tạo được độ uy tín thông qua những thông tin trên bao bì, hộp đựng. Những thông tin này phải rõ ràng, dễ hiểu, người mua nhìn vào hộp đựng là có thể nắm được từ 70 - 80 phần trăm đặc điểm sản phẩm này là gì, nguồn gốc chúng ở đâu…

Rút ngắn quá trình tư vấn cho người bán hàng

Người bán hàng phải tốn rất nhiều thời gian cho quá trình giới thiệu sản phẩm đến với khách hàng nếu các dòng sản phẩm không được in ấn tem nhãn, bao bì hoặc hộp giấy bên ngoài. Phải trả lời những thắc mắc, câu hỏi đôi khi không thiết thực, liên quan tới sản phẩm, làm ảnh hưởng thời gian chốt deal. Và cũng có nhiều khách ngại đặt câu hỏi nên phân vân không biết sản phẩm này thật sự có phù hợp với mình không.

Vì thế, hộp giấy bên ngoài chính là cầu nối rút ngắn khoảng cách chốt đơn nhất giữa người bán hàng và khách hàng, nó giống như bảng tóm tắt nhanh các chức năng của sản phẩm. Từ đó, sẽ giúp cho khách hàng hiểu sản phẩm mà không cần nhân viên tư vấn. Và sẽ kích thích nhu cầu mua sắm mà không ảnh hưởng đến quyết định của khách hàng.

Tạo điểm nội trổi với các thương hiệu khác

Khi sản phẩm được bao bọc bọc bởi một hộp đựng có logo hoặc hình ảnh, tên sản phẩm rõ ràng sẽ giúp người mua chú ý, nhớ tới hơn là những loại không có hộp đi kèm. Thông qua những chiếc hộp này khách hàng có thể phân biệt được các thương hiệu với nhau, loại nào là tốt, loại  này nhiều người dùng hơn, đồng thời sẽ tạo được nét đặc trưng cho thương hiệu của bạn.

Tại sao hộp giấy lại được ưa chuộng trong các hộp đựng điện thoại, phụ kiện công nghệ?

Có rất nhiều chất liệu để tạo nên hộp đựng cho điện thoại, phụ kiện công nghệ đi kèm, mỗi chất liệu sẽ tương thích với giá thành khác nhau. Những loại chất liệu hộp đựng từ giấy đang là một xu hướng nhiều nhà sản xuất hướng tới, tin dùng để chọn lựa bởi với đối với người tiêu dùng hộp giấy sẽ giúp bảo vệ môi trường, dễ phân hủy khi vứt bỏ hơn là những hộp đựng bằng nhựa, plastic,... Bên cạnh đó, hộp đựng bằng giấy còn có những ưu điểm như:

 • Nhẹ, gọn, dễ dàng trong quá trình vận chuyển tới khách hàng
 • Tiết kiệm được chi phí hơn các loại chất liệu khác
 • Dễ in ấn logo, hình ảnh, họa tiết, màu sắc lên hộp
 • Gia công kiểu dáng, mẫu mã hộp đựng phong phú hơn cho sản phẩm

Nên lựa chọn địa chỉ in và gia công hộp điện thoại, phụ kiện công nghệ ở đâu cho uy tín?

Hiện nay thị trường in ấn, thiết kế quá phát triển vì thế mọc lên rất nhiều cơ sở, có nơi uy tín, có nơi chỉ làm để ăn tiền từ khách hàng, không thật sự chất lượng. Điều này khiến khách hàng mất rất nhiều thời gian để tìm kiếm, lựa chọn những xưởng in chất lượng, đảm bảo độ uy tín.

Minano - xưởng sản xuất nhận in và gia công hộp giấy cứng cao cấp cho các nhà sản xuất, công ty thương mại về điện thoại, hàng phụ kiện công nghệ. Đây là một địa chỉ uy tín đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về in ấn hộp đựng. Với thương hiệu chiến lược của Minano là hướng tới hợp tác dài hạn cùng khách hàng bằng các chính sách ưu đãi và đặc biệt cạnh tranh về giá trên thị trường thì đây là một trong những nơi cung cấp dịch vụ in ấn và gia công tốt nhất hiện nay. 

Những dịch vụ mà xưởng sản xuất Minano cung cấp tới khách hàng:

 • Hệ thống xưởng in với đầy đủ trang thiết bị máy móc hiện đại, đảm bảo cho đầu ra sản phẩm được chuẩn chính nhất.
 • Dịch vụ tư vấn và thiết kế hoàn hảo bởi đội ngũ design chuyên nghiệp.
 • Có đầy đủ chất liệu giấy để khách hàng tùy ý chọn lựa phù hợp với thiết kế của sản phẩm.
 • Xưởng sản xuất không qua khâu trung gian nên tiết kiệm được chi phí sản xuất rất nhiều.

Nếu bạn đang có nhu cầu in và gia công hộp giấy điện thoại và phụ kiện công nghệ hoặc đang cần tìm nhà sản xuất có đủ năng lực tư vấn, thiết kế sản phẩm phù hợp, hãy liên hệ chúng tôi qua:

Công ty cổ phần Minano
 • Xưởng sản xuất: Khu Gốc Lim, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
 • Email: [email protected]
 • Hotline: 0971.988.223 - 0876.681.188

5/5 (10 bầu chọn)

Bạn có nhu cầu in hộp giấy cứng

Và đang cần tìm nhà sản xuất có đủ năng lực tư vấn, thiết kế sản phẩm phù hợp?