Skip to content
-

In hộp quà tặng giá rẻ, không phân biệt số lượng

In Hộp Đẹp làm chủ công nghệ và vận hành 2 dòng máy in chuyên dụng: in offset và in kỹ thuật số sẽ giúp thị trường giải quyết các nhu cầu in vỏ hộp quà tặng khác nhau từ sang trọng đến bình dân, từ cao cấp đến phổ thông với giá cạnh tranh.

Thị trường quà tặng/ biếu vốn có nhiều yếu tố đặc thù về tiến độ và chất lượng sản xuất của sản phẩm đầu ra vì mục đích sử dụng của quà tặng như chúng ta đều biết là cần chỉn chu, sang trọng và lịch thiệp. Điều này đồng thời cũng là rủi ro với khách hàng lần đầu tiên đi tìm nhà cung cấp có kinh nghiệm và đảm bảo hộp quà tặng của bạn cần phải làm cho sự kiện tốt đẹp nhất có thể.

Xưởng In Hộp Đẹp có nhiều năm theo đuổi và gắn bó với mục tiêu chiến lược và khác biệt là chuyên dòng sản phẩm hộp giấy cứng cao cấp, có độ khó cao và mang lại chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng. Đội ngũ In Hộp Đẹp nhận dịch vụ trọn gói thiết kế và in ấn hoặc in theo thế kế có sẵn theo yêu cầu của khách hàng.

Nhận in các loại hộp quà tặng không phân biệt số lượng

Hệ thống công nghệ in và gia công của xưởng In Hộp Đẹp mới được đầu tư, có thể in được đa số các dạng hộp khác nhau, dưới đây chúng tôi tạm quy thành 3 loại hình hộp quà tặng để thuận tiện hơn trong đặt hàng và sản xuất.

01. Vỏ hộp quà tặng, kỉ niệm của cơ quan, đoàn thể và doanh nghiệp

Dòng sản phẩm này dùng để tặng biếu số lượng lớn theo sự kiện năm thành lập, ngày lễ lớn, cuộc họp lớn,... của cơ quan, tổ chức hay doanh nghiệp được tổ chức trang trọng. Trong sự kiện này, hộp giấy cứng thường được in kèm theo túi để quảng bá tốt hơn hình ảnh và tôn vinh những thành viên, đại biểu tham dự. Dòng sản phẩm thế mạnh này thường được thiết kế trang nhã, lịch sự, phong cách thiết kế tối giản nhưng phải thể hiện uy tín của đơn vị tổ chức và quy mô của sự kiện.

Mẫu hộp quà tặng từ cơ quan đoàn thể
Mẫu hộp quà tặng từ cơ quan đoàn thể

02. Vỏ hộp quà tặng theo ngày lễ tết đại chúng

Phổ biến trong văn hóa Việt Nam thì các ngày lễ này thường được in hộp quà tặng bao gồm những ngày kỷ niệm: Tết Dương lịch 1-1, Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, Ngày lễ ké Giải phóng Miền Nam & Quốc tế Lao động (30-04 và 1-5),Quốc khánh 2-9, Ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10, Ngày Hiến chương các nhà giáo 20-11, Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22-12,.. cùng nhiều ngày kỷ niệm thành lập các ngành nghề, lực lượng trong cả nước. Nhu cầu in hộp cũng đồng thời tăng đột biến về số lượng trong những dịp này, mẫu mã và sự khác biệt cũng hết sức đa dạng. Nhiều nhất vẫn là các loại hộp đựng tặng phẩm, hộp hoa, hộp quà,... Hình thức bao gồm cả hộp cứng và hộp mềm.

03. Vỏ hộp quà tặng dành cho cửa hàng bán lẻ quà tặng

Đây là nhu cầu phát sinh hàng ngày, phục vụ quà tặng cá nhân, nhu cầu thị trường lớn, chủ cửa hàng kinh doanh bán lẻ tạp phẩm, hoa, quà tặng,... đặt hàng mẫu mã đa dạng, số lượng in hộp quà theo từng mẫu không nhiều để phục vụ nhu cầu sinh nhật, hiếu/ hỉ,... nhưng số lượng mẫu lại nhiều. Với công nghệ In kỹ thuật số và thậm chí in phôi theo máy in chuyên dụng, In Hộp Đẹp đáp ứng đầy đủ nhất nhu cầu này và đây là một trong những khả năng khó đáp ứng với cách sản xuất truyền thống.

Kỹ thuật gia công và lựa chọn để hộp quà tặng tuyệt vời hơn

Tuy nhiên, đôi khi những hộp quà tặng có sẵn chưa đủ đẹp và độc đáo, xưởng In Hộp đẹp tư vấn bạn làm hộp quà tặng trở nên cá tính hay sang trọng hơn, bạn có thể trang trí thêm cho hộp đựng quà tặng những phụ kiện sau đây:

Dập nổi

Một chút nhận diện thương hiệu thực sự làm được một chặng đường dài. Và dập nổi là một cách tuyệt vời để tận dụng các biểu tượng hình ảnh của thương hiệu.

Dập nổi lên hộp đựng quà tặng là một giải pháp tuyệt vời cho các thương hiệu cao cấp hơn.

Đây là một kỹ thuật in tạo ra hiệu ứng 3D trên bề mặt của hộp đựng quà cao cấp. Bằng cách thêm sự mới lạ như vậy trên bề mặt hộp của bạn, bạn sẽ giải quyết được cảm giác xúc giác. Kết hợp bề mặt dập nổi với dập nóng và bạn sẽ có hiệu ứng phát quang ngay dưới logo hay hình trang trí trên hộp quà tặng giá rẻ!

Mẹo: Dập nổi trông đẹp nhất trên các hộp đựng quà tặng Giáng sinh có cấu tạo khác thường hơn. Hãy nghĩ đến một chiếc hộp có nắp đóng từ tính, một chiếc hộp cứng hoặc một bao bì siêu lạ mắt có tay cầm.

Dập nóng

Dập nóng là một phương pháp cán một phần cụ thể của thiết kế bằng giấy bạc phát sáng. Kết quả là một phần rất nguyên bản, bóng của mô hình. Bắt đầu bằng việc thêm tem dập nóng vào logo hoặc tên thương hiệu của bạn hoặc tạo một biểu tượng lễ hội đặc biệt với họa tiết được đóng dấu nóng. Bạn cũng có thể thêm một lớp lót được đóng dấu nóng vào văn bản được in trên bao bì trong in hộp quà tặng doanh nghiệp vào dịp Giáng sinh của bạn.

Mẹo: Dập nóng hoạt động hoàn hảo với hộp cứng hai mảnh.

In Hashtag theo chủ đề

Khuyến khích khách hàng của bạn truy cập trực tuyến bằng cách in thẻ bắt đầu bằng #ngày_lễ_ trên_hộp.

Đây là một cách để tận dụng bao bì trong chiến lược quảng cáo của bạn. Đưa khách hàng của bạn đến một nơi và để họ chia sẻ bao bì mà bạn đã thiết kế! Đó là một chiến lược được nhiều thương hiệu sử dụng, bao gồm cả Starbucks.

Thẻ bắt đầu bằng # cũng có thể được in dưới dạng nhãn dán.

Bạn có thể tìm thấy nhãn dán Ngày lễ ở hầu hết mọi nơi hoặc sử dụng một công ty cho phép bạn thiết kế và in nhãn dán tùy chỉnh của riêng bạn

Sử dụng một văn bản vui nhộn

Giáng sinh là tất cả về ánh sáng và tâm trạng phấn chấn.

Bao bì hộp đựng quà cao cấp cũng có khả năng mang lại nụ cười trên khuôn mặt khách hàng của bạn. Làm thế nào các công ty in hộp quà tặng chuyên nghiệp có thể làm điều đó?

Sử dụng một văn bản hài hước và gây bất ngờ cho khách hàng của bạn. Viết nó bằng phông chữ viết tay hoặc ghi lời cảm ơn bên trong hộp đựng quà tặng.

Mẹo: Gửi thiệp mang theo chủ đề của dịp tặng quà trong phong bì có thương hiệu cho những khách hàng trung thành nhất của bạn. Điều đó sẽ thể hiện sự đánh giá cao của bạn.

Tạo một bộ bao bì nhiều lớp

Giáng sinh là tất cả về việc mở và đóng gói những hộp đựng quà sang trọng và những món quà lạ mắt. Ngay cả khi bạn là người thân thiện với môi trường, bạn vẫn có thể làm cho khoảnh khắc mở hộp đựng quà sang trọng  thú vị đó kéo dài lâu hơn .

Tạo một bộ bao bì hộp quà tặng đẹp với thương hiệu của bạn. Đây chỉ là một số ý tưởng:

Túi giấy nâu với thiết kế đơn giản có thể là lớp bên ngoài bảo vệ chiếc hộp đựng quà tặng của bạn. Ngoài ra, đó là một cách trang nhã để thúc đẩy thương hiệu của bạn.

Gói sản phẩm của bạn trong giấy lụa và đặt chúng bên trong một hộp bưu phẩm đặc biệt.

Tạo vách ngăn hộp theo thiết kế

Bạn có thích đồ đạc của mình được gọn gàng và ngăn nắp?

Nhiều khách hàng của bạn cũng vậy.

Đó là lý do tại sao họ sẽ đánh giá cao một chiếc hộp quà tặng giá rẻ nhưng có các vách ngăn đặc biệt bên trong. Những miếng bìa cứng đơn giản đó làm tăng tính bảo mật của gói hàng và cung cấp khả năng khấu hao tốt hơn. Kết quả là, các sản phẩm bên trong sẽ đến nơi không bị hư hại và theo thứ tự.

Cũng có những lựa chọn thay thế cho các phụ trang tùy chỉnh. Nếu sản phẩm của bạn quá nhỏ - như một lọ đựng nến - hãy cân nhắc chọn một loại bao bì khác. Hộp ngăn kéo có đáy trượt hoặc hộp cứng có nắp có thể là những lựa chọn tuyệt vời.

Bạn quan tâm đến việc sử dụng bao bì sản phẩm đặt làm riêng trong dịp Giáng sinh này? Hãy gọi ngay Hotline của hàng in hộp quà tặng chuyên nghiệp inhopdep.vn!

Sử dụng dây nơ ruy băng

Mẫu hộp quà tặng có nơ
Mẫu hộp quà tặng có nơ

Ruy băng là phụ kiện cuối cùng gắn liền với hộp đựng quà tặng.

Nhưng đừng nghĩ nó sáo rỗng. Ruy băng có thể là một nét mới lạ tinh tế cho thiết kế in hộp quà tặng doanh nghiệp của bạn, cũng như là một không gian bổ sung để xây dựng thương hiệu.

Mẹo: Hãy thử sử dụng hai hoặc ba dải ruy băng để tạo ra một mẫu gói quà phức tạp.

Nhãn mác mang không khí Ngày lễ

Nhãn mác dán lên sản phẩm thường bao gồm tất cả các thông tin quan trọng về thương hiệu của bạn và các mặt hàng bên trong bao bì.

Tuy nhiên, một hộp các tông làm hộp quà tặng đơn giản có thể trông hoàn toàn khác với một nhãn hiệu đáng yêu, không khí lễ hội. Bạn cũng có thể sử dụng nó để chúc khách hàng của mình một ngày lễ vui vẻ.

Stickers trang trí

Nhãn dán là các yếu tố nhỏ được đặt ở bất cứ đâu bạn muốn. Ví dụ, trong thiết kế in hộp quà tặng chuyên nghiệp mang tính lễ hội của bạn, chúng có thể bao gồm ghi chú "Giáng sinh vui vẻ", "Dành riêng tặng bạn" hoặc biểu tượng ngày lễ nhỏ.

Bạn cũng có thể sử dụng nhãn dán để in logo của bạn và làm cho nó dính ra. Nó nâng cao “khả năng tặng quà” của bạn và là một phần thưởng nhỏ cho khách hàng cần in hộp quà tặng doanh nghiệp của bạn.

Hộp quà với lời chúc
Hộp quà với lời chúc cá nhân

Thêm đồ trang trí mang không khí ngày lễ

Khách hàng của bạn hay cơ sở in hộp quà tặng cao cấp của bạn có đang bán sản phẩm của mình trong cửa hàng không? Tại sao bạn không tạo, sản xuất ra một cái gì đó bổ sung trong thiết kế làm hộp quà tặng của bạn.

Thêm một chiếc chuông leng keng nhỏ trên đầu hộp, chẳng hạn như chuông mèo nhỏ. Ngay cả trước khi món quà được đặt xuống dưới gốc cây thông, nó sẽ truyền tinh thần Giáng sinh đến mọi nơi và hộp quà tặng doanh nghiệp của bạn sẽ là hộp đựng quà sang trọng nhất mà mọi người nhận được!

Mẹo: Bao gồm một bộ phụ kiện trang trí nhỏ bên trong hộp quà tặng giá rẻ của bạn. Bằng cách đó, khách hàng của bạn có thể sắp xếp bao bì hộp đựng quà tặng theo cách họ muốn!

Giấy trang trí

Giấy gói hộp đựng quà tặng thường đi bên ngoài bao bì. Nhưng bạn đã nghĩ đến việc đặt nó vào trong hộp đựng quà cao cấp chưa?

Một tờ giấy bán trong suốt, được trang trí đẹp mắt có thể là lớp thứ hai để tạo sự tò mò thú vị khi mở món quà. Nó cũng tạo thêm cảm giác bóng bẩy, cao cấp cho toàn bộ gói hàng.

Thêm một lời chúc cá nhân - Ghi chú

Thêm dấu ấn cá nhân vào bao bì hộp quà tặng đẹp của bạn luôn mang lại hiệu quả.

Tại sao? Đơn giản vì tất cả chúng ta đều thích được cá nhân đánh giá cao và đối xử đặc biệt. Một ghi chú với những lời chúc Giáng sinh được cá nhân hóa và chữ ký của bạn sẽ là một nét chấm phá tinh tế cho gói hàng của bạn. Bạn có thể giấu trong phong bì có nhãn hiệu hoặc thêm vào bên trong túi gửi thư cùng với hộp đựng quà sang trọng của mình.

Sao chép in bên trong hộp

Khi khách hàng của bạn mở hộp đựng quà tặng, họ mong đợi khoảnh khắc này là một trải nghiệm đáng nhớ.

Một trong những cách là in một chút gì đó bên trong hộp quà tặng có sẵn. Khiêu khích khách hàng của bạn và tạo ra một bí ẩn hấp dẫn xung quanh sản phẩm của bạn. Hãy để khách hàng khám phá sản phẩm, với thiết kế của bạn dẫn đường! Hoặc in một văn bản sẽ cho họ biết họ đặc biệt như thế nào.

Mẹo: Nhấp vào đây để đặt hàng các in hộp quà tặng doanh nghiệp và in hộp quà tặng chuyên nghiệp có thiết kế tùy chỉnh của bạn bên trong.

Quên đi hộp quà tặng có sẵn

Ai nói rằng bạn cần phải làm tất cả một mình?

Giáng sinh là tất cả về cá nhân hóa, hãy tự làm hộp quà tặng dưới sự trợ giúp của các cơ sở in hộp quà tặng giá rẻ nếu bạn không muốn đầu tư quá nhiều cho bao bì. Khuyến khích người nhận hộp đựng quà tặng của bạn thêm điều gì đó đặc biệt vào hộp. Gửi cho họ một cành cây thông Noel hoặc một chiếc túi nhỏ có dán và để phần còn lại cho khách hàng của bạn sáng tạo.

Mẹo: Khuyến khích khách hàng của bạn chia sẻ kết quả công việc DIY của họ trên phương tiện truyền thông xã hội!

Đến lượt bạn tỏa sáng!

Hãy biến những ngày lễ Tết trong năm trở nên đặc biệt cho thương hiệu và khách hàng của bạn. Làm nổi bật bao bì hộp đựng quà tặng thông thường của bạn với các yếu tố lễ hội hoặc thiết kế một dòng bao bì hộp đựng quà cao cấp hoàn toàn mới.

Liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn, hỗ trợ dịch vụ tốt nhất:

Công ty cổ phần Minano
  • Xưởng sản xuất: Khu Gốc Lim, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
  • Email: [email protected]
  • Hotline: 0971.988.223 - 0876.681.188

5/5 (1 bầu chọn)

Bạn có nhu cầu in hộp giấy cứng

Và đang cần tìm nhà sản xuất có đủ năng lực tư vấn, thiết kế sản phẩm phù hợp?