Skip to content

Hướng dẫn doanh nghiệp sản xuất hộp bao bì hiệu quả tiết kiệm chi phí

Do nhu cầu ngày càng gia tăng đối với hàng xa xỉ nên không có gì phải bàn cãi khi lựa chọn một chiếc hộp cao cấp để đóng gói là hướng đi đúng đắn. Bao bì cao cấp có thể mang lại lợi ích cho bạn dù là trong bất kỳ ngành hàng nào bằng cách nâng cao và gia tăng giá trị cho cả sản phẩm và thương hiệu.

Tuy nhiên chi phí cho bao bì hộp cao cấp có thể sẽ cao làm gia tăng ngân sách, nhưng đó đã là chuyện quá khứ rồi, hiện nay có rất nhiều địa chỉ gia công hộp cứng giá rẻ có thể giúp bạn đạt được giá trị này.

Theo một nghiên cứu 61% người tiêu dùng nói rằng họ sẵn sàng mua lại một sản phẩm xa xỉ nếu nó được đóng gói trong một bao bì cao cấp.Bao bì cao cấp mang lại cho thương hiệu của bạn một lợi thế cạnh tranh cả trên kệ hàng và trong thương mại điện tử. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến trải nghiệm và cảm xúc khi mở hộp của khách hàng. Nhưng nếu bạn là một công ty nhỏ và không có nhiều ngân sách để thiết kế và sản xuất bao bì cao cấp thì phải làm thế nào khi in hộp cứng giá rẻ mà vẫn đảm bảo độ sang trọng?

Bài viết sau đây sẽ làm sáng tỏ một số ý tưởng về bao bì cao cấp giá cả phải chăng và cách giải quyết theo cách tiết kiệm chi phí nhất có thể, có nhiều cách giúp bạn có thể tạo ra bao bì cao cấp giá cả phải chăng mà không nhất thiết phải sử dụng vật liệu cao cấp. Hãy cùng inhopdep.vn tìm hiểu những hướng dẫn giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí khi in hộp, bao bì nhé.

hop-carton-8.jpg (28 KB)

Giai đoạn Chuẩn bị

Thông số kỹ thuật rõ ràng

Để bắt đầu hãy đảm bảo thiết kế hộp giấy cứng của bạn có đủ các số đo chính xác, số lượng bao bì dự kiến ​​và mục tiêu dự án. Đây là thông tin được yêu cầu phổ biến nhất để xưởng làm hộp cứng cung cấp báo giá cho bạn. Thông tin của bạn càng rõ ràng, bạn sẽ nhận được báo giá càng nhanh chóng.

Lập kế hoạch trước

Như với tất cả các dự án thành công, sản xuất bao bì chất lượng cao đòi hỏi bạn và xưởng in hộp cứng Hà Nội của bạn phải dành đủ thời gian. Hãy nhớ Bao bì cứng có thể mất từ 1 tuần trở lên để sản xuất, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn đang chọn cấu trúc, vật liệu và thông số kỹ thuật thiết kế phù hợp dựa trên tiến trình dự án của bạn.

hop-carton-15.jpg (24 KB)

Thùng các tông gấp

Nếu bạn là một doanh nghiệp vừa và nhỏ đang tìm kiếm bao bì được thiết kế riêng với ngân sách nhỏ hơn đối thủ cạnh tranh của mình, bạn hãy nghĩ đến thùng các tông gấp. Chúng không chỉ có giá cả phải chăng hơn mà còn thân thiện với môi trường hơn và có thể được cất giữ dễ dàng hơn nhiều do các tính năng có thể gấp lại của chúng.

Tính toán ngân sách của bạn

Đây là bước quan trọng định hình quỹ đạo cho dự án của bạn. Để hiểu rõ về ngân sách nên phân bổ vào đâu bạn cần cân nhắc:

  • Lựa chọn vật liệu
  • Dịch vụ thiết kế
  • In và hoàn thiện
  • Vận chuyển và hậu cần

Chọn thiết kế kết cấu của hộp

Theo một nghiên cứu cứ 10 người tiêu dùng thì có 9 người đã sử dụng lại hộp hoặc túi có thương hiệu của nhà bán lẻ sau khi mua hàng. Điều này mang lại cho bạn cơ hội để làm cho bao bì của bạn có thể tái vào các mục đích khác của khách hàng từ đó tạo sợi dây liên kết với thương hiệu.

hop-carton-14.jpg (26 KB)

Hộp càng nhỏ càng tốt!

Hộp nhỏ hơn không chỉ có chi phí thấp hơn về in ấn mà còn có chi phí thấp hơn khi vận chuyển.  Vì lý do này, cách tốt nhất là luôn cố gắng làm cho kích thước hộp của bạn nhỏ nhất có thể. Điều này giúp tiết kiệm chi phí về lâu dài và cắt giảm các khoản phí vận chuyển bổ sung có thể xảy ra.

Tập trung vào thiết kế chiếc hộp như một tác phẩm nghệ thuật

Tùy thuộc vào khả năng in ấn và năng lực xưởng in hộp cứng Hà Nội để sản xuất hộp của mình, bạn có thể tạo ra một chiếc hộp đẹp như tác phẩm nghệ thuật. Nếu bạn đang muốn làm cho bao bì của mình trông sang trọng hơn, đây là nơi bạn muốn tập trung nỗ lực của mình.

Cá nhân hóa chiếc hộp - Bất kỳ xưởng làm hộp cứng nào cũng có thể cung cấp một chiếc hộp, nhưng ở inhopdep.vn là những chiếc hộp tuyệt vời mang lại trải nghiệm mở hộp thực sự độc đáo.

Các yếu tố thiết kế và in hộp giấy cứng cao cấp

  • Tạo sự hồi hộp ở mức độ phù hợp - Bạn hãy tạo sự hồi hộp ngay từ khi khách hàng nhìn vào sản phẩm của bạn.
  • Càng đơn giản càng đẹp - Cân nhắc các yếu tố gọn gàng, tinh tế hơn là các biểu trưng xa hoa và hình ảnh quá phức tạp. Thiết kế trang nhã nói lên nhiều điều và gia tăng giá trị cho trải nghiệm của khách hàng.
  • Hiệu ứng ánh sáng - Cách ánh sáng tương tác với thiết kế hộp của bạn là rất quan trọng. Sử dụng các lớp hoàn thiện và lớp phủ tương phản (dập lá, cán màng, v.v.) để mang lại vẻ ngoài hấp dẫn trong mọi ánh sáng.

hop-carton-13.jpg (25 KB)

Tầm quan trọng của việc thiết kế và in hộp cứng giá rẻ

Hãy tạo ra một mẫu hoàn chỉnh hữu hình sẽ giúp bạn xem liệu có bất kỳ sai lầm tiềm ẩn nào có thể không hiển thị trong các bản thử nghiệm trước khi sản xuất cuối cùng hay không.

Nếu có bất kỳ thay đổi nào cần thiết, bạn có thể tránh sản xuất hàng trăm hoặc hàng nghìn hộp và phải trả tiền mà bạn không hài lòng 100%.

Lựa chọn đúng xưởng làm hộp cứng: Điều này đặc biệt quan trọng vì họ là những chuyên gia trong lĩnh vực làm hộp giấy cứng.

Vậy bạn đã có địa chỉ gia công hộp cứng giá rẻ nào chưa? Với sự giúp đỡ của các chuyên gia in hộp cứng giá rẻ tận tâm của inhopdep.vn, bạn sẽ sở hữu những bao bì cao cấp nhưng lại tiết kiệm về chi phí và chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline 0971.988.223  ngay để được tư vấn miễn phí nhé!

5/5 (1 bầu chọn)  

Bạn có nhu cầu in hộp giấy cứng

Và đang cần tìm nhà sản xuất có đủ năng lực tư vấn, thiết kế sản phẩm phù hợp?