Skip to content

Mẫu hộp đựng thực phẩm chức năng sang trọng làm tăng doanh số bán hàng

Mọi người ngày càng sử dụng thực phẩm chức năng phổ biến trong sinh hoạt hàng ngày, đặc biệt là những người mắc một số bệnh. Các mặt hàng thực phẩm chức năng cần có bao bì thực phẩm chức năng sáng tạo vì đây là sản phẩm cần được bảo quản cẩn thận.

Việc bảo vệ các món đồ khỏi các đặc điểm môi trường là cách để tăng giá trị. Vì vậy, các cơ sở in hộp thực phẩm chức năng các hộp lựa chọn bìa cứng để nhằm tạo ấn tượng lâu dài cho người mua. Bao bì thực phẩm chức năng cần được thiết kế riêng để quản lý và bảo vệ sản phẩm. Nhiều công ty đang sử dịch vụ in hộp thực phẩm chức năng theo yêu cầu để mang lại các yếu tố đổi mới trong đó. Dưới đây là một số điều sẽ giúp bạn phát triển hoạt động tiếp thị và đạt được vị trí thương hiệu có doanh số bán hàng cao.

Thiết kế bao bì hình chữ nhật

Hộp thực phẩm chức năng thường có kiểu dáng đơn giản. Việc sử dụng bao bì tùy chỉnh theo thiết kế nên được thực hiện dựa trên:

  • Kích thước thực phẩm chức năng
  • Màu sắc
  • Thiết kế

hop-cung-25.jpg (8 KB)

Bạn có thể sử dụng hình hộp chữ nhật vì đó là cách tối ưu để đựng các sản phẩm kiểu lọ thuốc. Hơn nữa, các công ty in hộp thực phẩm chức năng Hà Nội đang làm việc không ngừng để tạo ra bao bì thực phẩm chức năng hấp dẫn bằng cách sử dụng các tính năng đóng gói chuyên dụng. Một số phong cách đóng gói sáng tạo là:

Hộp kín khí

Những kiểu thiết kế hộp thực phẩm chức năng này rất hữu ích để tạo ra bao bì không bị rò rỉ.

Hộp dễ mang theo

Hầu hết các loại thực phẩm chức năng đều khó mang theo vì chúng cần được bảo quản hơn các loại sản phẩm khác.

Bộ đệm chống sốc

Bao bì thực phẩm chức năng cần có độn giúp bảo vệ. Bạn nên thêm phần đệm độn vào trong các hộp để đem lại sự chắc chắn cho hộp đựng cũng như đem lại sự sang trọng cho hộp.

hop-cung-24.jpg (10 KB)

Hộp thân thiện với môi trường

Bao bì là cách cuối cùng để nâng cao giá trị thương hiệu của bạn. Bạn nên xem xét các hộp carton thân thiện với môi trường vì chúng sẽ giúp bạn có thể phát triển giá trị của công ty mình.

Thiết kế tinh tế

Dưới đây là một số ý tưởng thiết kế mà cơ sở in hộp thực phẩm chức năng Hà Nội giá rẻ inhopdep.vn của chúng tôi thường tư vấn với khách hàng, để cung cấp cho khách hàng các hộp in tùy chỉnh tinh tế:

Thể hiện danh tính công ty của bạn

Bao bì hộp đựng thực phẩm chức năng tùy chỉnh theo thiết kế cần thể hiện bản sắc doanh nghiệp của bạn với khách hàng. Trên bao bì cần có những nội dung về thương hiệu của công ty như: tên, logo, địa chỉ, website, chi nhánh, đại lý…

Ngoài ra còn cần có các nội dung về các tính năng chính của sản phẩm và thông tin sử dụng để đem lại sự tin tưởng cho khách hàng nhất là đối với mặt hàng dạng thuốc như thực phẩm chức năng.

Ngày nay, các kỹ thuật đóng gói, in hộp thực phẩm chức năng khác nhau sẽ giúp bạn quảng cáo công ty của mình một cách dễ dàng trên hộp đựng sản phẩm.

hop-cung-23.jpg (10 KB)

Khuyến mãi sản phẩm

Các hộp được in tùy chỉnh rất hữu ích cho việc giao tiếp với người mua. Vì vậy, nếu bạn muốn quảng bá sản phẩm của mình trước đông đảo người dùng, bạn nên quan tâm đến bao bì thực phẩm chức năng bắt mắt. Bạn có thể đưa vào các nội dung khuyến mãi trên sản phẩm chẳng hạn như khuyến mãi về số lượng, khuyến mãi về giá thành. Ngoài ra ở cuối bản in, hãy cho người đọc cơ hội tìm hiểu thêm bằng cách liệt kê URL thương hiệu của bạn và lời nhắc nhanh chóng để họ truy cập và khám phá thông tin mới.

Hộp tùy chỉnh

Xu hướng tạo ra các hộp bìa cứng độc đáo ngày càng tăng theo thời gian. Bạn nên phát triển sự quan tâm của người mua bằng các kiểu hộp carton thân thiện với môi trường với kích thước và hình dáng cũng như mẫu mã khác nhau. Một khi bạn học cách thiết kế bao bì hợp thời đại, bạn sẽ có thể cung cấp cho khách hàng những sản phẩm hoàn thiện cao cấp.

hop-cung-19.jpg (5 KB)

Kết luận

Tất cả mọi thứ chúng ta mua hàng ngày đều có bao bì bảo vệ bên ngoài và thực phẩm chức năng cũng không ngoại lệ. Bao bì thực phẩm chức năng phải luôn bắt mắt để mang lại vẻ hấp dẫn cho vẻ ngoài của nó. Ngoài ra, nó còn là hình ảnh của thương hiệu cũng như thể hiện đặc trưng, tính chất sản phẩm của thương hiệu này là gì. Ví dụ: hộp đựng thực phẩm chức năng cho trẻ em sẽ khác với thực phẩm chức năng cho người lớn, thực phẩm chức năng với các thành phần bio cũng sẽ có thiết kế khác với loại bình thường…

Nên nhớ, ấn tượng đầu tiên rất quan trọng, bao bì sản phẩm cũng vậy. Giống như khi chúng ta gặp một ai đó mới, bộ não của con người có những phản ứng ban đầu khi họ được giới thiệu về một công ty hoặc sản phẩm mới. Những ấn tượng đầu tiên về sản phẩm được tạo ra trong mili giây thông qua bao bì sản phẩm. Những hiện tượng này là lý do tại sao việc hiểu tâm lý khách hàng của bạn để thành công là rất cần thiết. Bạn muốn họ có cảm giác ngay từ đầu rằng bạn và sản phẩm của bạn đang đứng về phía họ.

Nếu bạn cần báo giá in hộp thực phẩm chức năng giá rẻ. Vui lòng gọi số điện thoại 0971.988.223, hoặc xin để lại thông tin để In Hộp Đẹp liên lạc với bạn.

5/5 (1 bầu chọn)

Bạn có nhu cầu in hộp giấy cứng

Và đang cần tìm nhà sản xuất có đủ năng lực tư vấn, thiết kế sản phẩm phù hợp?