Skip to content

Sử dụng hộp nam châm cho các sản phẩm cao cấp

Hộp cứng hoặc hộp nam châm thường được sử dụng để trưng bày các mặt hàng xa xỉ bao gồm mỹ phẩm, đồ trang sức, đồng hồ và đồ điện tử đắt tiền. Hộp nam châm nổi bật so với hộp các tông vì mục đích kép và tính thực tế của chúng (hộp cứng, giúp lưu trữ và di chuyển nội dung bên trong dễ dàng hơn và truyền tải thông điệp một cách thẩm mỹ.

Ứng dụng nam châm trong thiết kế bao bì sản phẩm

Các nhà thiết kế và nhà bán lẻ sáng tạo trong các công ty sản xuất đang tìm cách tạo ra bao bì sáng tạo và dễ sử dụng nhất cho sản phẩm của họ. Một số công ty muốn tiến thêm một bước và tạo ra bao bì thậm chí còn độc đáo hơn để thực sự thu hút khách hàng sử dụng. Để làm như vậy đòi hỏi họ phải thử nghiệm các vật liệu mới. Trong những năm gần đây, nam châm đã trở thành một lựa chọn phổ biến.

Cho dù chúng dễ nhìn thấy hay ẩn khỏi mắt người tiêu dùng, nam châm có thể là một thành phần quan trọng trong bao bì cao cấp tiện lợi và bền bỉ. Điều này đặc biệt quan trọng đối với một sản phẩm có thể cần tiếp tục sử dụng trong khi vẫn còn nguyên gói. Nói cách khác, đối với các sản phẩm có thể được sử dụng nhiều lần.

Hộp nam châm được sử dụng cho các sản phẩm cao cấp
Hộp nam châm được sử dụng cho các sản phẩm cao cấp

Hộp nam châm chắc chắn và đơn giản

Hộp nam châm là dạng hộp cao cấp được làm từ chất liệu giấy có định lượng đế cao nên cực kỳ chắc chắn, không chỉ giúp bảo vệ đồ vật bên trong mà còn giúp người tiêu dùng yên tâm hơn khi mở hộp.

Hộp cứng nam châm thường được dùng để đựng và vận chuyển các mặt hàng đắt tiền. Cấu trúc của hộp nam châm thường được chia thành hai nửa với bìa cứng được sử dụng làm lớp bên trong của hộp, tạo ra một nền tảng cứng và ổn định. Lớp ngoài có thể là giấy Couche, Ivory, Duplex, hoặc giấy mỹ thuật, còn lõi có thể là bìa carton hoặc bìa cứng. Nếu bạn đang muốn tiết kiệm tiền, giấy Duplex là một lựa chọn phổ biến. Tuy nhiên, giấy Couche và Ivory sẽ là lựa chọn tốt nhất để hộp quà sắc nét và rõ ràng hơn về chất lượng in ấn. Giấy tráng hoặc giấy mỹ thuật tạo nên lớp bên ngoài, có thể in họa tiết, logo, thông điệp,...

Việc sử dụng màu sắc là không thể thiếu đối với bản sắc của thương hiệu. Các tông màu nhẹ nhàng và tông màu tối thường được sử dụng trong in hộp nam châm truyền tải một không khí tinh tế và trang nhã. Bao bì sang trọng thường được trình bày bằng các tông màu đơn sắc với thiết kế tối thiểu, với tên thương hiệu và khẩu hiệu được hiển thị nổi bật.

Hộp nam châm là một lựa chọn đắt tiền hơn hộp bìa cứng hoặc hộp giấy thông thường vì trạng thái cao cấp của nó. Tuy nhiên, có những đặc quyền đối với gói cao cấp này có thể khiến bạn nghĩ đến việc mua nó. Có một số yếu tố ảnh hưởng đến giá cuối cùng của việc hộp giấy nam châm bao gồm các phụ kiện đi kèm như nơ, khóa hộp, vải, giấy, xốp lót bên trong,... Các yếu tố khác như số lượng, thời gian và các yêu cầu đặc biệt; và chất liệu, thiết kế hộp, kỹ thuật in và gia công,...

Hộp nam châm thể hiện sự thanh lịch

Bao bì đóng vai trò trung tâm trong việc truyền tải hình ảnh thương hiệu đến khách hàng nếu doanh nghiệp của bạn quan tâm đến hình ảnh của mình. Nhiều thương hiệu sẵn sàng đầu tư vào bao bì với kiểu dáng hộp nam châm để trình bày sản phẩm của họ một cách sang trọng và thanh lịch. Các hộp nắp nam châm giúp bảo vệ hàng hóa, đồng thời mang lại vẻ ngoài hấp dẫn, chất lượng cao và cũng có thể sử dụng làm quà tặng. Kết quả là bạn sẽ truyền đạt cảm giác về chất lượng trong bao bì của mình. Bao bì ấn tượng có thể lôi kéo người mua sản phẩm bởi chất lượng và hình thức của nó.

Hộp nam châm thể hiện được sự thanh lịch
Hộp nam châm thể hiện được sự thanh lịch

Hộp nam châm với thiết kế nhiều kiểu dáng

Các hộp nam châm có thể được thiết kế riêng để phù hợp với các chi tiết cụ thể của thương hiệu và các tiện ích bổ sung giúp thêm phần hoàn thiện. Một bao bì ấn tượng giúp cho thương hiệu trở nên độc đáo và lâu bền, cùng với sự gắn kết. Có thể gắn thêm các phụ kiện đi kèm như các miếng chèn hoặc tay cầm đặc biệt để khách hàng có trải nghiệm tốt hơn.

Sử dụng các miếng chèn tùy chỉnh sẽ cố định được vị trí để đặt sản phẩm trong hộp, giúp sản phẩm cố định tại vị trí nhất định, thêm ruy băng và tay cầm vào các hộp nam châm của bạn để chúng dễ sử dụng và dễ chịu hơn, đẹp mắt hơn.

Nếu bạn chưa có ý tưởng nào cho chiếc hộp nam châm của mình, bạn có thể chọn từ những hộp mẫu tham khảo. Tại In hộp đẹp, chúng tôi nhận sản xuất hộp cứng nam châm số lượng nhiềuhộp cứng nam châm số lượng ít mẫu cho bạn tham khảo và có thể thay đổi tuỳ theo yêu cầu của bạn.

Nâng giá trị món đồ và tăng doanh thu

Nếu một khách hàng trả giá đắt cho một sản phẩm xa xỉ, chỉ để thấy bao bì tầm thường, họ có thể cảm thấy rằng việc mua hàng đó là một sự lãng phí tiền bạc. Sự giảm doanh thu sẽ đến từ việc này và danh tiếng cũng như thương hiệu của công ty không được nổi bật.

Hộp nam châm giúp nâng cao giá trị sản phẩm
Hộp nam châm giúp nâng cao giá trị sản phẩm

Có những hộp nam châm đặc biệt mà các công ty có thể sử dụng để tránh vấn đề này. Người mua ấn tượng với cách đóng gói sử dụng hộp nam châm phong cách, sang trọng, đồng nghĩa với việc họ biết được giá trị của sản phẩm bên trong chiếc hộp. Họ quyết định mua sản phẩm, từ đó doanh số bán hàng tăng lên.

Việc thêm và cán lớp vàng mỏng vào hộp đặt làm riêng có thể nâng cao giá trị của sản phẩm, cũng như đồ họa và in ấn chất lượng cao.

5/5 (1 bầu chọn)

Bạn có nhu cầu in hộp giấy cứng

Và đang cần tìm nhà sản xuất có đủ năng lực tư vấn, thiết kế sản phẩm phù hợp?