Skip to content

4 ý tưởng thiết kế, in hộp quà tặng dùng trong các sự kiện, hội thảo

Hãy lưu ý trong việc In hộp quà tặng của bạn để sử dụng như một điểm nhấn duy nhất của sự kiện. Những ví dụ này sẽ cho bạn thấy làm thế nào để biến hộp quà tặng của bạn thành một yếu tố đa mục đích trong các sự kiện.

Khi bạn nghĩ đến hộp quà tặng có thương hiệu, điều đầu tiên bạn nghĩ đến thường là những chiếc hộp được sử dụng để giao hàng trực tiếp cho khách hàng. Đó là điều mà hầu hết các nhãn hàng đang hoạt động trên nền tảng thương mại điện tử sử dụng.

inhopdep.vn với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất và in hộp quà tặng đã chứng kiến rất nhiều khách hàng của chúng tôi thường đặt hàng tất cả các loại hộp cho nhiều loại mục đích. Đặc biệt khi in hộp quà tặng Hà Nội giá rẻ đã cho thấy hiệu quả khi sử dụng các hộp carton giá rẻ theo nhiều cách đem lại kết quả đáng kinh ngạc.

hop-qua-12.jpg (25 KB)

Trong bài viết này, inhopdep.vn sẽ chia sẻ với bạn và cũng để giới thiệu khách hàng của chính chúng tôi về những ý tưởng thiết kế chúng tôi đã làm để sử dụng trong sự kiện của khách hàng. Thường tư vấn theo các bước sau đây:

  • Xác định các tính năng quan trọng nhất của hộp quà tặng cho các sự kiện
  • Giúp bạn chọn hộp quà tặng phù hợp cho khách hàng của mình (nếu công ty bạn muốn tạo sự ngạc nhiên và thích thú cho khách hàng của mình)

Đây cũng là cơ hội để bạn xem qua hộp quà tặng “trong thực tế” mà in hộp quà tặng đã thực hiện. Ngoài các hộp bìa cứng được gửi cho khách hàng như trên các trang thương mại điện tử, Inhopdep.vn đã thấy một số xu hướng mới khá độc đáo về hộp quà tặng như sau.

Sử dụng hộp quà tặng trong thiết kế nội thất

Chúng được thiết kế để gửi các mặt hàng to và nặng, thường phải đáp ứng bảo hộ cho các chuyến giao nhận đường dài. In hộp quà tặng Hà Nội không thể ngờ rằng chính những chiếc hộp này đã được sử dụng trong các cuộc triển lãm.

hop-qua-11.jpg (39 KB)

Bạn cũng có thể sử dụng các hộp thoáng khí và sử dụng chúng như những thành phần thiết thực để trang trí. Nếu khách hàng của bạn muốn giới thiệu một số sản phẩm mới, tại sao không giới thiệu chúng theo cách độc đáo như vậy?

Sử dụng hộp của bạn như một lời chào mời

Bản thân hộp quà tặng có thể được sử dụng như một lời mời. Đúng vậy, và hãng xe BMW đã sử dụng khái niệm này rất hiệu quả. BMW đã thiết kế một chiếc hộp tối màu đáng yêu, có thể sử dụng được, đó là lời mời lái thử mẫu xe mới nhất của họ. Dự án hấp dẫn này là một ý tưởng tuyệt vời cho một công ty tiếp thị đang tìm kiếm một phương pháp độc đáo để mời ai đó đến một sự kiện - một cách hữu hiệu để thuyết phục ngay cả những người có ảnh hưởng theo chủ nghĩa hoài nghi.

Sử dụng hộp quà tặng như một thông cáo báo chí

Thông cáo báo chí là tập hợp các vật phẩm được trao cho các nhà báo trong một hội nghị hoặc sự kiện truyền thông. Ngay cả khi bạn không làm trong lĩnh vực Quan hệ công chúng, bạn có thể học một hoặc hai điều từ các gói thông cáo báo chí khi tạo bộ hộp quà cho những người tham dự sự kiện của bạn.Nếu bạn đang tổ chức một sự kiện của thương hiệu, hãy làm thêm một chiếc hộp sang trọng như một món quà bất ngờ.

Một ví dụ có thể quà tặng là bộ dụng cụ pha chế cocktail trong một hội thảo do công ty rượu vodka tổ chức. Mỗi khách mời đều nhận được một chiếc hộp có in thương hiệu công ty với những quà tặng nhỏ khiến người tham dự liên tưởng đến sản phẩm, thương hiệu công ty bạn, bởi vì hộp quà tặng là yếu tố duy nhất sẽ được những người tham dự sự kiện của bạn mang về nhà.

hop-qua-10.jpg (35 KB)

Lấy ví dụ về việc giữ lại vé xem buổi hòa nhạc. Tại sao bạn cần một tờ giấy có ghi ngày tháng và mã vạch? Vì đơn giản nó làm sống lại những kỉ niệm đẹp trong tâm trí bạn.

Hộp quà tặng sự kiện cũng làm được những điều tương tự. Sự kiện hội nghị khách hàng của bạn sẽ thành công hơn nếu những người tham dự mang thứ gì đó về nhà.

Sử dụng các thiết kế dành riêng khác nhau để làm nổi bật

Hộp quà tặng sự kiện đòi hỏi thời gian để sản xuất. Mặc dù Inhopdep.vn có thể sản xuất rất nhanh nhưng chúng ta cũng cần thời gian để thiết kế và duyệt mẫu. Lấy ví dụ về việc giữ lại vé xem buổi hòa nhạc. Tại sao bạn cần một tờ giấy có ghi ngày tháng và mã vạch? Vì đơn giản nó làm sống lại những kỉ niệm đẹp trong tâm trí bạn. Vì vậy, thiết kế hộp đẹp sẽ giúp khách hàng lưu giữ những khoảnh khắc đẹp đẽ của họ, và thương hiệu của bạn cũng được lưu giữ cùng với ký ức này.

Nói cách khác, một cách để tô điểm cho hộp quà tặng của bạn là sử dụng các kỹ thuật in độc đáo, chẳng hạn như dập nóng và dập nổi để tạo ra các yếu tố phát sáng trên bề mặt. Thêm hoa văn bên trong hộp hoặc thêm dải ruy băng để làm cho nó giống như một món quà.

hop-qua-9.jpg (39 KB)

Các lựa chọn khi in hộp quà tặng Hà Nội giá rẻ có rất nhiều đủ thỏa mãn nhu cầu của bạn. Điều cuối cùng inhopdep.vn muốn nhắn nhủ đến bạn:

Nếu bạn là một nhà quản lý, bạn có thể biết rằng để tổ chức sự kiện hội nghị khách hàng là điều không hề dễ dàng.

Chúng tôi hi vọng rằng bài viết này đã cung cấp cho bạn một số ý tưởng thiết kế, in hộp quà tặng, giúp sự kiện của bạn thêm màu sắc và đem lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ hơn với người tham dự.

Nếu bạn đang tìm kiếm một nhóm thiết kế đáng tin cậy có thể giúp bạn sản xuất hộp quà sự kiện, hãy liên hệ với inhopdep.vn. Với nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn, chúng tôi có thể giúp bạn làm cho sản phẩm của bạn nổi bật trong một biển thương hiệu, được đưa lên kệ, mang về nhà và được yêu thích mãi mãi.

Và phần khó nhất chỉ là nêu ý tưởng bạn muốn và inhopdep.vn sẽ hiện thực hóa điều đó!

5/5 (1 bầu chọn)

Bạn có nhu cầu in hộp giấy cứng

Và đang cần tìm nhà sản xuất có đủ năng lực tư vấn, thiết kế sản phẩm phù hợp?