Skip to content

Tìm hiểu về dịch vụ sản xuất thiết kế in ấn mẫu bao bì có sẵn

Trong thời đại ngày nay, tất cả mọi thứ tiếp thị đều diễn ra nhanh chóng. Cách chúng ta đối phó với sự khẩn cấp quyết định cách các thương hiệu của chúng ta sẽ hoạt động. May mắn cho các nhà tiếp thị, chúng tôi có một loạt các công cụ để giúp cho việc săn đuổi liên tục này trở nên ít khó khăn hơn. Một trong những thứ dễ tiếp cận nhất là bao bì làm sẵn: hộp âm dương có sẵn rất riêng của chúng tôi.

Bao bì hộp carton âm dương làm sẵn đã trở nên phổ biến trong vài năm qua đối với các công ty làm hộp quà tặng. Nó không chỉ cung cấp một cách dễ tiếp cận và đáp ứng nhanh chóng nhu cầu người mua, mà còn được sử dụng tốt và nó có tiềm năng củng cố định vị thương hiệu của bạn.

in-an-mau-bao-bi-co-san-3.jpg (88 KB)

Trước khi đi sâu vào thế giới bao bì hộp carton âm dương với các giải pháp sản xuất mẫu hộp cứng sẵn mới nhất của chúng tôi, hãy thảo luận một số vấn đề cơ bản.

Bao bì làm sẵn là gì?

Chúng tôi đã hỏi chuyên gia thiết kế đồ họa tại inhopdep.vn:

"Sản xuất mẫu hộp cứng, hộp quà tặng có sẵn là một quá trình đáp ứng nhu cầu của khách hàng, những người muốn có được bao bì đẹp cho sản phẩm của họ một cách nhanh chóng. Nhờ đó, bạn có thể đánh giá cao chất lượng in ấn và các khả năng mà chúng tôi có khi đóng gói. Đây là một giải pháp tốt cho những thương hiệu đang thực hiện những bước đầu tiên trong lĩnh vực đóng gói. "

Đặt hàng của bạn ngay bây giờ tại đây!

Sự khác biệt giữa bao bì làm theo yêu cầu và bao bì làm sẵn là gì?

Bao bì sản xuất theo yêu cầu được thiết kế đặc biệt và cá nhân hóa để phù hợp với nhu cầu sản phẩm và thương hiệu của bạn.

in-an-mau-bao-bi-co-san-4.jpg (33 KB)

Bao bì làm sẵn là bao bì trông đẹp mắt một cách tiêu chuẩn, được in sẵn, lưu trữ và sẵn sàng vận chuyển. Sản phẩm này phù hợp cho các doanh nghiệp muốn một cái gì đó nhanh chóng và dễ dàng.

Nói cách khác, bao bì làm theo yêu cầu được tạo ra phù hợp với sản phẩm của bạn, trong khi bao bì làm sẵn được thiết kế để phù hợp với đại đa số hơn. 

Mười lợi ích của bao bì làm sẵn

  1. Thời gian giao hàng nhanh chóng - đơn đặt hàng của bạn đã sẵn sàng được giao
  2. Vận chuyển hàng đóng gói phẳng an toàn - lưu trữ sẽ không thành vấn đề
  3. Nhận biết sinh thái - các mặt hàng của chúng tôi đánh dấu ba thuộc tính sinh thái trở lên
  4. Bạn có thể đặt hàng hộp in sẵn từ 30 chiếc với gói dịch vụ in hộp quà tặng giá rẻ
  5. Tiết kiệm tuyệt đối - bạn không cần phải phá vỡ ngân ngân sách vì giá cẩ phải chăng
  6. Bắt mắt - có thiết kế tuyệt vời được in bằng công nghệ mới nhất của chúng tôi
  7. Thật đáng nhớ - những thiết kế táo bạo đảm bảo giữ chân khách hàng
  8. Một sự rung cảm cao cấp - chất lượng cao cho trải nghiệm mở hộp tốt
  9. Luôn là một đặt cược an toàn - đối với các thương hiệu nhỏ hiện mới bắt đầu
  10. Thích hợp để đổi thương hiệu - bao bì làm sẵn của chúng tôi là câu trả lời nhanh chóng nếu bạn có nhu cầu thay đổi mẫu mã ngay lập tức để phù hợp với thương hiệu mới.

Đây là cách chúng tôi tạo ra bao bì hộp carton âm dương làm sẵn của mình với máy in offset

In offset (còn được gọi là in thạch bản)

Kỹ thuật này có thể tạo ra một lượng lớn bản in, tiết kiệm đáng kể chi phí so với các phương thức in khác. Hay sử dụng trong in hộp quà tặng giá rẻ.

in-an-mau-bao-bi-co-san-1.jpg (76 KB)

Sử dụng kỹ thuật được gọi là in trực tiếp lên tấm, thiết kế dựa trên phổ màu CMYK: lục lam, đỏ tươi, vàng và chủ đạo (hoặc đen).

Sau khi các hình ảnh được tách ra, ánh sáng laser được sử dụng để gắn chúng trực tiếp lên tấm in offset. Điều này làm giảm thời gian và chi phí in ấn và tạo ra hình ảnh chất lượng tuyệt vời.

In linh hoạt (đây là kiểu in phổ biến nhất)

In flexo (gọi đầy đủ là Flexography) là kỹ thuật in sử dụng bản in nổi để in trực tiếp, đây có thể xem là một phiên bản hiện đại hơn của công nghệ in dập chữ. Với kỹ thuật flexo thì quý khách có thể in trên mọi bề mặt như nhựa, màng kim loại, giấy màng bóng kính hay các loại giấy.

In linh hoạt là một phương pháp sử dụng một tấm nâng linh hoạt để in trên nền, có thể được làm bằng bột gỗ, vật liệu tổng hợp hoặc nhiều lớp. Việc in được thực hiện bằng mực gốc nước, làm cho toàn bộ quá trình thân thiện với môi trường. Chúng tôi có thể sử dụng các loại mực khác khi thiết kế yêu cầu.

Bộ sưu tập bao bì in sẵn của chúng tôi được tạo ra để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, những người yêu cầu thời gian giao hàng nhanh hơn. Xem sản phẩm hộp âm dương có sẵn tại đây!

in-an-mau-bao-bi-co-san.jpg (95 KB)

Trong bài viết này, chúng ta đã biết được cách dễ dàng để tuyên bố thương hiệu thông qua bao bì in sẵn và tại sao đó là một trong những giải pháp tốt nhất nếu bạn muốn bắt đầu kinh doanh NGAY BÂY GIỜ.

Chúng tôi đã cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc về lý do tại sao chúng tôi quyết định cung cấp cho khách hàng một bộ sưu tập những loại hộp carton âm dương in sẵn và cách chúng tôi sản xuất bao bì của mình.

Và cuối cùng, In Hộp Đẹp đã chia sẻ với bạn điều khiến hộp âm dương có sẵn trở nên độc đáo trong thế giới bao bì.

5/5 (1 bầu chọn)

Bạn có nhu cầu in hộp giấy cứng

Và đang cần tìm nhà sản xuất có đủ năng lực tư vấn, thiết kế sản phẩm phù hợp?