Skip to content

Thiết kế hộp thuốc và thực phẩm chức năng dễ dùng cho người cao tuổi

Bao bì hộp thuốc và thực phẩm chức năng phải đủ nổi bật để bắt mắt người nhìn. Có nhiều công ty sản xuất thuốc và họ có những yêu cầu in hộp carton cứng đựng thuốc khác nhau.

Trong trường hợp là thuốc hay thực phẩm chức năng, bạn không được sử dụng các hộp đóng gói thông thường vì chúng có thể không mang lại sự bảo vệ mong muốn. Bạn không biết những cách để in hộp carton cứng cho người cao tuổi ?

hop-cung-16.jpg (9 KB)

Cơ sở in hộp carton cứng Hà Nội chuyên nghiệp lâu năm của chúng tôi xin đưa ra một hướng dẫn đầy đủ ở đây để giúp bạn:

Kiểu chữ rõ ràng và dễ đọc

Khi bạn muốn làm cho bao bì của bạn hữu ích cho người cao tuổi, điều cần thiết mà bạn cần chú ý là văn bản in. Hãy nhớ rằng những người lớn tuổi có thể không tập trung vào các từ được viết nếu bạn đã sử dụng phông chữ có phong cách cao hoặc phông chữ có kích thước nhỏ. Màu sắc của phông chữ cũng phải dễ đọc. Do đó, khi thiết kế in hộp carton cứng hay kể cả in hộp carton cứng giá rẻ bạn phải làm đảm bảo chọn phông chữ dễ đọc và lớn hơn. Bạn nên chọn màu sắc nét để các bậc cao tuổi có thể dễ dàng đọc được.

hop-cung-15.jpg (5 KB)

Sử dụng bao bì thuốc thân thiện với môi trường

Người cao tuổi phải dùng các loại thuốc và thực phẩm chức năng khác nhau hàng ngày. Do đó, hãy sử dụng hộp thuốc chất lượng cao nếu bạn muốn mọi thứ trở nên dễ dàng hơn với tư cách là nhà cung cấp thuốc. Có nhiều loại thuốc và thực phẩm chức năng khác nhau và mỗi loại đều có mục đích sử dụng. Bạn có thể thu hút người cao tuổi bằng cách sử dụng các hộp thuốc chất lượng thân thiện với môi trường. Với việc truy cập internet ở khắp mọi nơi, mọi người nhận thức rõ về môi trường xung quanh mình, biết sự nóng lên toàn cầu là gì. Vì vậy, nếu bạn sử dụng hộp vận chuyển tùy chỉnh thân thiện với môi trường, mọi người sẽ quan tâm đến thương hiệu của bạn.

hop-cung-14.jpg (8 KB)

Nếu một người đặt hàng một số sản phẩm từ trang web của bạn và nhận chúng trong hộp thuốc thân thiện với môi trường, họ sẽ đánh giá cao thương hiệu của bạn. Bằng cách này, khách hàng sẽ biết đến thương hiệu của bạn và sẽ đặt mua sản phẩm từ trang web của bạn. Nếu bạn không sử dụng màu xanh lá cây, hãy thêm biểu tượng bao bì thân thiện với môi trường trên các hộp thuốc bán buôn được in theo thiết kế tại cơ sở in hộp carton cứng. Với logo này trên các hộp in của doanh nghiệp bạn, khách hàng của bạn sẽ biết đến nỗ lực làm sạch môi trường của thương hiệu bạn. Vì vậy, nếu bạn là người bán sản phẩm, những hộp thuốc Thân thiện với Môi trường như vậy sẽ giúp bạn thu hút những người lớn tuổi.

Ngôn ngữ thiết kế tinh tế

Bằng cách sử dụng thiết kế tinh tế cho hộp thuốc của mình, bạn có thể thu hút được sự chú ý của đối tượng mục tiêu. Mỗi thương hiệu đều sử dụng chủ đề hoặc dải màu để giới thiệu sản phẩm của mình. Bạn có thể chọn hộp thân thiện với môi trường màu xanh lá cây cho sản phẩm của mình và có thể cho khách hàng biết về hộp thuốc thân thiện với môi trường của bạn. Bạn có thể làm tương tự với các hộp trưng bày. Sử dụng cùng một màu xanh lá cây trên các hộp trưng bày của bạn và mọi người sẽ quan tâm đến phạm vi sản phẩm của bạn. Bằng cách này, bạn cũng có thể phân biệt sản phẩm của mình với các sản phẩm được trưng bày khác và sẽ có thể thu hút khách hàng một cách dễ dàng.

hop-cung-13.jpg (6 KB)

Nếu cần tư vấn về vật liệu làm hộp đựng thuốc và thực phẩm chức năng thân thiện với môi trường, hãy liên hệ với cơ sở in hộp carton cứng Hà Nội hiện đại inhopdep.vn theo số điện thoại 0971.988.223.

Chọn vật liệu tốt nhất

Bạn có một số tùy chọn vật liệu để sản xuất hộp thuốc của mình. Theo cơ sở in hộp carton cứng Hà Nội giá rẻ: carton là một trong những lựa chọn vật liệu bền và chắc chắn nhất cho bất kỳ hộp tùy chỉnh nào hơn nữa chi phí lại hợp lý. Với hộp carton cững, bạn không phải lăn tăn về giá thành nếu muốn in hộp carton cứng số lượng ít hay in hộp carton cứng số lượng nhiều.  Vật liệu này được làm từ nhiều lớp giấy cứng khác nhau. Bột giấy được trộn với các lớp này để làm cho vật liệu này trở nên chắc chắn hơn. Chất liệu này làm cho carton trở thành một lựa chọn tối ưu cho bất kỳ hộp đóng gói nào. Đối với các mặt hàng có trọng lượng nặng, những hộp này là lựa chọn lý tưởng vì chúng có cảm giác chắc chắn và cứng cáp để bảo vệ sản phẩm của bạn. Khi bạn bắt đầu kinh doanh trực tuyến bán các mặt hàng có số lượng lớn, bạn cần một hộp địa chỉ in hộp carton cứng số lượng nhiều cụ thể.

Tìm kiếm nhà sản xuất hộp carton tốt nhất

Bạn nên tìm kiếm các khía cạnh khác nhau trong khi chọn nhà sản xuất hộp, in hộp carton cứng cho các hộp thuốc của mình. Một số co sở cung cấp hỗ trợ thiết kế miễn phí cho mọi khách hàng như hỗ trợ thiết kế. Bạn sẽ không phải trả thêm bất kỳ khoản nào cho việc hỗ trợ thiết kế và đội ngũ thiết kế của họ sẽ hỗ trợ bạn miễn phí về vấn đề này. Với thiết kế miễn phí, bạn có thể chọn thiết kế tốt nhất có thể cho các hộp bao bì tùy chỉnh của bạn.

Hơn nữa, tại các quận nội thành Hà Nội, một dịch vụ vận chuyển miễn phí cũng được cung cấp bởi các nhà cung cấp hộp, in hộp carton cứng Hà Nội giá rẻ khác nhau. Bằng cách này, bạn sẽ được giao hàng miễn phí đến tận nhà. Nếu bạn là doanh nghiệp mới, muốn in hộp carton cứng số lượng ít, hãy thử những công ty sản xuất in hộp carton cứng giá rẻ freeship để tiết kiệm chi phí.

hop-cung-12.jpg (10 KB)

Mang sự đổi mới đó trong bao bì thuốc và thực phẩm chức năng của bạn để khách hàng dễ dàng sử dụng. Hãy tuân thủ các nguyên tắc cơ bản của việc đóng gói để làm cho mọi thứ trở nên dễ dàng hơn đối với người cao tuổi.

Khách hàng có thắc mắc thêm về dịch vụ thiết kế và in ấn hộp thuốc và thực phẩm chức năng, xin mời gọi số điện thoại 0971.988.223 để được hỗ trợ giải đáp.

5/5 (1 bầu chọn)

Bạn có nhu cầu in hộp giấy cứng

Và đang cần tìm nhà sản xuất có đủ năng lực tư vấn, thiết kế sản phẩm phù hợp?