Skip to content

3 mẹo để có nhãn dán hộp bánh Trung Thu ngon lành hấp dẫn

Có thể nói rằng thật dễ dàng để khiến ai đó say mê bánh ngọt. Chỉ cần nghĩ đến một món bánh nào đó cũng khiến bạn có tâm trạng vui vẻ. Với rất nhiều lựa chọn xung quanh, khách hàng thường cuối cùng chọn những nhãn bánh hấp dẫn nhất. Có thể nói: tình yêu đi qua nhãn mác, hơn là bao tử.

Ngay dưới đây, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy các mẹo để làm ngon bắt mắt và thuyết phục người dùng cho nhãn mác của một loại bánh chỉ có vào dịp đặc biệt, đó là Trung thu. 

1. Chọn thông tin để đưa vào nhãn bánh của bạn một cách khôn ngoan

Bạn có thể coi thông tin trên nhãn bánh của bạn là cơ sở cho dự án làm hộp đựng bánh Trung Thu của bạn. Khi bạn đã có thông tin, bạn có thể dựa vào đó để lập kế hoạch thiết kế và xây dựng thương hiệu. Vì vậy, điều đầu tiên là bạn nên bao gồm những gì?

bao-bi-banh-trung-thu.jpg (129 KB)

In Hộp Đẹp chúng tôi tập hợp một danh sách với thông tin bắt buộc trên nhãn mác bao bì bánh:

 • Loại và tên của sản phẩm
 • Tên, địa chỉ và số giấy phép của nhà sản xuất
 • Một câu giới thiệu rằng sản phẩm là sản phẩm tự làm (nếu có)
 • Khối lượng tịnh của sản phẩm
 • Danh sách các thành phần, từ trọng lượng cao nhất đến thấp nhất
 • Danh sách các chất gây dị ứng
 • Ngày hết hạn

Rất nhiều lần, khi in hộp bánh Trung thu, các nhà sản xuất và nhà phân phối quên rằng có thể có nhiều khoảng trống trên nhãn bánh. Cho dù bạn sử dụng nhãn hộp bánh, hay sử dụng túi để đóng gói, bạn nên tận dụng mọi không gian có sẵn.

hop-dung-banh-trung-thu.jpg (40 KB)

Ngoài thông tin bắt buộc, bạn có thể bao gồm một số bản sao dí dỏm, các yếu tố hình ảnh để tạo ra hương vị hoặc cảm giác và thậm chí là các cụm từ ngắn giúp sản phẩm của bạn nổi bật.

Dưới đây là một số ví dụ: "nguyên liệu địa phương", "tự làm", "mới nướng", "nướng với tình yêu", "ngon", "công thức mới". Tất nhiên, tất cả các tuyên bố phải là thật.

Thông tin được trình bày một cách thân thiện.

Nếu bạn có một tiệm bánh Trung Thu nhỏ hơn và bạn bán các sản phẩm tốt cho sức khỏe, bạn nên đơn giản hóa lời nói của mình.

Quy tắc rất đơn giản: Mọi người bị thu hút bởi những từ ngắn gọn và dễ phát âm. Chúng cũng dễ nhớ hơn. Điều tương tự cũng áp dụng cho các thành phần làm bánh. Danh sách các thành phần ngắn hơn và rõ ràng hơn thường là nghĩa cho một sản phẩm ít chế biến hơn.

Thông tin khác mà bạn có thể trình bày một cách thân thiện là câu chuyện của doanh nghiệp của bạn. Mọi người quan tâm đến việc biết điều gì đằng sau sản phẩm họ mua, vì vậy bạn có thể bao gồm một phần về cách bạn bắt đầu, công thức nấu ăn, kinh nghiệm của bạn hoặc điều gì thúc đẩy bạn.

2. Sử dụng thiết kế nhãn hộp bánh của bạn để kích hoạt các liên kết

Một phần lớn những suy nghĩ và quyết định hàng ngày của chúng ta dựa trên việc đưa ra các liên tưởng. Ngành công nghiệp quảng cáo tập trung vào việc kích hoạt cảm giác và cảm xúc khi nhìn thấy một sản phẩm. Làm thế nào bạn có thể làm điều đó với nhãn bánh của bạn?

hop-dung-banh-trung-thu-3.jpg (52 KB)

Sử dụng các ký hiệu

Các biểu tượng là một cách tuyệt vời để kích hoạt các liên kết. Các biểu tượng là sự thể hiện trực quan của hình ảnh quen thuộc. Một số ví dụ cho các tiệm bán bánh ngọt có thể là máy đánh trứng, cối xay gió, tạp dề, ngũ cốc.

Bạn cũng có thể hướng tới các lĩnh vực khác, như cuộc sống gia đình, yên tâm, truyền thống. Suy nghĩ về cách bạn muốn định vị thương hiệu của mình và những gì khách hàng của bạn liên quan đến.

Kết hợp các nhận thức

Kết hợp thị giác với cảm giác là một cách tuyệt vời để giúp tâm trí khách hàng của bạn liên tưởng đến hương vị. Hãy sử dụng một ví dụ: Giả sử bạn đang bán một chiếc bánh dâu tây.

Bằng cách sử dụng hình ảnh trái cây (trái cây thực tế, màu sắc hoặc hình dạng) cùng với nhãn bánh có cảm giác đẹp mắt, bạn đang gợi ý về hương vị và kết cấu của sản phẩm tốt hơn là chỉ sử dụng từ “dâu tây”.

3. Bao bì kết hợp với nhãn mác

Bao bì của bạn đóng một vai trò thiết yếu trong sự hiện diện trên kệ của sản phẩm của bạn. Tốt nhất bạn nên làm cho nhãn bánh và bao bì của bạn đi đôi với nhau khi làm hộp đựng bánh Trung thu. Bằng cách này, bạn có thể khuếch đại diện mạo sản phẩm của mình.

Một số lựa chọn của inhopdep.vn chúng tôi cho nhãn bánh khi in hộp bánh Trung thu bao gồm:

 • Nhãn BOPP - nhãn trong suốt, cho phép bạn nhìn xuyên qua chúng
 • Nhãn BOPP trắng - nhãn có nền trắng, có thể được tùy chỉnh với bất kỳ màu sắc hoặc hoa văn nào
 • Nhãn ánh kim loại - nhãn có nền bạc, trông như kim loại
 • Laminate bóng - mang lại vẻ sáng bóng và phản chiếu
 • Laminate mờ - mang lại vẻ ngoài không sáng bóng và xỉn màu hơn

hop-dung-banh-trung-thu-2.jpg (50 KB)

Là một địa chỉ in hộp bánh Trung thu uy tín, nhiều năm kinh nghiệm tại Hà Nội, chúng tôi chủ yếu sử dụng nhãn BOPP, đây là một lựa chọn tuyệt vời cho nhãn bánh vì chúng mang lại sức đề kháng tối ưu, không độc hại và dễ dàng tùy chỉnh.

Inhopdep.vn chúng tôi cung cấp dịch vụ in hộp bánh Trung Thu số lượng ít và in nhãn mác với số lượng trăm chiếc trở lên. Hãy cho chúng tôi biết về ý tưởng của bạn, và chúng tôi sẽ đưa ra một cái gì đó để phù hợp với nó.

Chúng tôi đảm bảo cung cấp chất lượng hàng đầu với giá tốt nhất.

Nhận báo giá của bạn ngay hôm nay!

5/5 (1 bầu chọn)

Bạn có nhu cầu in hộp giấy cứng

Và đang cần tìm nhà sản xuất có đủ năng lực tư vấn, thiết kế sản phẩm phù hợp?