Skip to content

Sự độc đáo và sang trọng khi sử dụng hộp giấy đóng gói trà

Các đặc tính của trà được xác định bởi bản sắc vật lý và hóa học và mùi vị của trà, chẳng hạn như tính hút ẩm, quá trình oxy hóa, khả năng hấp phụ, tính dễ vỡ và tính biến đổi. Nó là một sản phẩm đòi hỏi bao bì để ngăn ngừa ô nhiễm và giảm sự hư hỏng do thay đổi môi trường. Do đó, khi đóng gói trà, hiệu quả của bao bì trước tiên cần được xem xét, nghĩa là tối đa hóa vệ sinh và chất lượng của sản phẩm.

Thiết kế hộp trà từ chất liệu giấy Ivory và Duplex

Loại bao bì giấy dễ uốn dẻo và có hiệu suất cản sáng tuyệt vời. Để giải quyết sự bay hơi của hương thơm trà và bảo vệ khỏi mùi bên ngoài, thường sử dụng túi nhựa polyetylen để đóng gói trà và để trong hộp. Nhược điểm của bao bì giấy là dễ bị ẩm ướt. Trong những năm gần đây, một hộp bao bì hỗn hợp giấy-nhựa đã xuất hiện, khắc phục được vấn đề ẩm ướt của thùng carton. Loại bìa này được làm bằng màng nhựa hoặc phủ một lớp chống ẩm. Hộp đựng trà vừa có chức năng đóng gói bằng túi màng phức hợp vừa có đặc tính bảo vệ và độ cứng của bao bì carton. 

Sở hữu một thương hiệu trà của riêng bạn là một ý tưởng thú vị, nhưng nó cũng có thể tốn rất nhiều công sức. Bạn sẽ cần tìm nhà cung cấp cho tất cả nguyên liệu, thiết kế, bao bì và nghĩ ra tên cho công ty của mình. Điều tốt nhất bạn có thể làm để bắt đầu là thiết kế và in hộp trà cao cấp với phần bao bì giúp bạn nổi bật trên thị trường.

Hộp trà chất lượng giúp thu hút khách hàng
Hộp trà chất lượng giúp thu hút khách hàng

Không dễ để duy trì độ tươi của trà nếu bạn không có đủ nguồn lực. Vì lý do đó, hầu hết những người đam mê trà sẽ bảo quản trà của họ trong hộp kín để giữ được độ tươi lâu. Một trong những cách tốt nhất để lưu trữ trà của mình là sử dụng các hộp trà đặt làm riêng. Với hộp tùy chỉnh, việc sắp xếp và tách trà của bạn sẽ dễ dàng hơn. Ngoài ra, có nhiều kiểu hộp khác nhau tùy thuộc vào loại lưu trữ bạn thích. Thậm chí tốt hơn là họ làm một món quà tuyệt vời cho bất kỳ dịp đặc biệt nào!

Những chiếc hộp này không chỉ trông tuyệt vời mà còn rất thiết thực. Bạn có thể thiết kế hộp với nhiều ngăn đựng để có thể sắp xếp bộ sưu tập của mình thành các loại trà khác nhau. Ngoài ra, hầu hết đều được làm từ vật liệu chất lượng cao giúp bảo vệ trà của bạn khỏi ánh sáng và độ ẩm. Những hộp này là hoàn hảo để giữ hương vị, mùi thơm và lợi ích của trà để bạn có thể thưởng thức bất cứ lúc nào!

Sử dụng hộp trà giấy mang lại nhiều lợi ích cho thương hiệu của bạn

Có rất nhiều lợi ích tuyệt vời khi sử dụng hộp trà từ chất liệu giấy. Với nhiều cách thiết kế hộp giấy khác nhau, tạo ấn tượng cho khách hàng. Bạn có thể chọn thiết kế hộp đựng trà dạng hình trụ bằng chất liệu bìa carton lạnh phủ thêm một lớp màng nhựa bên trong, sử dụng nắp với chất liệu thiếc để bảo quản trà được tốt hơn.

Hoặc thiết kế hộp trà theo hình khối tùy ý sử dụng, bạn có thể tạo các ngăn nhỏ để đựng từng loại thực phẩm. Điều này không chỉ giúp bạn dễ dàng tìm thấy loại trà mà bạn muốn khi cần mà còn tạo ra sự sắp xếp tuyệt vời trông cũng rất phong cách. Một phần khác là chúng có nhiều kích cỡ và hình dạng khác nhau. Điều này có nghĩa là bạn có thể chọn một cái phù hợp nhất cho bộ sưu tập của mình mà không lo về độ lớn nhỏ.

Hộp đựng trà bảo vệ trà khỏi ánh sáng và không khí. Trà đặc biệt nhạy cảm với ánh sáng và không khí vì lá của nó thường mỏng. Điều này làm cho nó rất dễ bị hấp thụ các yếu tố, có thể phá hủy hương vị khá nhanh. Vì lý do này, bạn sẽ muốn bảo quản trà của mình trong hộp ngăn ánh sáng mặt trời chiếu vào đồng thời đậy kín không khí để oxy không lọt vào bên trong.

Hộp trà giấy giúp bảo vệ sản phẩm hiệu quả
Hộp trà giấy giúp bảo vệ sản phẩm hiệu quả

Hộp trà tùy chỉnh làm quà tặng tuyệt vời. Chúng có thể được sử dụng để thể hiện sự đánh giá cao đối với người có ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của bạn, chẳng hạn như thành viên gia đình hoặc người cố vấn. Chúng cũng có thể được đưa ra như một lời cảm ơn hoặc các dịp khác để tặng hộp trà tùy chỉnh bao gồm đám cưới, sinh nhật và ngày lễ.

In Hộp Đẹp chuyên in và gia công vỏ hộp đựng trà cao cấp

In Hộp Đẹp là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế, in hộp trà giá rẻ. Trong đó chúng tôi đã thực hiện nhiều dự án in và gia công vỏ hộp đựng trà cao cấp cho các công ty sản xuất trà trên cả nước, giúp sản phẩm trở nên nổi bật và vươn xa ra thị trường quốc tế.

Chúng tôi có:

  • Đội ngũ thiết kế giàu ý tưởng, nhiều kinh nghiệm trong thiết kế hộp trà cao cấp.
  • Xưởng in lớn với nhiều thiết bị hiện đại, kỹ thuật in cập nhật liên tục và đầy đủ như phun UV, bọc màng, cán gân,...
  • Đội ngũ gia công nhiều năm kinh nghiệm, thực hiện tỉ mỉ cẩn thận các công đoạn để cho sản phẩm vỏ hộp hoàn thiện nhất.
  • Dịch vụ tư vấn, thiết kế, in ấn chuyên nghiệp, ký kết hợp đồng và giao hàng nhanh chóng.
  • Nhận in, gia công vỏ hộp đựng trà số lượng ít.
  • Giá thành cạnh tranh nhất thị trường.
Hộp trà được sản xuất tại In Hộp Đẹp
Hộp trà được sản xuất tại In Hộp Đẹp

In Hộp Đẹp nhận sản xuất theo đơn đặt hàng túi trà, quý khách hàng có thể gửi thiết kế và nhận báo giá. Chúng tôi cũng nhận in hộp trà số lượng nhiều in hộp trà số lượng ít tùy theo nhu cầu của khách hàng. Liên hệ ngay với In Hộp Đẹp để được tư vấn chi tiết.

5/5 (1 bầu chọn)  

Bạn có nhu cầu in hộp giấy cứng

Và đang cần tìm nhà sản xuất có đủ năng lực tư vấn, thiết kế sản phẩm phù hợp?