Skip to content

Cơ sở sản xuất hộp cứng không phân biệt số lượng tại Hà Nội

Trong thị trường quà tặng/biểu và mọi ngành hàng tiêu dùng đều có phân khúc cao cấp và phổ thông. Hộp cứng được coi là loại hình bao bì thể hiện sự sang trọng, chỉn chu với những cá tính độc đáo và  khác biệt nhằm giúp người tiêu dùng phân biệt rõ ràng hàng hóa cao cấp với hàng hóa phổ thông.

hoan-thien-san-pham-hop-cung-dip-Tet.jpg (166 KB)
Hình ảnh khẩn trương hoàn thiện và bàn giao thường thấy tại xưởng sản xuất Minano

Trên phương diện nhà sản xuất bao bì, mẫu mã và kiểu dáng thay đổi sẽ cần tới nhiều xử lý linh hoạt về máy móc, thiết bị in ấn và gia công. Mặt khác, nhân công tham gia hoàn thiện sản phẩm cũng cần có những kỹ năng và kinh nghiệm nhất định để có thể xử lý nhanh những đơn hàng mới, có nhiều yếu tố đặc thù. Bởi vậy, có rất nhiều nhà sản xuất bao bì ngần ngại nhận đơn đặt hàng hộp cứng cao cấp với mẫu mã và hình thức khác biệt, với cả những đơn hàng số lượng ít hay số lượng nhiều, đây là đặc thù rủi ro đã biết của phân khúc sản phẩm bao bì cao cấp.

Xưởng bao bì được tổ chức và vận hành như 1 nhà máy

Đội ngũ sáng lập viên của Minano đều có tối thiểu 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực in ấn và tầm nhìn bao quát về phân khúc bao bì cao cấp có những yêu cầu chặt chẽ về chất lượng và giá thành sản phẩm đầu ra. Trên tinh thần đó, Minano tổ chức tổng thể toàn bộ xưởng sản xuất nhịp nhàng và mỗi yếu tố trong xưởng sản xuất cũng được tối ưu hóa cao nhất có thể.

Làm chủ công nghệ thế hệ mới

Hệ thống máy móc được đầu tư mới hoàn toàn kết hợp với kinh nghiệm của đội ngũ kỹ thuật viên vận hành để dễ dàng có phương án sản xuất tiết kiệm thời gian nhất và đồng thời có khả năng linh hoạt trong việc đáp ứng các mẫu mã phức tạp và kỹ thuật in và gia công khó. Xử lý máy với hầu hết các khâu sản xuất để tăng năng suất sản lượng và hạn chế nhân công tham gia là yếu tố quyết định rất lớn giúp giảm giá thành sản phẩm đầu ra với đơn hàng số lượng lớn.

Trên thực tế, bạn sẽ thấy xưởng Minano so với quy mô tương đương là có ít nhân công hơn hẳn. Đây có thể nói là yếu tố quyết định tạo ra thương hiệu Minano, chỉ trong 6 tháng, đã trở thành xưởng in hộp cứng cao cấp có sức tăng trưởng mạnh mẽ và nổi bật tại Hà Nội.

Nghiên cứu và tư vấn

Mục tiêu chính của việc thường xuyên nghiên cứu và phát triển của chúng tôi là nghiên cứu các loại vật liệu mới, vật liệu thay thế, các kỹ thuật tạo hình bao bì đặc biệt, thường gặp tại các đơn hàng có yếu tố tư vấn từ đơn vị nước ngoài. 

Trong từng đơn hàng, ngay tại thời điểm báo giá, Minano cũng thực hiện xem xét các yếu tố đặc thù để đưa ra thêm các phương án đề xuất nhằm giúp khách hàng có lựa chọn tốt nhất.

Tự động hóa điều độ sản xuất

Việc điều hành đội ngũ nhân sự bằng lệnh sản xuất đã được tự động hóa một phần nhằm giúp toàn bộ đội ngũ nhân sự của Minano làm việc năng động hơn. Chúng tôi sử dụng các hệ thống phần mềm kết hợp đèn báo hiệu giúp việc điều độ sản xuất không đơn giản là kỷ luật lao động, giao trách nhiệm cho từng bộ phận, sự nhịp nhàng giữa các khâu mà còn giúp tăng năng xuất lao động rõ rệt. Điều này đặc biệt có tác dụng tích cực với trường hợp 1 ca làm việc có nhiều đơn hàng số lượng ít.

Kiểm soát chất lượng

Công tác kiểm soát chất lượng được giám sát cuối cùng bởi sáng lập viên nhằm giúp Minano có giá trị cạnh tranh lớn trong phân khúc thị trường cao cấp. Tức là, Minano thực hiện 2 lần hoạt động kiểm soát chất lượng sản phẩm: thứ nhất, kiểm soát chất lượng do bộ phận KCS thực hiện như các xưởng thông thường; thứ hai, cơ chế kiểm soát chất lượng mẫu theo xác suất được thực hiện bởi cấp sáng lập viên. Việc này, đã giúp Minano khẳng định được năng lực và là điều kiện để nhận được các hợp tác từ các đơn hàng yêu cầu chất lượng cao. Trên thực tế, chúng tôi đã nhận được những đơn hàng dạng quà tặng/biếu với mẫu mã và kỹ thuật gia công khó nhất trong phân khúc bao bì cao cấp.

Xử lý nhanh đơn hàng số lượng ít

Đơn hàng số lượng ít và đơn hàng sản xuất mẫu được Minano sử dụng dòng máy in kỹ thuật số chuyên dụng thế hệ mới. Dòng máy in này do các đầu tư công nghệ đắt đỏ và khấu hao tài sản lớn nên chi phí sản phẩm đầu ra sẽ lớn hơn thông thường, chỉ phù hợp để in các đơn với số lượng ít. Chất lượng sản phẩm cũng cao hơn so với kỹ thuật in lưới trên bản kẽm.

Quý khách hàng có thể xem thêm dịch vụ Sản xuất mẫu hộp cứng theo yêu cầu 

Theo khảo sát của người tiêu dùng năm 2021, các doanh nghiệp kinh doanh mặt hàng cao cấp, sản phẩm tặng/biếu, thì người tiêu dùngluôn quan tâm hơn tới vỏ hộp được thiết kế và in ấn đẹp mắt, cảm nhận chắc chắn, từ thẩm mỹ cao cho tới vẻ sang trọng. Hơn thế nữa, những sản phẩm được bố trí trong hộp cứng luôn đem đến cảm giác cao cấp hơn so với những loại hộp giấy thông thường, thích hợp hơn với những dịp trang trọng, đòi hỏi vị thế và ý nghĩa cao. 

Trong những dịp đặc biệt, hộp cứng sẽ được ưu tiên lựa chọn nhiều hơn với ưu điểm chỉn chu, long lanh, sang trọng. In hộp cứng số lượng nhiều in hộp cứng giá rẻ luôn được các doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn sử dụng trong đóng gói và thiết kế tặng quà theo đặt hàng riêng của khách hàng khối doanh nghiệp, các khách hàng lớn để tạo ấn tượng, tri ân khách hàng.

Lợi ích đáng kể cho doanh nghiệp khi lựa chọn in hộp cứng tại Minano đó chính là quy trình sản xuất hộp bìa cứng được tuân thủ đúng quy trình đạt tiêu chuẩn sẽ có độ vuông vức, sắc sảo trong từng góc cạnh, từng chi tiết, hộp cứng đảm bảo sự an toàn trong quá trình vận chuyển, hạn chế hư hại cho các sản phẩm bên trong. Khi quyết định in hộp cứng số lượng nhiều, doanh nghiệp cần đảm bảo tính thẩm mỹ của Thiết kế để khi in hộp cứng đạt được sự độc đáo riêng của sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp sẽ đem đến lợi ích quảng bá rộng rãi, nâng tầm giá trị cho sản phẩm cũng như tăng uy tín cho công ty, cho doanh nghiệp. Do đó, in ấn và thiết kế bao bì để in hộp cứng giá rẻ là một quy trình không thể thiếu trong các chiến lược marketing với tác dụng thu hút khách hàng, đẩy mạnh doanh số bán hàng.

Nếu bạn đang là chủ doanh nghiệp, hay bạn đang phụ trách phát triển sản phẩm mới cho 1 doanh nghiệp có sản phẩm chất lượng tốt, hãy đầu tư nghiêm túc để lên kế hoạch in hộp cứng giá rẻ cho sản phẩm của mình, hãy lựa chọn ngay cơ sở in hộp cứng Hà Nội giá rẻ hoặc có thể liên hệ ngay với inhopdep.vn vào bất cứ khi nào bạn cần tư vấn về thiết kế, vật liệu, giá cả và mẫu mã. Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0971.988.223, inhopdep.vn luôn sẵn sàng giúp bạn thực hiện mọi thiết kế và gia công hộp giấy, hộp cứng phù hợp với mong muốn và ngân sách của bạn.

Chúng tôi sẽ rất vui để tham gia vào quá trình hoàn thiện sản phẩm của doanh nghiệp bạn và giúp doanh nghiệp bạn gia tăng doanh số và tạo dựng các giá trị thương hiệu khác biệt và thành công. Với dây chuyền gia công hộp cứng được sản xuất khép kín, tối ưu hóa của Minano sẽ đảm bảo sản phẩm luôn hoàn thành một cách xuất sắc.

Hãy để lại thông tin và chúng tôi cũng sẽ liên hệ để giúp bạn ngay lập tức!

5/5 (1 bầu chọn)  

Bạn có nhu cầu in hộp giấy cứng

Và đang cần tìm nhà sản xuất có đủ năng lực tư vấn, thiết kế sản phẩm phù hợp?