Skip to content

5 lý do doanh nghiệp của bạn nên chuyển sang sử dụng túi giấy

Túi giấy có lẽ là một trong những lựa chọn bao bì sản phẩm tốt nhất khi nói đến nỗ lực xây dựng thương hiệu và điều này là do nhiều lý do. Rốt cuộc, những chiếc túi hấp dẫn này đang trở nên rất phổ biến.

Bao bì sản phẩm đóng một vai trò quan trọng trong các quyết định của người tiêu dùng và nó có thể ảnh hưởng đến doanh nghiệp của bạn theo những cách mà bạn có thể chưa nghĩ tới. Bao bì sản phẩm không chỉ truyền đạt những gì bạn cung cấp cho khách hàng mà còn thể hiện các giá trị của công ty bạn và do đó giúp bạn xây dựng một thương hiệu mạnh và đáng tin cậy.

Xu hướng sử dụng túi giấy hiện nay

Trước đây, chỉ có các thương hiệu cao cấp mới cung cấp túi giấy, nhưng giờ đây, các doanh nghiệp quy mô nhỏ và thậm chí cả các công ty mới thành lập đều sử dụng những chiếc túi thân thiện với môi trường này. Tại sao? Bởi vì, khi bạn trao sản phẩm cho khách hàng trong túi giấy, điều mà khách hàng nghĩ đến đầu tiên chính là “sự tuyệt vời của doanh nghiệp bạn”.

Nói một cách đơn giản, người ta thường nghĩ rằng túi nhựa là dành cho khách hàng bình thường và túi giấy là dành cho khách hàng đặc biệt. Vì vậy, nếu bạn đang tìm cách đổi thương hiệu cho doanh nghiệp của mình theo một cách sáng tạo, hãy ưu tiên hàng đầu là thay thế bao bì bằng túi nhựa. Làm cho mọi khách hàng của bạn cảm thấy đặc biệt và họ sẽ không chỉ quay lại mà còn mang đến nhiều người hơn trong thời gian dài.

Năm lý do chắc chắn để các công ty mới thành lập và doanh nghiệp nhỏ sử dụng túi giấy.

1- Thân thiện với môi trường:

Xu hướng sử dụng bao bì thân thiện với môi trường đang ngày càng trở nên phổ biến. Túi giấy là lựa chọn đóng gói thân thiện với môi trường nhất vì những chiếc túi này được làm từ các chất liệu không gây hại cho môi trường. Xây dựng một doanh nghiệp xanh nên là ưu tiên hàng đầu của mọi doanh nghiệp hiện nay. Bởi vì một lượng lớn rác thải nhựa không thể tái chế đã đưa ra ngoài môi trường, không thể hoàn tác được.

Túi giấy thân thiện với môi trường
Túi giấy thân thiện với môi trường

Sử dụng túi giấy có thể được xử lý tái chế và tái sử dụng, bên cạnh đó túi giấy không sử dụng nữa có thể phân huỷ sinh học.

2- Chúng có hiệu quả về chi phí

Việc in trên giấy dễ dàng hơn nhiều so với trên bề mặt nhựa, điều này làm cho gia công bao bì hộp giấy tiết kiệm chi phí. So với các phương pháp đóng gói truyền thống khác, túi giấy có thể được chế tạo theo nhiều kiểu dáng, hoa văn, kiểu dáng, hình dạng và kích cỡ hơn.

Hơn nữa, bất cứ khi nào có sự thay đổi cần thiết do nhu cầu của chiến dịch, túi giấy có thể dễ dàng thay đổi trong thời gian ngắn nhất, điều này làm cho những chiếc túi này trở thành lựa chọn đóng gói hấp dẫn hơn.

3- Nhu cầu của khách hàng

Ngày càng có nhiều người tiêu dùng tỏ ra ưa chuộng túi giấy in hơn túi nhựa, đặc biệt là ở các nước phát triển và nhiều nước đang phát triển từ chối túi nhựa khi mua hàng.

Nhiều nơi đã đưa ra khuyến cáo không nên sử dụng túi nhựa dùng một lần. Ngay cả khi không có lời khuyến cáo đó, bạn vẫn có thể sử dụng túi giấy thay vì túi nhựa vì nó hoạt động tốt cho thương hiệu của bạn.

Nhiều người thích hơn, thậm chí cả hàng tạp hóa và thực phẩm cũng được đựng trong túi giấy. Đây là lý do tại sao một số siêu thị lớn ở các thành phố lớn và chuỗi cửa hàng thực phẩm sử dụng túi giấy để bán hàng tại cửa hàng cũng như giao hàng tận nhà.

4- Xây dựng thương hiệu hiệu quả

Bao bì sử dụng túi giấy được coi là hiệu quả. Một nghiên cứu thị trường nhỏ sẽ tiết lộ rằng hầu hết các thương hiệu nổi tiếng đều sử dụng túi giấy thân thiện với môi trường để đóng gói sản phẩm của họ, ngay cả khi đó là một mặt hàng nhỏ nhất như son môi hoặc sơn móng tay.

Túi giấy giúp xây dựng thương hiệu
Túi giấy giúp xây dựng thương hiệu

Vì vậy, chuyển đổi túi giấy với các chi tiết thương hiệu của bạn trên đó có thể là một cách tuyệt vời để mang lại cho thương hiệu của bạn một diện mạo mới ngay lập tức. Hơn nữa, mọi người có xu hướng tiết kiệm túi giấy để sử dụng sau này và thích mang theo túi giấy bên mình trong các trường hợp cần dùng đến.

5- Có trách nhiệm xã hội

Trong thế giới ngày nay, không phải tất cả các doanh nghiệp đều có thể thành công khi chỉ là những doanh nghiệp định hướng lợi nhuận thuần túy. Có trách nhiệm với xã hội là một lựa chọn khác và cách hiệu quả hơn để xây dựng một thương hiệu mạnh. Thực hiện trách nhiệm xã hội không chỉ mang lại lợi nhuận cho bạn mà còn khiến thương hiệu của bạn được yêu mến.

Ngày càng có nhiều doanh nghiệp thực hiện trách nhiệm xã hội đơn giản bằng cách chọn sử dụng túi giấy hấp dẫn, thân thiện với môi trường. Và hiển nhiên, các doanh nghiệp có trách nhiệm với xã hội sẽ chiếm được lòng tin của khách hàng nhanh hơn.

Túi giấy thể hiện tính trách nhiệm xã hội
Túi giấy thể hiện tính trách nhiệm xã hội

Túi giấy hợp thời trang, hấp dẫn hơn túi nhựa, có thể tái chế và tái sử dụng và việc chuyển sang tùy chọn đóng gói này đơn giản là một cách nhanh chóng để xây dựng lại thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn một cách hiệu quả hơn.

5/5 (1 bầu chọn)  

Bạn có nhu cầu in hộp giấy cứng

Và đang cần tìm nhà sản xuất có đủ năng lực tư vấn, thiết kế sản phẩm phù hợp?