Skip to content

Làm thế nào để có được hộp đựng rượu theo yêu cầu đẹp và sang trọng

Bao bì sản phẩm rượu được đầu tư kỹ lưỡng là một bao bì hộp đựng rượu gây được tiếng vang trực tiếp với khách hàng của bạn. Nếu họ yêu thích bao bì hộp đựng rượu tùy chỉnh của bạn và đồng thời bạn có thể cung cấp giá trị lớn cho sản phẩm và dịch vụ của mình, thì đó là một thành công kinh doanh được đảm bảo.

Nói một cách đơn giản, nếu bạn dành thời gian lên ý tưởng và chuẩn bị bao bì sản phẩm in hộp rượu của mình, bạn sẽ có đủ thời gian cần thiết để phát huy hết hiệu quả thương hiệu của mình và bớt lo lắng rằng liệu nó có đáp ứng được thời hạn hay không.

Với việc ngày càng có nhiều người tiêu dùng và những người có ảnh hưởng ghi lại trải nghiệm của họ về việc mở hộp sản phẩm trên phương tiện truyền thông xã hội, các công ty kinh doanh rượu đang buộc phải suy nghĩ lại về chiến lược đóng gói của họ.

Dưới đây là cách để giúp bạn khi bắt đầu đóng gói in hộp rượu theo thiết kế riêng.

hop-ruou-7.jpg (21 KB)

Phạm vi dự án của bạn

Điều này làm cho mục tiêu tổng thể rõ ràng hơn và tránh cho bạn thực hiện các thay đổi mạnh mẽ đối với bao bì của mình khi dự án in hộp rượu tiến triển. Dưới đây là một số câu hỏi cần thiết mà bạn nên tự hỏi:

  • Nó yêu cầu một thiết kế cấu trúc cụ thể hay cấu trúc tiêu chuẩn là đủ? (Cấu trúc phức tạp hơn có nghĩa là tốn kém hơn)
  • Nó có yêu cầu các quy định đóng gói cụ thể, ví dụ, có phải bao bì thực phẩm hữu cơ không?
  • Tôi sẵn sàng trả bao nhiêu cho mỗi hộp?
  • Ngân sách tổng thể của tôi cho dự án này là bao nhiêu?
  • Sản phẩm có yêu cầu bảo vệ thêm không? Một phụ trang?

Hãy rõ ràng về tất cả các khía cạnh này và các bước tiếp theo sẽ dễ dàng hơn rất nhiều!

hop-ruou-6.jpg (37 KB)

Xây dựng thương hiệu trước khi đi vào thiết kế

Khi mục tiêu của bao bì in hộp rượu cao cấp là tạo sự nhận biết với khách hàng tiềm năng, bạn phải lập kế hoạch thiết kế chỉ dựa trên thương hiệu của mình. Đối tượng mục tiêu là trọng tâm chính của bạn và làm thế nào bạn thu hút được sự chú ý của họ sẽ là câu hỏi đầu tiên bạn cần giải quyết.

Nếu đối tượng mục tiêu của bạn là những người ở độ tuổi 20, thì bạn cần một thiết kế bao bì hộp rượu thu hút các giác quan của họ. Mô tả về lối sống sang trọng hoặc điểm đến du lịch có thể giúp sản phẩm của bạn có cái nhìn sâu hơn về nhân khẩu học đó. Tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng nó phù hợp với chủ đề của sản phẩm của bạn, để nó không có vẻ lừa đảo.

Tương tự, khi chọn cách phối màu cho bao bì, bạn cần nghĩ đến người tiêu dùng của mình. Bao bì tươi sáng và nhiều màu sắc sẽ hấp dẫn hơn đối với người trẻ năng động. Ngoài ra, đối tượng mục tiêu lớn tuổi hơn có thể thấy cách phối màu tinh vi và đơn giản hấp dẫn hơn.

Loại sản phẩm bạn đang bán cũng là một yếu tố quyết định trong việc lựa chọn cách phối màu. Ví dụ, rượu dành cho phụ nữ được sản xuất để sử dụng vào ban đêm và muốn truyền tải cảm giác hạnh phúc như sương mù có thể có bao bì màu tím đậm với sương trắng được mô tả xung quanh hộp.

Về cơ bản, mọi yếu tố quyết định cho thiết kế bao bì in hộp rượu của bạn nên tập trung vào hành vi của khách hàng!

hop-ruou-4.jpg (23 KB)

Thông số kỹ thuật chi tiết về bao bì của bạn

Kích thước sản phẩm của bạn và kích thước của nó cũng sẽ xác định kích thước bao bì in hộp rượu của bạn. Hãy rõ ràng liệu bạn có cần thêm bao bì để tránh hư hỏng hay bạn cần một miếng chèn để ngăn sản phẩm di chuyển xung quanh hộp.

Bạn có cần lớp phủ cụ thể và phụ kiện bổ sung cho các sản phẩm in hộp rượu cao cấp không? Nếu khách hàng có nhu cầu in hộp rượu giá rẻ thì bạn sẽ tư vấn họ giảm chi phí ở khâu sản xuất nào?

Bạn cần phải rõ ràng về tất cả các chi tiết này và sau đó thông báo rõ ràng chúng với nhà sản xuất của bạn.

Tìm đúng nhà sản xuất

Khi chọn nhà sản xuất in hộp rượu Hà Nội, lý tưởng nhất là bạn nên tìm một nhà sản xuất mà bạn có thể trao đổi với chuyên gia sản phẩm (đặc biệt nếu bạn có đơn hàng lớn hơn). Tại sao?

Cần một chuyên gia tận tâm để giúp bạn trong quá trình sản xuất và vận chuyển hạn chế sự phức tạp và hỗ trợ thêm khi xảy ra các tình huống bất ngờ và không thể kiểm soát được.

Một phần thưởng khác là nếu họ có một nhà thiết kế kết cấu lành nghề để giúp bạn trong quá trình thực hiện của bạn và may mắn thay, inhopdep.vn làm điều đó miễn phí khi bạn đặt hàng gói thiết kế cao cấp của chúng tôi.

Bạn cũng có thể kiểm tra lời chứng thực và đánh giá trên phương tiện truyền thông xã hội và trên google để đánh giá nhà sản xuất. Điều này sẽ cho phép bạn thấy khả năng của họ trong sản xuất và dịch vụ.

hop-ruou-3.jpg (35 KB)

Nhận báo giá

Khi nhà sản xuất nhận được kích thước đóng gói và các thông số kỹ thuật khác của bạn, họ sẽ có thể đưa ra báo giá chính xác nhất cho bạn. Tùy thuộc vào ngân sách của bạn, bạn có thể thực hiện bất kỳ điều chỉnh cần thiết nào trước khi yêu cầu nhà sản xuất sản xuất hàng loạt bao bì sản phẩm của bạn.

Inhopdep.vn tự tin là cơ sở in hộp rượu Hà Nội giá rẻ đáng tin cậy có thể cung cấp các đề xuất tuyệt vời để đồng thời đáp ứng mục tiêu và ngân sách của khách hàng.

Nếu cần báo giá nhanh, hãy gọi hotline 0971.988.223 để được hỗ trợ kịp thời.

5/5 (1 bầu chọn)  

Bạn có nhu cầu in hộp giấy cứng

Và đang cần tìm nhà sản xuất có đủ năng lực tư vấn, thiết kế sản phẩm phù hợp?