Skip to content

Hộp carton trơn - giá cả phải chăng phù hợp với mọi sản phẩm

Nếu dự án của bạn không yêu cầu hộp quà tặng đẹp in tùy chỉnh, hộp carton trơn của chúng tôi có thể là giải pháp hộp quà tặng giá rẻ hoàn hảo cho bạn.

Trên inhopdep.vn, bạn sẽ tìm thấy nhiều lựa chọn nhất về các carton trơn để làm hộp quà tặng có sẵn

Bạn có thể chọn từ hơn 100 kích thước hộp và nhận một hộp carton trơn phù hợp với kích thước hộp quà của bạn. Và không mất một chi phí thiết kế nào! Chỉ cần sử dụng công cụ tìm kiếm của chúng tôi để tìm kích thước gần nhất với những gì bạn cần hoặc liên hệ trực tiếp 0971.988.223 và đặt hàng bằng hệ thống đặt hàng trực tuyến dễ dàng của chúng tôi.

 • Carton trơn có thể được sản xuất trong vòng vài ngày kể từ khi bạn đặt hàng
 • Bạn có thể đặt ít nhất 50 hộp cùng một lúc để thử nghiệm với sản phẩm của mình
 • Được làm từ giấy bìa trắng, đen, kraft hoặc nhiều màu đồng nhất
 • Độ bền và chất lượng tương tự như với bất kỳ hộp tùy chỉnh nào
 • Có thể dễ dàng thay đổi vị trí, vì vậy bạn không bị mắc kẹt với các hộp còn sót lại
 • Khả năng đặt hàng một kích thước tùy chỉnh.

hop-qua-giang-sinh-3.jpg (22 KB)

Đây là những gì bạn có thể lựa chọn để làm hộp quà tặng có sẵn được:

 • Hộp trắng trống: Carton trơn màu trắng
 • Hộp đen trống: Carton trơn màu đen
 • Hộp kraft trống: Kraft trơn
 • Hộp màu trơn: Carton trơn màu
 • Hộp màu họa tiết

Bạn có thể sử dụng carton trơn ở đâu?

Carton trơn rất tiện dụng cho tất cả các loại sản phẩm và mục đích, nhất là để làm hộp quà tặng có sẵn và giá rẻ.

Có hai khía cạnh chính cần xem xét khi chọn loại hộp cho quà tặng của bạn: kích thước chính xác và trải nghiệm mở hộp.

Tìm hiểu đặc điểm của tất cả các loại hộp phổ biến trên thị trường và cách chúng phù hợp với các sản phẩm quà tặng khác nhau! Chúng tôi muốn giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt. Tại inhopdep.vn, bạn có thể đặt hàng bất kỳ loại hộp tiêu chuẩn nào trên thị trường, cũng như các loại hộp hoàn toàn tùy chỉnh, được làm từ đầu.

Dưới đây là các loại hộp phổ biến nhất . Miễn là quà tặng bạn muốn đóng gói vừa vặn bên trong hộp, bạn có thể sử dụng chúng cho bất cứ thứ gì bạn cần.

Hộp vuông

Hộp hình lập phương có kích thước 1.5 ″ x 1.5 ″ x 1.5 ″. Lý tưởng để đóng gói vật phẩm nhỏ, quà tặng xà phòng hoặc bao bì bán lẻ.

Hộp xà phòng

Từ hộp đựng xà phòng có rãnh, hộp có gài thẳng hoặc hộp có gài ngược, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một hộp bảo vệ xà phòng của bạn.

bao-bi-xa-phong.jpg (33 KB)

Hộp mỹ phẩm và chăm sóc da

Vì chúng tôi có rất nhiều kích cỡ mà bạn có thể lựa chọn, một carton trơn có thể được sử dụng cho bất kỳ loại mỹ phẩm hoặc sản phẩm chăm sóc da nào.

hop-my-pham-32.jpg (25 KB)

Hộp nến

Chọn hộp có đáy có khóa hoặc hộp có đáy để đựng nến hoặc các vật nặng hơn. Việc đóng đáy đặc biệt làm cho hộp nến rất mạnh.

Hộp chai dầu 

Những hộp này được thiết kế cho hầu hết các chai 1Fl Oz (30 ml). Trên bảng điều khiển bên, bạn có thể dễ dàng đánh dấu xem dầu của bạn là 250mg, 500mg, 1000mg hoặc điền vào số mg cụ thể.

hop-chai-dau.jpg (24 KB)

Bất cứ hộp nào trên đây cũng có thể dùng làm hộp quà tặng có sẵn. Như bạn sẽ thấy bên dưới, bạn có thể tùy chỉnh hộp quà tặng giá rẻ theo ý thích của mình mà vẫn phù hợp với ngân sách.

Tất cả các hộp được liệt kê ở trên đều có màu trắng, đen hoặc kraft. Đối với hộp hoa văn, vui lòng liên hệ với chúng tôi để chúng tôi có thể kiểm tra tình trạng còn hàng.

Hộp carton trơn tùy chỉnh theo thiết kế với chi phí thấp

Chỉ vì bạn đang sử dụng một lựa chọn đóng gói hợp lý hơn, điều đó không có nghĩa là thành phẩm không thể trông tuyệt vời. Trên thực tế, các phần trống trên hộp cung cấp cho bạn nhiều không gian để sáng tạo. Cho dù bạn chọn hộp trắng, hộp màu hay hộp kraft, vẫn có những tính năng bổ sung tiện dụng để thêm vào.

hop-carton-9.jpg (23 KB)

Bạn có thể tận dụng tối đa một chiếc hộp carton trơn bằng cách tùy chỉnh nó với những thứ khác nhau mà bạn tìm thấy xung quanh nhà hoặc tại các cửa hàng địa phương.

Đây là cách thực hiện:

Hộp có ruy băng

Thêm các dải ruy băng màu để trang trí bất kỳ ô trống nào. Thay vào đó, bạn có thể dùng ruy băng vải hoặc chỉ cần cắt một ít giấy gói và dán xung quanh hộp.

hop-qua-13.jpg (47 KB)

Hộp màu trắng được bọc xung quanh bằng sợi dây đay và một tag giấy

Giữ nó đơn giản và thêm một sợi dây đay hoặc một sợi đay màu vào hộp quà tặng có sẵn của bạn. Bạn có thể thêm một tag nhỏ có logo hoặc ghi chú về sản phẩm của bạn.

Carton trơn có nhãn

Nếu bạn muốn tiến thêm một bước, bạn có thể tùy chỉnh mặt hộp trống với nhãn in tùy chỉnh. Nhãn có giá cả phải chăng và inhopdep.vn chúng tôi có thể in chúng với bất kỳ màu sắc và hình dạng nào, vì vậy bạn có thể tự do thử nghiệm với hình ảnh theo ý muốn.

Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi về các giải pháp đóng gói có thể làm bất kỳ hộp nào cho bạn. Bạn có thể nhận các hộp cho bất kỳ mục đích nào, ở bất kỳ kích thước nào và bất kỳ thiết kế nào.

hop-carton-21.jpg (22 KB)

Chúng tôi chính là "giải pháp" cho hộp quà tặng của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần nhanh chóng đưa sản phẩm của mình lên kệ. Một hộp carton trơn có thể chỉ là những gì bạn cần để bắt đầu kinh doanh có lãi.

Chúng tôi rất nóng lòng được nghe về sản phẩm và ý tưởng đóng gói của bạn! Đội ngũ của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường và hơn 5000 khách hàng hài lòng. Chúng tôi có thể làm bất kỳ loại hộp nào và dự án của bạn sẽ sẵn sàng ngay lập tức.

Chúng tôi có tất cả các hệ thống đóng, khuôn dập và công nghệ in để biến chiếc hộp mơ ước của bạn thành hiện thực. Bạn nhận được giá tốt nhất, thực hiện hoàn hảo và hỗ trợ đầy đủ ở mọi bước của quy trình.

Liên hệ ngay hôm nay để nhận báo giá!

5/5 (1 bầu chọn)

Bạn có nhu cầu in hộp giấy cứng

Và đang cần tìm nhà sản xuất có đủ năng lực tư vấn, thiết kế sản phẩm phù hợp?