Skip to content

Góc nhìn bao bì giúp kinh doanh thời trang hiệu quả hơn

Phụ kiện và bao bì hộp đựng quần áo, thời trang và hơn thế nữa. Tìm kiếm phụ kiện và ý tưởng đóng gói quần áo cho doanh nghiệp thời trang của bạn tại Hà Nội? Bạn có biết một gói hàng hộp quần áo cao cấp bao gồm những gì?

Một cửa hàng kinh doanh thời trang ở châu Âu
Ảnh minh họa: Nhân viên bán hàng đang sắp xếp lại quần áo trong 1 cửa hàng ở châu Âu

Là một doanh nghiệp muốn vận chuyển quần áo, điều quan trọng là bao bì bạn chọn để in hộp quần áo phải bảo vệ sản phẩm của bạn đồng thời thể hiện thương hiệu của bạn. Tin tuyệt vời là bạn không phải lựa chọn giữa thiết kế tuyệt đẹp, tính bền vững hay chất lượng: bạn có thể chọn bao bì cho quần áo của mình phù hợp với tất cả các hộp!

Hiện nay, một bộ đóng gói hàng may mặc thời trang hoàn hảo bao gồm: túi dây rút in theo thiết kế tùy chỉnh, hộp vận chuyển in đẹp, giấy gói bằng giấy, nhãn dán biểu trưng, ​​v.v.

Cho dù bạn đang vận chuyển quần áo nữ, quần áo ngoài trời, quần áo thể thao, quần áo trẻ em hay một loại hàng may mặc khác, có rất nhiều tùy chọn đóng gói thương mại điện tử in hộp quần áo để bạn lựa chọn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia nhỏ các lựa chọn đóng gói tốt nhất cho các doanh nghiệp may mặc, từ bao bì bảo vệ bên ngoài đến bao bì bên trong sẽ nâng cao trình bày sản phẩm của bạn.

Túi vải có thể phân hủy

Túi vải thân thiện môi trường
Một người mẫu đang tạo dáng để chụp ảnh quảng bá túi vải thân thiện môi trường

Để đảm bảo rằng quần áo của bạn đến nơi mà không có bất kỳ nếp nhăn hoặc nhàu nát, bạn nên sử dụng túi may bằng vải. Mặc dù có nhiều lựa chọn để vận chuyển túi đựng quần áo, nhưng điều quan trọng là phải xem xét tính bền vững của túi may mặc bạn chọn. Bưu phẩm bằng nilon đang dần trở nên phổ biến vì chúng có hại cho môi trường do nhựa truyền thống được làm từ một nguồn tài nguyên không thể tái tạo: dầu mỏ. Cũng như vậy, các bưu phẩm nilon được in giống như in hộp quần áo có thể mất hơn 1000 năm để phân hủy trong bãi chôn lấp, thải ra các hóa chất có hại trong quá trình này.

Túi may mặc trong suốt được cung cấp bới các công ty in hộp quần áo, là loại túi có thể phân hủy là một giải pháp thay thế thân thiện với môi trường tuyệt vời và là một cách hiệu quả để đóng gói quần áo hoặc phụ kiện mà các công ty in hộp quần áo chất lượng cao đem lại. Chất liệu trong suốt của chúng có nghĩa là khách hàng của bạn sẽ thấy bản xem trước của sản phẩm họ đã đặt hàng, đồng thời tối đa hóa không gian bên trong gói hàng và bảo vệ sản phẩm của bạn.

Túi may mặc có thể phân hủy của một số xưởng in hộp quần áo Hà Nội được thiết kế để sử dụng trong gia đình và có thể phân hủy thương mại. Chúng được làm từ sự kết hợp của tinh bột ngô, một loại nhựa sinh học được tạo ra từ thực vật có tên là PLA và PBAT. Theo các cơ sở in hộp quần áo cao cấp thì những túi này sẽ phân hủy trong 180 ngày trong phân trộn tại nhà hoặc 90 ngày trong phân trộn thương mại và có ba kích cỡ, tùy thuộc vào quần áo bạn đang vận chuyển.

Mác, thẻ quần áo tái chế

Là một cơ sở in hộp quần áo Hà Nội nhiều kinh nghiệm, chúng tôi muốn nói với bạn rằng : Chính những chi tiết nhỏ cũng quan trọng, vậy tại sao bạn không thêm thẻ treo vào trang phục của mình? Thẻ treo là một cách tuyệt vời để chia sẻ thông tin bổ sung vì chúng có thể được tùy chỉnh để hiển thị chi tiết kích thước quần áo, thông tin trên mạng xã hội, hướng dẫn chăm sóc, mã QR liên kết đến trang web của bạn và hơn thế nữa!

Theo chúng tôi, một cơ sở in hộp quần áo cao cấp: nếu sản phẩm của bạn là sản phẩm độc nhất vô nhị, được sản xuất tại địa phương hoặc được làm từ vật liệu bền vững, thì thẻ quần áo là nơi hoàn hảo để thể hiện điều này và giới thiệu điều đặc biệt về mặt hàng may mặc của bạn. Bạn cũng có thể thay đổi thiết kế cho các sản phẩm phiên bản giới hạn, bộ sưu tập theo mùa hoặc để cá nhân hóa đơn đặt hàng tùy theo từng cơ sở in hộp quần áo, bạn có thể yêu cầu in hộp quần áo số lượng nhiều hoặc in hộp quần áo số lượng ít.

Thẻ treo tùy chỉnh, tái chế của các cơ sở in hộp quần áo cao cấp có thể được tùy chỉnh ở một hoặc hai bên, có nghĩa là có rất nhiều chỗ để sáng tạo với những gì bạn đang chia sẻ với khách hàng. Không cần phải lo lắng về việc tạo thêm chất thải vì những thẻ này cũng được làm bằng vật liệu tái chế, có nghĩa là chúng có thể phân hủy hoặc tái chế 100% sau khi sử dụng.

Đem lại một sự ngạc nhiên tinh vi, thẻ gấp sẽ thu hút khách hàng tương tác chặt chẽ với sản phẩm của bạn! Hiển thị biểu trưng của bạn ở mặt trước và mã QR ở bên trong để hướng khách hàng đến trang web của thương hiệu của bạn hoặc trang bền vững với thông tin tái chế.

Giấy bọc quần áo thiết kế riêng tùy chỉnh

Giấy bọc quần áo có thương hiệu là một sản phẩm được yêu thích nhất đối với các nhãn hiệu quần áo và phụ kiện, và vì lý do chính đáng. Bao bì trang trí này có thể được tùy chỉnh để làm nổi bật thương hiệu của bạn và nâng cao trình bày quần áo bằng cách gói quần áo trong đó. Mặc dù giấy bọc quần áo của các cơ sở in hộp quần áo cao cấp có trọng lượng nhẹ nhưng nó cũng thêm một lớp bảo vệ bổ sung khi vận chuyển.

Giấy bọc quần áo của một số các cơ sở in hộp quần áo cao cấp được làm từ giấy chứng nhận không chứa axit, lignin và lưu huỳnh. Điều này có nghĩa là nó sẽ phân hủy trong phân trộn theo cách dễ phân hủy sinh học hơn và chất lượng của khăn giấy kéo dài hơn do giấy không có tính axit. Nó cũng có thể được tái chế hoặc ủ khi hết tuổi thọ, tạo ra trải nghiệm mua sắm bền vững toàn diện.

Giấy bọc quần áo thời trang
Ảnh minh họa: Một mẫu túi giấy đơn giản để đựng quần áo thời trang khi mua sắm

Túi dây rút tùy chỉnh

Nếu bạn có quần áo hoặc phụ kiện mỏng manh và cần được bảo vệ để không bị thất lạc trong gói hàng, thì túi dây rút là một lựa chọn tuyệt vời. Chúng sẽ giữ các sản phẩm an toàn bên trong túi bưu phẩm hoặc hộp vận chuyển khi di chuyển trong quá trình vận chuyển và chúng cũng là một cách chu đáo để giới thiệu sản phẩm cho khách hàng của bạn.

Túi dây rút tùy chỉnh theo thiết kế của một số các cơ sở in hộp quần áo cao cấp hoàn toàn có thể tùy chỉnh, vì vậy bạn có thể tạo ra một thiết kế có thương hiệu đẹp mắt khiến khách hàng muốn giữ túi lâu sau khi họ nhận được nó. Chúng cũng được thiết kế để tái sử dụng vì chúng được làm từ 100% bông hữu cơ. Đó là một món quà không ngừng trao tặng! Ngày nay các công ty in hộp quần áo cao cấp cũng góp phần khuyến khích khách hàng đóng một vai trò trong việc bảo vệ môi trường bằng cách sử dụng đóng gói có thể tái sử dụng bằng cách sử dụng túi để đi du lịch hoặc lưu trữ các mặt hàng.

Túi bưu phẩm có thể phân hủy

Khi nói đến việc chọn một túi bưu phẩm để vận chuyển quần áo của bạn, tốt nhất bạn nên chọn một lựa chọn bền vững với giá cả hợp lí. Bao bì nhựa chịu trách nhiệm cho hơn một nửa tổng số rác thải trong các bãi chôn lấp của chúng tôi và các bưu phẩm bằng nhựa poly đóng vai trò tạo ra chất thải này khi chúng phải vật lộn để phân hủy sinh học và dễ bị phân hủy.

Người mua sắm thích các lựa chọn bền vững nhưng rẻ và sẵn sàng dành thời gian để xử lý chính xác bao bì một cách có trách nhiệm, vì vậy, theo một số các cơ sở in hộp quần áo Hà Nội giá rẻ thì việc lựa chọn các tùy chọn như túi bưu phẩm có thể phân hủy hoặc tái chế là hợp lý .

Hiện nay, các cơ sở in hộp quần áo cao cấp sử dụng túi in được làm từ nhựa sinh học được tạo ra từ chiết xuất thực vật có tên là PLA và PBAT, một loại polymer dựa trên sinh học. Điều này có nghĩa là chúng đã được thiết kế để phân hủy, phá vỡ trong vòng sáu tháng tại nhà và ba tháng trong môi trường thương mại. Chất liệu này bền nhưng dẻo nên rất thích hợp để vận chuyển hàng may mặc.

Túi Tote tùy chỉnh

Nếu bạn muốn thương hiệu quần áo của mình chuyển từ trải nghiệm mua sắm thành biểu tượng, bạn không thể bỏ qua một chiếc túi tote thiết kế tùy chỉnh. “Túi tote có thương hiệu là hình thức đánh giá cao sang trọng nhất dành cho những người ủng hộ thương hiệu không thể mua đủ hàng của bạn” , một cơ sở in hộp quần áo Hà Nội cho hay.

Theo cơ sở in hộp quần áo cao cấp này; Sử dụng túi tote như một cách để bọc quần áo của bạn trước khi cho vào hộp hoặc túi bưu phẩm và xem những nỗ lực xây dựng thương hiệu và tiếp thị của bạn được đền đáp khi khách hàng tiếp tục sử dụng chúng và ủng hộ thương hiệu của bạn trong cuộc sống hàng ngày.

Túi Tote Tùy chỉnh mà một số công ty in hộp quần áo cao cấp trên thế giới được làm từ 100% cotton hữu cơ được chứng nhận Tiêu chuẩn dệt hữu cơ toàn cầu hoặc hỗn hợp cotton hữu cơ tái chế, có nghĩa là bạn sẽ không ảnh hưởng đến tính bền vững. Những chiếc túi tote này được thiết kế để sử dụng lại nhiều lần thay vì vứt đi sau một lần sử dụng, vì vậy cơ sở in hộp quần áo inhopdep.vn chúng tôi có thể khuyến khích khách hàng sử dụng chúng để mua sắm hàng tạp hóa, đi biển hoặc đi tập thể dục.

hop-dung-quan-ao-1.jpg (28 KB)

Hộp giấy thiết kế tùy chỉnh

Nếu bạn đang muốn đóng gói hàng may mặc bền hơn túi bưu phẩm, thì không cần tìm đâu xa hơn một chiếc hộp tùy chỉnh. Hộp vận chuyển được các cơ sở in hộp quần áo Hà Nội nói riêng, hay cơ sở in hộp quần áo cao cấp nói chung sử dụng hộp đựng quần áo làm bằng vật liệu các tông sóng, có nghĩa là chúng giữ hình dạng chứ không uốn cong với sản phẩm bên trong. Điều này rất hữu ích cho các phụ kiện hoặc đồ trang sức cần được cố định an toàn trong quá trình vận chuyển, nhưng chúng cũng mang lại trải nghiệm mở hộp độc đáo cho quần áo.

Hộp tùy chỉnh, tái chế có nhiều tùy chọn tùy chỉnh (chỉ bên ngoài, chỉ bên trong hoặc bên trong và bên ngoài),có nghĩa là có rất nhiều cơ hội để sáng tạo trong cách bạn giao tiếp với khách hàng về thương hiệu của mình. Chúng cũng được làm từ vật liệu bìa cứng ống sáo và có thể được ủ hoặc tái chế ở lề đường sau khi sử dụng. Ngoài ra, khi sử dụng hộp giấy đựng quần áo, việc in hộp quần áo số lượng ít hay in hộp quần áo số lượng nhiều không còn là hạn chế trong dịch vụ của các cơ sở in hộp quần áo bởi việc sản xuất rất dễ dàng giúp đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng in hộp quần áo về số lượng.

Nhãn vận chuyển có thể phân hủy

Bao bì thương mại điện tử đã có một chặng đường dài vào năm 2022 và giờ đây có thể sử dụng bao bì có trách nhiệm với môi trường hơn cho mọi phần của gói hàng, bao gồm cả nhãn dán vận chuyển. Chúng có vẻ như là một chi tiết nhỏ, nhưng chúng có thể gây ra sự tàn phá khi các bưu phẩm hoặc hộp bền vững được gửi đến các cơ sở phân loại và các nhãn còn lại được làm bằng nhựa và do đó không thể tái chế hoặc phân hủy được.

Các hãng in hộp quần áo cao cấp khuyên bạn; Hãy cân nhắc sử dụng Nhãn vận chuyển có thể phân hủy như một giải pháp thay thế thân thiện với môi trường để bạn có thể tư vấn cho khách hàng rằng họ có thể giữ nguyên vị trí khi sử dụng hợp tác với bao bì có thể phân hủy.

Xưởng In Hộp Đẹp tôi hy vọng bài viết này đã khơi nguồn sáng tạo của bạn về những ý tưởng đóng gói quần áo! Có một loạt các tùy chọn đóng gói cho các doanh nghiệp may mặc cùng với các cơ sở in hộp quần áo Hà Nội với giá rẻ cạnh tranh, vì vậy bạn nên ưu tiên những bao bì sẽ thể hiện thương hiệu của bạn, có giá trị đối với khách hàng của bạn ngoài việc mua hàng của họ hoặc có thể được xử lý một cách có trách nhiệm sau khi sử dụng.

Nếu bạn quan tâm đến việc in hộp quần áo số lượng nhiều, hãy liên hệ ngay với nhân viên tư vấn của Minano tại đây, nhân viên kinh doanh sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích để giúp bạn trong quá trình đặt hàng.

Liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn, hỗ trợ dịch vụ tốt nhất:

Công ty cổ phần Minano
  • Xưởng sản xuất: Khu Gốc Lim, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
  • Email: [email protected]
  • Hotline: 0971.988.223 - 0876.681.188
 

5/5 (1 bầu chọn)

Bạn có nhu cầu in hộp giấy cứng

Và đang cần tìm nhà sản xuất có đủ năng lực tư vấn, thiết kế sản phẩm phù hợp?