Skip to content

5 ưu điểm của hộp đựng trang sức và cách tận dụng nó

Hộp đựng tốt không chỉ bảo vệ đồ trang sức mà còn tăng giá trị của món đồ. Các kỹ thuật làm đồ trang sức đã trở nên tiên tiến và rất nhiều loại đồ trang sức luôn sẵn có trên thị trường. Xu hướng đóng gói cho các sản phẩm trang sức cũng thay đổi theo thời gian. Hãy cùng tìm hiểu những ưu điểm của hộp đựng trang sức để có thể lên ý tưởng thiết kế với những ưu điểm cho sản phẩm trang sức của mình.

Ưu điểm của hộp đựng tốt

1) Cung cấp một cái nhìn hấp dẫn

Vẻ ngoài của hộp đựng là điều cần thiết để tạo ấn tượng với khách hàng. Ấn tượng là điều quan trọng trong việc tăng doanh số bán hàng của công ty. Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra là làm thế nào để chúng ta có thể tác động đến tâm trí khách hàng? Câu trả lời rất đơn giản, hãy chọn hộp đựng tốt cho các sản phẩm trang sức của bạn. Mọi người thường có xu hướng đánh giá chất lượng sản phẩm thông qua chất lượng hộp đựng.

Hộp trang sức có vẻ ngoài bắt mắt
Hộp trang sức có vẻ ngoài bắt mắt

Một đối tác in ấn hộp đựng trang sức tốt luôn giúp khách hàng của họ chọn vật liệu đóng gói chất lượng cho các sản phẩm trang sức vì họ tin chắc rằng việc tăng doanh số bán các sản phẩm trang sức sẽ làm tăng nhu cầu in ấn hộp đựng, điều này sẽ giúp ích cho cả khách hàng và đối tác in ấn.

2) Đưa khách hàng đến với sản phẩm của bạn

Hộp đựng tốt mang lại cho doanh nghiệp lợi thế thu hút nhiều khách hàng hơn. Chất lượng sản phẩm thôi chưa đủ cho sự thành công của doanh nghiệp mà phải cần một cái gì đó bổ sung có thể phân biệt sản phẩm của bạn trong thị trường cạnh tranh.

Không dễ để mọi công ty thành công vì những thách thức của thị trường cạnh tranh. Mọi người đầu tư vốn vào khởi nghiệp, họ tập trung vào việc làm cho sản phẩm của họ vượt trội, nhưng họ không hiểu tầm quan trọng của các yếu tố khác như bao bì, hộp đựng.

Thị trường ngách của trang sức rất đa dạng bởi vì, với sự bùng nổ của thương mại điện tử, mọi người có thể tiếp cận một số nhà cung cấp trên toàn thế giới để có được sản phẩm mong muốn. Các nhà sản xuất địa phương cần áp dụng các xu hướng đóng gói mới nhất để làm cho sản phẩm của họ vượt trội hơn và thu hút sự chú ý của khách hàng.

3) Mang lại trải nghiệm mở hộp thú vị cho khách hàng

Hộp đựng tốt mang lại trải nghiệm mở hộp thú vị cho khách hàng, tạo nên hình ảnh tốt về sản phẩm của bạn trong tâm trí khách hàng. Nó giúp ghi nhớ các sản phẩm của bạn, đó là bước đầu tiên để đạt được lòng trung thành với thương hiệu. Khách hàng trung thành là tài sản lớn nhất đối với bất kỳ công ty nào vì họ giúp tăng doanh thu và tối đa hóa lợi nhuận. Nếu khách hàng hài lòng với hộp đựng của sản phẩm, họ sẽ thích mua sản phẩm của bạn hơn trong tương lai và giới thiệu sản phẩm của bạn cho người khác.

Hộp trang sức mang lại ấn tượng cho khách hàng
Hộp trang sức mang lại ấn tượng cho khách hàng

Hãy tưởng tượng nếu bạn là khách hàng, bạn đặt mua một sản phẩm trang sức và nhận được một sản phẩm bị hư hỏng do đóng gói không tốt. Bạn sẽ nghĩ gì về công ty? Bạn sẽ đặt hàng lại sản phẩm từ cùng một công ty chứ? Bạn sẽ giới thiệu công ty cho người khác chứ? Tất nhiên là không, và đó là lý do để chọn hộp đựng chất lượng.

4) Dẫn đến tạo doanh số

Sự hài lòng của khách hàng dẫn đến tạo ra nhiều doanh số hơn. Tất cả các doanh nghiệp đều muốn tăng doanh số bán hàng để tối đa hóa doanh thu và tạo dựng tên tuổi của mình trên thị trường. Các sản phẩm trang sức thường đắt tiền nên khách hàng cân nhắc trước khi quyết định mua hàng.

Nhiều công ty sản xuất bao bì, hộp đựng trên thị trường cung cấp các hộp trang sức tùy chỉnh với hình dạng, kích thước, bản in mong muốn của doanh nghiệp. Là nhà sản xuất hộp đựng, họ mang đến cho bạn nhiều lựa chọn với hộp đựng sang trọng đến kinh tế. Nếu bạn muốn thiết lập một thương hiệu trang sức thành công, bạn cần chọn một hộp đựng phù hợp với thương hiệu, sản phẩm và khách hàng của bạn.

5) Tạo uy tín cho thương hiệu của bạn trên thị trường

Hộp đựng chất lượng giúp tạo uy tín cho thương hiệu trên thị trường. Uy tín được đánh giá qua một số yếu tố như:

  • Sự hài lòng của khách hàng

  • Số lượng bán

  • Số lượng khách hàng trung thành

  • Tổng doanh thu của công ty

Nếu không đáp ứng nhu cầu và đòi hỏi của khách hàng, một công ty không thể thiết lập uy tín của mình trên thị trường. Bên cạnh đó, khách hàng hài lòng đóng một vai trò quan trọng trong quá trình tiếp thị.Tất cả những thành phần này cùng nhau giúp thiết lập uy tín của thương hiệu trên thị trường. 

Làm thế nào để thiết kế một hộp đựng trang sức?

1) Đảm bảo chất lượng

Chọn một vật liệu đóng gói chất lượng có thể bảo vệ sản phẩm của bạn và có thể tôn lên vẻ đẹp của nó. Chọn chất liệu cứng cáp cho hộp trang sức. Nó giúp giữ nguyên hình dạng của hộp, tránh hư hỏng hoặc trầy xước cho sản phẩm.

Lựa chọn chất liệu bìa cứng vừa đảm bảo chất lượng của hộp đựng vừa không ảnh hưởng đến ngân sách đóng gói, là sự thay thế tốt nhất cho các hộp đựng từ kim loại, không những thế còn có thể tái chế hoặc phân hủy sinh học, không ảnh hưởng đến môi trường.

2) Hình dạng độc đáo

Hình dáng của hộp đựng trang sức đóng vai trò quan trọng trong việc tôn lên vẻ đẹp của sản phẩm trang sức. Hình dạng độc đáo thu hút khách hàng giúp thúc đẩy doanh số bán hàng. Một số thương hiệu trang sức trên thị trường cung cấp các hình dạng hộp đựng độc đáo cho các sản phẩm trang sức của họ và trở thành bản sắc.

Hộp đựng trang sức độc đáo
Hộp đựng trang sức độc đáo

Các thương hiệu nổi tiếng đã thành lập các trung tâm thiết kế nội bộ của họ để nghiên cứu và phát triển các thiết kế hộp đựng trang sức. Trong khi các thương hiệu mới nổi không có đủ nguồn lực để thành lập các trung tâm thiết kế, họ có thể thuê một bên thứ ba cho công việc này. 

3) Trọng lượng nhẹ

Hộp đựng của các sản phẩm trang sức phải đáp ứng nhu cầu hiện đại của hộp đựng. Ngày nay, không ai thích hộp đựng nặng cho các sản phẩm trang sức. Khách hàng yêu cầu hộp đựng trang sức kiểu dáng đẹp và thanh lịch. Thiết kế hộp đựng cồng kềnh mang lại vẻ thô sơ cho sản phẩm, gây khó chịu cho khách hàng và giảm doanh thu.

Chọn vật liệu đóng gói nhẹ và sử dụng các công cụ thiết kế hiện đại để tạo ra thiết kế nhỏ gọn cho sản phẩm trang sức của bạn. Hộp đựng carton hay bìa cứng là lựa chọn tốt nhất trong vấn đề này. Nó có trọng lượng nhẹ và rất dễ tạo khuôn, giúp tạo ra các hình dạng mong muốn một cách dễ dàng.

4) In tùy chỉnh

Thông thường, hộp đựng trang sức được giữ đơn giản vì mọi người không thích kiểu cách trong hộp đựng trang sức. Một số thương hiệu chỉ in với mục đích nhận dạng. Những điểm nhận dạng này chỉ là logo hoặc tên thương hiệu.

Tuy nhiên, một số doanh nghiệp khác lựa chọn các thiết kế kiểu dáng đẹp và thanh lịch cho hộp đựng. Hãy chọn một thiết kế in ấn trang nhã có thể giúp thương hiệu của bạn tạo ra nhiều doanh thu hơn.

5/5 (1 bầu chọn)

Bạn có nhu cầu in hộp giấy cứng

Và đang cần tìm nhà sản xuất có đủ năng lực tư vấn, thiết kế sản phẩm phù hợp?