Skip to content

Đặt in hộp kem mắt để tăng sự tin cậy và doanh số bán hàng

Bạn đang tìm cách để tăng sự tin tưởng và bán hàng với kem dưỡng mắt của mình? Hộp kem in hình theo yêu cầu có thể là câu trả lời mà bạn đang tìm kiếm. Một hộp bìa cứng cao cấp làm bao bì đựng hộp kem mắt thiết kế theo yêu cầu với chất lượng cao có thể giúp sản phẩm của bạn trở nên khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh và làm cho sản phẩm trông sang trọng hơn.

Trong bài đăng trên blog này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một loạt các tùy chọn tùy chỉnh có thể làm cho hộp kem mắt của bạn trông hoàn hảo. Bạn có thể chọn từ nhiều loại trang trí và lớp phủ khác nhau để tạo ra thiết kế hoàn hảo cho doanh nghiệp của mình với In Hộp Đẹp.

Bao bì đóng gói kem mắt là gì và tại sao chúng lại quan trọng đối với thương hiệu của bạn

Bao bì đóng gói hộp kem mắt là một phần quan trọng của bất kỳ doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm hay sản phẩm làm đẹp nào. Chúng được dùng như một cách để đóng gói và quảng bá sản phẩm, đồng thời chúng cũng có thể được sử dụng để tăng sự tin tưởng và bán hàng giữa các khách hàng.

hop-my-pham-25.jpg (15 KB)

Một số tính năng mà bạn có thể muốn xem xét cho bao bì đóng gói hộp kem mắt của mình bao gồm:

 • In ấn: Bạn có thể chọn in logo doanh nghiệp hoặc thiết kế khác trên bao bì kem mắt. Đây là một cách tuyệt vời để quảng bá thương hiệu của bạn và làm cho nó dễ nhận biết hơn.
 • Tô điểm: Bạn có thể tô điểm thêm như ruy băng, nơ, hoặc nhãn dán để hộp kem mắt của bạn bắt mắt hơn.
 • Lớp phủ: Bạn có thể lựa chọn nhiều loại sơn phủ khác nhau, chẳng hạn như bóng, mờ, hoặc UV điểm, để tạo cho hộp kem mắt của bạn trông sang trọng hơn.

Cách thiết kế bao bì đóng gói hộp kem mắt của riêng bạn

Có một số điều cần cân nhắc khi chọn loại bao bì phù hợp cho sản phẩm của bạn. Có rất nhiều thứ phải tính đến từ lớp phủ, lớp đóng và lớp hoàn thiện trong khâu in hộp bìa cứng đựng hộp kem mắt. Khi chọn cách đóng và trang trí phù hợp cho hộp kem mắt của bạn, điều quan trọng là phải xem xét loại sản phẩm bạn đang bán cũng như đặc điểm nhận dạng thương hiệu của bạn. Bằng cách tính đến những yếu tố này, bạn có thể tạo ra một giải pháp đóng gói vừa chức năng vừa phong cách.

hop-my-pham-24.jpg (35 KB)

Các loại hộp đóng gói bao bì kem dưỡng mắt

Trải nghiệm mở hộp đóng một vai trò cơ bản trong việc xây dựng thương hiệu. Những người yêu thích trang điểm mơ ước có được sự tương tác tuyệt vời với sản phẩm của bạn và hệ thống đóng/mở chắc chắn tác động đến phần này, đặc biệt là trong cộng đồng chăm sóc da và làm đẹp. Dưới đây là các kiểu đóng nắp hộp bìa cứng cao cấp phổ biến nhất:

 • Hộp gài thẳng
 • Hộp gài ngược
 • Khóa hộp dưới cùng
 • Nắp hộp trên cùng
 • Hộp âm dương hai mảnh

hop-my-pham-23.jpg (20 KB)

Trong quá trình sản xuất hộp cứng cao cấp, khi chọn kiểu đóng cho hộp làm đẹp mắt của bạn, điều quan trọng là phải suy nghĩ về hộp đựng bạn đang sử dụng (kích thước, chất liệu, số lượng kem) và cách bạn muốn khách hàng của mình tương tác với khách hàng mới và sản phẩm tuyệt vời.

Kiểu dáng khác nhau của bao bì hộp kem mắt

Ngành công nghiệp làm đẹp không ngừng phát triển, đồng nghĩa với việc có nhiều cơ hội thành công hơn cho các thương hiệu. Tuy nhiên, điều đó cũng có nghĩa là sự cạnh tranh rất khốc liệt và khó có thể nổi bật giữa đám đông. Một trong những điều quan trọng nhất đối với bất kỳ thương hiệu nào trong ngành công nghiệp làm đẹp là tạo ra một bản sắc mạnh mẽ. Đây là lúc bao bì xuất hiện. Các mặt hàng chăm sóc da có vài giây để tạo ấn tượng với khách hàng tiềm năng, vì vậy, điều cần thiết là bao bì phải bắt mắt và truyền tải đúng thông điệp.

Khi chọn đóng gói các sản phẩm chăm sóc da của bạn, điều quan trọng là phải xem xét đối tượng mục tiêu của bạn và những gì họ có thể đang tìm kiếm. Hãy chú ý đến lối sống và niềm tin - những chi tiết như vậy có thể tạo nên sự khác biệt! Bạn không muốn chiếc hộp của mình có vẻ quá cơ bản, quá hào nhoáng hoặc quá rẻ đối với khách hàng của bạn. Thay vào đó, hãy tập trung vào việc tạo ra bao bì phù hợp với bản sắc thương hiệu của bạn và tạo được tiếng vang với đối tượng mục tiêu của bạn.

In Hộp Đẹp cung cấp tất cả các lớp phủ và trang trí phổ biến để làm cho hộp của bạn trông hoàn hảo với khách hàng của bạn.

hop-my-pham-22.jpg (25 KB)

Chọn và kết hợp các tiện ích bổ sung như:

 • Dập lá nóng
 • Dập nổi
 • Debossing
 • In UV
 • Cắt giảm
 • In bên trong

Bạn cũng có thể làm cho một hộp phấn mắt nhỏ trở nên hấp dẫn bằng cách sử dụng thiết kế tươi sáng. Ví dụ, bạn có thể sử dụng chất liệu bìa cứng có màu sắc nổi bật và dễ phát hiện trên kệ.

Bao bì đóng gói hộp kem mắt của chúng tôi được làm từ giấy bìa chất lượng hàng đầu, có nhiều kiểu dáng và lớp phủ khác nhau. Chúng tôi cung cấp giấy SBS trắng, kraft nâu, hoặc bìa kim loại, với các tùy chọn vô hạn về màu sắc, kích thước và hình dạng của hộp.

hop-my-pham-21.jpg (29 KB)

Khi nói đến các lớp phủ, bạn có thể chọn:

 • Phủ bóng
 • Phủ mờ
 • Cảm ứng mềm

Bao bì đóng gói hộp kem mắt là một cách tuyệt vời để cho khách hàng của bạn thấy rằng bạn là một doanh nghiệp hợp pháp và chuyên nghiệp. Họ cũng có thể giúp tăng sự tin tưởng và bán hàng. Nếu bạn cần trợ giúp thiết kế hoặc in hộp kem cho doanh nghiệp của mình, hãy liên hệ với In Hộp Đẹp. Quy trình đặt hàng và sản xuất hộp cứng cao cấp dễ dàng của chúng tôi có thể chứng minh là những gì bạn cần để đưa tầm nhìn bao bì của bạn vào cuộc sống. Chúng tôi rất sẵn lòng trợ giúp!

5/5 (1 bầu chọn)

Bạn có nhu cầu in hộp giấy cứng

Và đang cần tìm nhà sản xuất có đủ năng lực tư vấn, thiết kế sản phẩm phù hợp?