Skip to content

7 kiểu hộp rượu giúp sản phẩm của bạn hấp dẫn khách hàng hơn

Rượu là một sản phẩm độc lập. Để xây dựng thương hiệu phù hợp, các công ty kinh doanh rượu có thể tạo ra một cái nhìn và cảm nhận khác biệt cho sản phẩm, giúp khách hàng dễ dàng nhận biết và liên kết sản phẩm với một thương hiệu. Vỏ hộp là một phần trong kế hoạch xây dựng thương hiệu đó.

Vỏ hộp đựng rượu tăng giá trị cho sản phẩm

Không phải tự nhiên mà vỏ hộp rượu được doanh nghiệp chú trọng. Nguyên nhân chính là vì ấn phẩm bao bì này mang lại rất nhiều lợi ích thiết thực và nâng tầm giá trị của rượu một cách hiệu quả. 

  • Rượu thường được chứa đựng trong bình thủy tinh nên rất dễ vỡ. Do đó, vỏ hộp đựng rượu giúp bảo quản bình rượu, chống sốc, chống va đập một cách hiệu quả. Để làm được điều này, chất liệu giấy được sử dụng làm hộp đựng rượu phải là chất liệu cao cấp và có độ cứng cáp cao.
  • Hộp rượu quảng bá thương hiệu và gia tăng giá trị thẩm mỹ cho sản phẩm: Việc đầu tư sản xuất và in ấn vỏ hộp đựng rượu là một giải pháp tối ưu giúp nâng cao giá trị cho rượu và tăng tính thẩm mỹ. Khách hàng thường có tâm lý chung là quyết định mua sản phẩm dựa trên hình thức bên ngoài. Vì vậy, cho dù sản phẩm bên trong có cao cấp đến mức nào nhưng các chi tiết ngoài vỏ hộp sơ sài, cẩu thả, thiếu thông tin mô tả sản phẩm và đơn vị sản xuất thì cũng không đáng tin cậy, mất điểm trước mắt người tiêu dùng. 
Hộp rượu có tính thẩm mỹ cao
Hộp rượu có tính thẩm mỹ cao

7 kiểu hộp đựng rượu tham khảo giúp bạn có được ý tưởng độc đáo

In hộp rượu sử dụng chất liệu giấy bìa cứng, vừa bảo vệ được sản phẩm bên trong, vừa tạo ấn tượng với khách hàng với thiết kế bắt mắt của nó. Thêm vào đó, có một số tính năng bổ sung giúp khách hàng yêu thích và quyết định lựa chọn mua sản phẩm.

Hộp đựng rượu nắp gập có 2 tai cài

Loại hộp rượu này có các tính năng thú vị. Ở trên cùng, các hộp tùy chỉnh này có hai tấm tai cài mở trên cùng. Khi đóng hộp lại, 2 hai tai cài này sẽ được cài vào hai phía cạnh của hộp, tạo sự chắc chắn cho nắp hộp. Chúng được làm từ các tấm bìa cứng không dễ bị nhàu nát hoặc hư hỏng. Hơn nữa, bên trong chiếc hộp có thể chèn thêm tấm xốp. Hơn nữa, những phần chèn này được tạo hình dạng chai rượu thích hợp giúp giữ chai trong các hộp các tông tùy chỉnh này.

Hộp rượu có tai gập
Hộp rượu có tai gập

Hộp đựng rượu có van

Những loại hộp đóng gói rượu thậm chí còn thú vị hơn và cũng là xu hướng ngày nay. Điều tuyệt vời nhất là việc lắp van vào chai rượu, giúp những người yêu rượu không phải lo lắng khi mở chúng. Họ chỉ cần đẩy van để rót rượu vào ly. Ngày nay, ngay cả trong các bữa tiệc, chúng là những lựa chọn tốt nhất để trình bày trước mặt khách. Đối với loại khóa vòi này, phần dưới của những hộp rượu bán buôn này có một đường cắt khuôn, vì vậy không cần phải mở nắp chai.

Hộp sử dụng các tấm chèn nhung

Vì vậy, mục đích đóng gói của các chai thủy tinh cần phải bảo quản chúng khỏi bất kỳ loại vỡ và hư hỏng nào, do đó, với mục đích này, những hộp rượu kiểu có bản lề chèn nhung được thiết kế. Tính năng tốt nhất của phong cách này được đệm bằng các miếng xốp, phủ lên một lớp nhung, giúp bảo vệ các chai thủy tinh không bị xê dịch và va đập. Ngoài ra, các phần trống còn lại trong những hộp rượu giá sỉ này còn được đệm phù hợp để đặt dụng cụ mở nắp chai. Với điều này, mọi phần của các hộp tùy chỉnh này đều được sử dụng rất tốt. Tính thẩm mỹ của hộp cao hơn, thể hiện sự sang trọng.

Hộp trượt cứng

Như chúng ta đã biết rượu vang là một món ngon và sang trọng đối với người yêu nó. Hơn nữa, họ rất bảo vệ và có ý thức về điều đó. Do đó, để thu hút loại khách hàng như vậy, các loại hộp đựng rượu dạng hộp cứng là lựa chọn tốt nhất. Hơn nữa, một số lượng lớn các công ty nổi tiếng đang chọn kiểu hộp tùy chỉnh này cho bao bì rượu của họ. Có rất nhiều lý do để đi cho sự lựa chọn này. Thứ nhất, chúng thuận tiện trong việc đóng gói và giải nén. Thứ hai, độ cứng được cung cấp cho các hộp các tông tùy chỉnh này giúp duy trì phẩm giá của sản phẩm được đóng gói bên trong chúng.

Hộp tùy chỉnh có cửa sổ

Vì có rất nhiều loại sử dụng tấm xốp và tấm ngăn để bảo vệ và bảo quản chai thủy tinh. Ngoài ra, có một phần khác trong các hộp đóng gói rượu để làm nổi bật hình thức bên ngoài của chúng. Sự bổ sung này không chính là các tấm kính cửa sổ ở mặt trước của hộp rượu đứng và trên đỉnh của hộp rượu nắp cài đơn giản. Điều này giúp khách hàng có ý tưởng về sản phẩm được đóng gói bên trong và đối với người bán hàng, việc trưng bày sản phẩm của họ trở nên dễ dàng hơn.

Hộp rượu có cửa sổ
Hộp rượu có cửa sổ

Người bán không nhất thiết phải bỏ sản phẩm bên trong ra để trưng bày. Về kích thước cửa sổ khách hàng được thoải mái lựa chọn. Vì có rất nhiều thiết kế khung cửa sổ cắt theo khuôn cho các hộp tùy chỉnh này. Như khách hàng có thể chọn, một cửa sổ lớn hoặc nhiều cửa sổ nhiều kích thước.

Thùng vận chuyển rượu

Những hộp này có nhu cầu lớn vì có thể đựng được nhiều chai rượu cùng lúc. Những hộp tùy chỉnh này là giải pháp hoàn hảo khi vận chuyển những chai thủy tinh mỏng manh như vậy. Những hộp các tông tùy chỉnh này được cung cấp thêm các lớp sóng để tăng cường độ chắc chắn cho chúng. Ngoài bìa cứng này, các tấm ngăn được lắp vào các hộp rượu này, nhờ đó, các chai rượu vẫn không bị ma sát và ở đúng vị trí của chúng. Việc bổ sung các lớp bìa sóng bổ sung giúp bảo vệ chúng khỏi bất kỳ loại va đập đột ngột nào có thể gây hại cho các chai được đóng gói bên trong chúng.

Hộp đựng rượu theo thiết kế riêng biệt

Sự khác biệt của bất kỳ sản phẩm nào là rất quan trọng để có chỗ đứng trên thị trường. Do đó, Các xưởng làm hộp luôn in hộp rượu cao cấp theo yêu cầu, cung cấp cho khách hàng để xuất hiện chính thức trong thế giới kinh doanh. Đối với điều này, một số loại kỹ thuật in được áp dụng trên các hộp tùy chỉnh này, bao gồm:

  • In laser
  • In đồ họa
  • In kỹ thuật số
  • In thạch bản
Hộp rượu có thể được in bằng nhiều loại kỹ thuật
Hộp rượu có thể được in bằng nhiều loại kỹ thuật

Bạn có thể chọn từ các kỹ thuật nêu trên để in các thiết kế và tên hoặc logo của công ty để quảng cáo di chuyển qua các hộp đóng gói rượu này. Hơn nữa, một số chi tiết cơ bản hơn như chi tiết liên hệ của công ty, một số chi tiết thành phần hoặc bất kỳ biện pháp phòng ngừa nào cũng có thể được in. Tất cả những chi tiết này sẽ trở thành người phát ngôn của bạn với khách hàng khi bạn vắng mặt.

Vỏ hộp rượu không những được sử dụng để làm vật chứa đựng và bảo vệ sản phẩm bên trong mà còn giúp quảng bá thương hiệu, doanh nghiệp, tạo nên sự sang trọng, cao cấp và nâng tầm sản phẩm. Điều cuối cùng là lựa chọn xưởng làm hộp rượu cao cấp để thực hiện ý tưởng của bạn

5/5 (1 bầu chọn)

Bạn có nhu cầu in hộp giấy cứng

Và đang cần tìm nhà sản xuất có đủ năng lực tư vấn, thiết kế sản phẩm phù hợp?