Skip to content

Xưởng sản xuất và gia công hộp quà tặng tại Hà Nội

Thiết kế bao bì gia công hộp quà tặng: Phương tiện tiếp thị bị lãng quên. Hãy xem xét một chút hình thức đóng gói truyền thống xưởng sản xuất hộp quà tặng truyền thống thiết kế gia công hộp quà tặng sản phẩm rất đơn giản - tinh tế và kín đáo. Nhưng bao bì cũng trang nhã, sang trọng và bắt mắt. Đây là một ví dụ hoàn hảo về cơ sở làm hộp đựng quà.

Truyền thống thiết kế và phương tiện bao bì phối hợp với nhau để tạo ra trải nghiệm nâng cao sản phẩm.

Kỹ thuật gia công hộp quà – hay bao bì hộp quà của các công ty sản xuất hộp quà tặng trên thế giới là vô cùng rộng lớn, năng động và là một phương tiện rất sáng tạo. Nó có thể là một chiếc hộp đơn giản, nó có thể là một polymailer, túi bưu phẩm hoặc nó có thể là một cái ống.

Hộp sản phẩm thực hiện nhiều vai trò như nhận dạng, bảo vệ, tiếp thị và vận chuyển. Vì vậy, với nhiều vai trò cần điền này, bạn có thể thấy chủ đề dành cho các cơ sở sản xuất hộp quà tặng trở nên phức tạp một cách nhanh chóng và dễ dàng như thế nào. 

Trong bài viết này, bạn sẽ đi sâu vào mối quan hệ giữa bao bì vật lý và thiết kế bao bì của các xưởng sản xuất hộp quà tặng.

Bạn cũng sẽ thấy trong bài các định nghĩa:

 • Thiết kế bao bì là gì?
 • Cách công ty sản xuất hộp quà tặng chọn bao bì tốt nhất cho sản phẩm của bạn.
 • Cách công ty sản xuất hộp quà tặng thiết kế bao bì cho thương hiệu của bạn.

hop-carton-lanh-nam-cham-mau-1.jpg (54 KB)

Trước tiên, hãy làm rõ định nghĩa.

Thiết kế bao bì là gì?

Thiết kế bao bì là quá trình các cơ sở làm hộp đựng quà gia công hộp quà thiết kế bao bì sản phẩm để chứa đựng, xác định và cung cấp một sản phẩm một cách an toàn.

Cho dù đó là hộp thực phẩm của McDonald's, bao bì iPhone của Apple, hộp đựng tủ lạnh mới của bạn hay thậm chí là túi trà, hầu như mọi sản phẩm trong cửa hàng đều có bao bì do các cơ sở làm hộp đựng quà gia công

Các nhà thiết kế đồ họa, kỹ sư đóng gói hay bất kỳ ai làm trong các xưởng sản xuất hộp quà tặng cũng có thể thiết kế bao bì, bất kể kỹ năng hay chuyên môn của họ.

Thiết kế bao bì cho hàng hóa và sản phẩm

Thiết kế bao bì trong khâu gia công hộp quà cho sản phẩm phức tạp hơn một chút so với việc dán nhãn dán lên hộp các tông. Trước hết, bạn cần xác định phương tiện đóng gói. Nó sẽ là một hộp bìa cứng được in theo thiết kế riêng đơn giản, hay nó sẽ là một hộp cứng cao cấp?

Khi bạn đã quyết định một vật liệu, hãy xem xét những điều sau:

 • Thiết kế đồ họa và bao bì
 • Thiết kế bao bì vật lý
 • Tiếp thị và thiết kế

Mỗi một trong số này xác định thiết kế theo một cách khác nhau.

Hiểu được những quan điểm khác nhau này cũng sẽ giúp cơ sở làm hộp đựng quà tìm ra bao bì tốt nhất cho sản phẩm bạn đang bán.

in-hop-qua-tang-1.jpg (28 KB)

Thiết kế đồ họa và bao bì

Theo quan điểm của một nhà thiết kế đồ họa, thiết kế là cách thiết kế của thương hiệu được thể hiện trên các hộp sản phẩm. Theo nghĩa này, ý tưởng thiết kế cần thu hút sự chú ý của khách hàng, nhưng cũng phải cung cấp đủ thông tin về sản phẩm.

Hình ảnh bao bì cũng nên lấy thiết kế và động cơ của thương hiệu và thể hiện nó trên hộp. Cân nhắc thuê một công ty sản xuất hộp quà tặng chuyên nghiệp hoặc sử dụng một nhà sản xuất đồ họa trực tuyến đơn giản nhưng hiệu quả để đơn giản hóa quy trình.

Hãy xem một số mẹo thiết kế của công ty sản xuất hộp quà tặng inhopdep.vn của chúng tôi bên dưới:

Các hạn chế trong gia công hộp quà tặng cũng cần được xem xét.

Nơi tốt nhất để có được ý tưởng về những gì thực sự có thể đạt được là xem xét các đối thủ cơ sở làm hộp đựng quà cạnh tranh của bạn.

Nhìn vào hình dạng, chất liệu và các khía cạnh khác của thiết kế bao bì của họ, và cân nhắc làm việc trong các ranh giới đó, vì bạn biết chúng có tác dụng với đối thủ cạnh tranh của bạn!s

Những điều khác cần xem xét:

 • Các kiểu in có sẵn của máy in
 • Vật liệu đóng gói tốt nhất cho nhu cầu của bạn
 • Độ bền và trọng lượng của bao bì cuối cùng của bạn
 • Thêm các tiện ích, như dập nổi, dập nóng, hoàn thiện bằng tia UV, v.v.
 • Hộp trượt

Tiếp thị và thiết kế

Sử dụng bao bì của bạn như một hình thức tiếp thị, đôi khi được gọi là ' Quảng cáo đóng gói' là một phần quan trọng và thường bị bỏ qua trong thiết kế hộp.

 “Thiết kế gia công hộp quà tặng bao bì là sự kết nối giữa hình thức, cấu trúc, vật liệu, màu sắc, hình ảnh, kiểu chữ và thông tin quy định với các yếu tố thiết kế phụ trợ để tạo ra một sản phẩm phù hợp để tiếp thị.”

Bao bì của bạn là một yếu tố của chiến lược tiếp thị của bạn

 • Thu hút một cá tính người mua được xác định rõ
 • Quảng cáo điểm bán hàng độc đáo của sản phẩm của bạn
 • Truyền đạt bản sắc thương hiệu của bạn

 “Người tiêu dùng hành động khi một thương hiệu khiến họ cảm thấy điều gì đó. Khi ai đó nhìn bạn, bạn buộc phải nhìn lại để xác định bản chất của sự thu hút. Đó là bản năng sinh tồn của bạn trong công việc. ”

Bao bì là phương tiện tự nhiên nhất để khiến khách hàng quan tâm đến sản phẩm mà họ chưa mua. Hình dạng, hoa văn hoặc màu sắc độc đáo có thể làm cho thương hiệu của bạn trở nên khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh mà nó đang ở ngay bên cạnh trên giá.

in-hop-qua-tang.jpg (23 KB)

Sau khi cơ sở sản xuất hộp quà tặng của bạn đã thu hút sự chú ý của khách hàng, các yếu tố nhỏ hơn sẽ tiếp quản.

Sao chép, hình ảnh và thông tin liên lạc đã xây dựng mối quan hệ và sự tin tưởng giữa sản phẩm và khách hàng.

Nhưng trước khi xưởng sản xuất hộp quà tặng của bạn bắt đầu thiết kế, gia công hộp quà tặng bao bì của mình... bạn cần ghi nhớ câu: Bao bì của bạn đại diện cho toàn bộ thương hiệu của bạn. Nó thông báo cho người mua về sản phẩm nhưng cũng liên kết sản phẩm như một phần của thương hiệu của bạn. Vì vậy, sản phẩm và thương hiệu của bạn cần được gắn với nhau trên bao bì của bạn.

Nhiều thương hiệu làm sai điều này, đặc biệt là những thương hiệu trong các ngành công nghiệp sơ sinh như ngành công nghiệp cần sa hợp pháp và thương hiệu của nó.

Để gắn kết mối quan hệ giữa bao bì và thương hiệu, cần đảm bảo công ty sản xuất hộp quà tặng bạn đã có những thứ sau khi thiết kế, gia công hộp quà hộp sản phẩm của mình:

Biểu tượng thương hiệu

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tham gia thiết kế bao bì cho sản phẩm, thì phần trung tâm của thiết kế bao bì sản phẩm nhiều khả năng sẽ là logo của bạn.

Màu sắc

Cùng với logo của bạn, bạn có thể sử dụng một số màu sắc mà thương hiệu của bạn liên kết trong thiết kế gia công hộp quà.

Đưa những màu sắc này lên bao bì của bạn là một cách tuyệt vời để nhanh chóng truyền tải sự hiện diện của thương hiệu của bạn.

Sử dụng một bảng màu trong cửa hàng, trên sản phẩm, trên trang web và trên bao bì của bạn là yếu tố cốt lõi trong tính nhất quán của thương hiệu.

Phông chữ

Phông chữ rất phức tạp, vì logo của một thương hiệu có thể không khác gì tên của nó trong một phông chữ cụ thể. Nhưng bạn có thể muốn sử dụng một phông chữ cụ thể để liệt kê các sản phẩm của bạn trên bao bì sản phẩm của bạn.

Trong trường hợp đó, hãy biết chính xác chúng là gì, trọng lượng lý tưởng cho chúng cũng như khoảng cách giữa các chữ cái.

in-hop-qua-tang-2.jpg (53 KB)

Không gian trong thiết kế logo

Đảm bảo rằng phông chữ của bạn cũng có các ký tự gốc mà bạn cần. Ví dụ, ę, ¿, ß, æ, v.v.

Có một biểu tượng cụ thể nào được sử dụng cho các sản phẩm được sản xuất tại quốc gia của bạn không?

Biểu trưng đại diện cho tiêu chuẩn ngành?

Logo chứng nhận bản quyền

Những yếu tố nhỏ này thường bị bỏ qua nhưng thực sự mang toàn bộ thiết kế của bạn lại với nhau. Nếu cần thêm tư vấn về thương hiệu cũng như in hộp quà tặng, hãy liên hệ với cơ sở sản xuất hộp quà tặng inhopdep.vn ngay!

5/5 (5 bầu chọn)

Bạn có nhu cầu in hộp giấy cứng

Và đang cần tìm nhà sản xuất có đủ năng lực tư vấn, thiết kế sản phẩm phù hợp?