Skip to content

Hiệu quả mang lại cho doanh nghiệp từ hộp bao bì tự thiết kế

Không có bao bì sản phẩm nào phù hợp cho tất cả mọi người, mỗi doanh nghiệp và mỗi sản phẩm là duy nhất. Hiện nay, các giải pháp đóng gói được nhiều đơn vị bán lẻ trực tuyến sử dụng giống nhau đối với tất cả hàng hóa của họ, điều này là một hạn chế rất lớn cho quá trình vận chuyển và tiếp thị sản phẩm.

Ngày nay, các doanh nghiệp thương mại điện tử trên toàn cầu đã được hưởng lợi rất nhiều từ sự gia tăng phát triển sản xuất in hộp carton cứng theo thiết kế của người đặt hàng. Việc mua hàng, vận chuyển và tương tác với khách hàng đều được thực hiện dễ dàng hơn thông qua hộp giấy cứng với bao bì được thiết kế riêng cho doanh nghiệp và sản phẩm.

1. Xây dựng thương hiệu mạnh hơn

Khi xây dựng thương hiệu thông qua hộp bao bì, điều quan trọng là khách hàng ngay lập tức nhận biết bạn là ai và nhận được gì khi họ nhận được một gói hàng từ bạn. Sử dụng các hộp giấy cứng được thiết kế riêng với những chi tiết độc đáo, giúp tạo ra sự thích thú cho khách hàng mỗi khi xuất hiện sản phẩm mới. Bằng cách thêm logo, màu sắc và hình ảnh chủ đề của doanh nghiệp mỗi khi in hộp cứng cao cấp làm bao bì sản phẩm, bạn chính là đang xây dựng thương hiệu của mình ngay từ lúc khách hàng chưa mở hộp hay nhìn thấy sản phẩm. Khi thương hiệu của bạn trở nên nổi tiếng trên thị trường, mọi người sẽ nhớ đến thương hiệu và sản phẩm của bạn ngay khi nhìn thấy logo hoặc màu sắc đại diện cho thương hiệu. 

Hộp bao bì tự thiết kế giúp xây dựng thương hiệu
Hộp bao bì tự thiết kế giúp xây dựng thương hiệu

2. Mang lại trải nghiệm duy nhất

Khi nói đến bao bì, các chi tiết nhỏ tạo nên sự khác biệt lớn. Bạn có thể thay đổi cách khách hàng cảm nhận về bạn tốt hơn bằng cách đóng gói và vận chuyển sản phẩm của mình trong các hộp giấy cứng cao cấp được thiết kế riêng, khiến họ cảm nhận được sự trân trọng của doanh nghiệp đối với khách hàng. Bên cạnh đó, với những dịp quan trọng hay đặc biệt, doanh nghiệp có thể thiết kế ra những hộp đựng sản phẩm đặc biệt chỉ sản xuất duy nhất trong khoảng thời gian đó, việc này sẽ kích thích sự tò mò và thích thú của khách hàng, đồng thời nâng cao được giá trị của sản phẩm.

3. Thân thiện với môi trường và tiết kiệm chi phí

Các thương hiệu nên thực hiện biện pháp để giảm tác động tới môi trường vì ngày càng có nhiều khách hàng quan tâm đến ảnh hưởng của các doanh nghiệp đối với hệ sinh thái. Bằng cách chọn hộp bao bì tự thiết kế làm từ giấy và bìa cứng, doanh nghiệp đang đầu tư vào vật liệu xanh và có khả năng tái chế.

Ngoài việc giảm lãng phí bằng cách sử dụng hộp giấy cứng tự thiết kế phù hợp với sản phẩm, loại hộp này cũng giúp làm giảm chất thải. Xưởng in hộp cứng cao cấp thường sử dụng ít vật liệu đóng gói cho các sản phẩm nhỏ hơn và tạo ra ít chất thải hơn trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Đóng gói sản phẩm cẩn thận cũng giúp giảm trọng lượng và chiếm ít không gian trong quá trình vận chuyển, từ đó giảm chi phí vận chuyển. 

Giảm chất thải sau quá trình sử dụng
Giảm chất thải sau quá trình sử dụng

Nhiều người cho rằng sử dụng hộp thông thường sẽ rẻ hơn so với sử dụng hộp giấy cứng tự thiết kế. Tuy nhiên, thực tế không phải lúc nào cũng như vậy. Trên thực tế, việc sử dụng hộp tự thiết thường mang lại hiệu quả bán hàng cao hơn cho các doanh nghiệp quy mô vừa và lớn. Khi sử dụng hộp giấy cứng in theo yêu cầu, bạn có thể dễ dàng ước tính được số lượng cần thiết, thay vì mua một loạt các hộp đựng với số lượng lớn và kích thước như nhau.

Bên cạnh đó, sản xuất hộp theo yêu cầu cũng giúp tiết kiệm chi phí nhờ vật liệu vận chuyển nhẹ như giấy và bìa cứng có thể giảm chi phí vận chuyển. 

4. Dễ dàng kết hợp với các sản phẩm khác

Việc in hộp bao bì tự thiết kế mang đến cho doanh nghiệp sự linh hoạt tối đa để hoàn hảo hóa thương hiệu và sản phẩm của mình, bởi vì chúng có thể được thay đổi hoàn toàn sao cho thống nhất với bộ nhận diện của thương hiệu. Bao bì sản phẩm của bạn có thể đóng vai trò là công cụ bán hàng và phương tiện thu hút khách hàng mới. Bạn có thể thiết kế hộp với kiểu dáng thời trang và hấp dẫn, mang đến một hình ảnh độc đáo và thực tế khi sử dụng.

Nhờ mẫu thiết kế riêng mang đặc trưng phong cách của doanh nghiệp, sản phẩm của bạn có thể đặt ở bất kỳ gian hàng nào vẫn sẽ tạo sự kết nối với các sản phẩm khác của doanh nghiệp, từ đó gây ấn tượng với khách hàng nhờ sự chuyên nghiệp và độc đáo của mình.

5. Quà tặng giá trị cao

Tình yêu được thể hiện qua những món quà, và món quà của bạn cần phải hoàn hảo và được đóng gói cẩn thận thì chúng mới có thể truyền tải trọn vẹn sự yêu thương và trân trọng bạn muốn gửi tới người nhận. Nhờ thiết kế in theo yêu cầu, hộp giấy cứng đựng sản phẩm của bạn trở nên sang trọng và cao cấp hơn. Bằng cách sử dụng đồ họa và in ấn màu sắc theo sở thích của người nhận, bạn có thể tối đa hóa sự hấp dẫn của món quà. Sự đánh giá cao về sở thích và tình yêu của bạn dành cho người nhận trở nên rõ ràng khi họ nhận được những món quà được đóng gói trong bao bì được chuẩn bị kỹ lưỡng như vậy. 

Tối đa hoá giá trị sản phẩm
Tối đa hoá giá trị sản phẩm

Bên cạnh đó, những dịp như sinh nhật, đám cưới, ngày kỷ niệm và tiệc tùng cũng là những lúc mà giá trị của hộp bao bì tự thiết kế được nâng cao. Để đảm bảo những người thân yêu của bạn cảm thấy đặc biệt, hãy in hộp cứng cao cấp cho những món quà mà bạn muốn dành tặng họ.

Lược dịch từ blueboxpackaging.com

5/5 (1 bầu chọn)  

Bạn có nhu cầu in hộp giấy cứng

Và đang cần tìm nhà sản xuất có đủ năng lực tư vấn, thiết kế sản phẩm phù hợp?