Skip to content

Các loại vật liệu chèn bên trong hộp bao bì đựng sản phẩm

Miếng chèn hộp cắt tùy chỉnh, còn được gọi là miếng chèn bao bì hoặc miếng chèn đóng gói, được sử dụng để đảm bảo sản phẩm của bạn không chỉ nằm chắc chắn bên trong hộp mà còn có thể được sử dụng để trưng bày sản phẩm của bạn một cách cụ thể và thẩm mỹ hơn.

Các loại chèn bao bì được sản xuất theo yêu cầu có thể ở dạng chèn bột giấy đúc, chèn bìa cứng hoặc chèn xốp.

Khác với việc bảo vệ sản phẩm trong hộp quà hoặc hộp giải quyết nói riêng, phụ kiện tùy chỉnh cho phép bạn trình bày sản phẩm của mình một cách đẹp mắt trong quá trình mở hộp. Nếu bạn có nhiều mặt hàng trong một hộp, thì chèn bao bì là một cách tuyệt vời để định vị từng sản phẩm theo cách bạn muốn. Điều tốt hơn là bạn có thể tùy chỉnh hoàn toàn các chèn hộp với thương hiệu của mình!

hop-ruou-2.jpg (29 KB)

Biện pháp bảo vệ khôn ngoan, nếu sản phẩm của bạn bị hư hỏng do bao bì không thực hiện đúng chức năng của nó, công ty của bạn sẽ mất thời gian trong dịch vụ khách hàng và lãng phí nỗ lực gửi đồ thay thế và giành lại khách hàng của bạn - đó là lý do tại sao bao bì cũng thường cần thiết cho các sản phẩm tiêu chuẩn.

Dưới đây là một số tùy chọn chèn tùy chỉnh với cách sử dụng và áp dụng của chúng:

Bọt xốp

Vật liệu chèn nhẹ và bền với khả năng chống va đập cao. Sự lựa chọn hoàn hảo của cơ sở sản xuất hộp rượuin hộp rượu cho những món đồ dễ vỡ đồng thời cho cảm giác sang trọng. Một khuôn chính xác được tạo ra cho các sản phẩm của bạn và sau đó được chuyển thành một tấm đệm xốp nhẹ nhàng bao bọc và hiển thị từng bộ phận riêng lẻ một cách an toàn.

Bọt có thể được tạo ra từ nhiều loại vật liệu khác nhau và được chế tạo không ngừng để đáp ứng nhu cầu sản phẩm chính xác của bạn. Người dùng cuối chỉ cần loại bỏ sản phẩm của bạn khỏi lớp bảo vệ của nó.

hop-ruou-3.jpg (35 KB)

Bạn cũng có thể tạo cảm giác sang trọng hơn cho các miếng lót bằng xốp của mình bằng cách thêm một lớp phủ nhung hoặc lụa. Một tấm bìa cứng được in phía trên miếng xốp cũng là một ý tưởng tuyệt vời để dán nhãn cho từng món bên trong hộp của bạn. Hoàn hảo cho các mặt hàng nhỏ và nhiều như hộp đựng yến sào, hộp cứng mỹ phẩm.

Bìa carton

Không gì tệ hơn việc mở hộp ra chỉ thấy các vật dụng bên trong va chạm vào nhau và vỡ. Chèn carton để đóng gói cũng có thể được gọi là chèn bìa hoặc sóng. Carton là một lựa chọn đóng gói linh hoạt, hợp lý về mặt cấu trúc và hiệu quả về chi phí cho các vật liệu chèn, đặc biệt khi bạn muốn bảo vệ sản phẩm của mình khỏi những hư hỏng tiềm ẩn. Các tấm bìa cứng có sẵn với các độ dày, màu sắc, chất liệu khác nhau và tất cả đều tương thích với bất kỳ quá trình in ấn và hoàn thiện đặc biệt nào.

Giấy bìa cứng được sử dụng rộng rãi làm chèn hộp tùy chỉnh cho hộp cứng mỹ phẩm và hộp giấy quà tặng, hộp đựng bánh trung thu, hộp đựng yến sào. Các tấm bìa cứng hầu hết được sử dụng để ngăn cách các vật dụng khác nhau trong hộp đồng thời có mục đích bảo vệ các vật dụng bên trong. Bên cạnh đó, miếng lót giấy bìa cứng còn có thể giữ đồ bên trong rất tốt, cố định sản phẩm bên trong.

yen-sao-2.jpg (28 KB)

Các miếng chèn tùy chỉnh sẽ không chỉ giúp bảo vệ sản phẩm của bạn bên trong hộp mà còn giúp hiển thị sản phẩm của bạn trong quá trình mở hộp. Đặc biệt nếu bạn có nhiều sản phẩm hoặc mặt hàng cần được đóng gói như quà Tết, phụ kiện tùy chỉnh cho phép xưởng làm hộp quà tết thiết kế cách thức và vị trí bạn muốn sản phẩm được đặt bên trong hộp đựng quà Tết.

Được làm từ bìa carton gấp nếp hoặc carton sóng, các tấm bìa cứng của inhopdep.vn chúng tôi có trọng lượng nhẹ, linh hoạt và không đắt tiền về bản chất. Khám phá các phong cách hộp đựng sản phẩm của chúng tôi và bắt đầu tạo các mẫu chèn bìa cứng tùy chỉnh chất lượng cao của bạn ngay hôm nay!

Bột giấy đúc

Bền vững và thân thiện với môi trường với khả năng tái chế. Đây là một vật liệu chèn được cơ sở sản xuất hộp rượu ưa chuộng. Chúng co tính năng chống nấm mốc và có khả năng chống xé rách, có thể thiết kế tủy chỉnh rất chi tiết. Các mặt hàng dễ vỡ như chai rượu hoặc đồ sứ thủy tinh cần một mức độ bảo vệ bổ sung mà chỉ có thể được cung cấp bởi khay bột giấy đúc tùy chỉnh. Mặc dù chúng có trọng lượng nhẹ và hiệu quả về chi phí, nhưng chúng cung cấp mức độ bảo vệ cao cho những thứ mỏng manh nhất của lô hàng.

hop-ruou-6.jpg (37 KB)

Bạn muốn bao bì của mình thu hút sự chú ý của khách hàng đồng thời cung cấp nguồn sức mạnh và độ bền tuyệt vời để đảm bảo an toàn cho sản phẩm của bạn. Bao bì  hộp cứng có chèn tùy chỉnh đáp ứng chính xác nhu cầu đó trong khi tăng thêm cảm giác thanh lịch và cao cấp cho nó.

Cơ sở in ấn inhopdep.vn chuyên cung cấp các loại phụ kiện, bao bì và túi giấy được thiết kế riêng cho khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi có thể tùy chỉnh phụ trang của bạn theo thông số kỹ thuật chính xác của bạn, để làm cho bao bì sản phẩm của bạn nổi bật và giới thiệu sản phẩm của bạn theo phong cách riêng!

5/5 (1 bầu chọn)

Bạn có nhu cầu in hộp giấy cứng

Và đang cần tìm nhà sản xuất có đủ năng lực tư vấn, thiết kế sản phẩm phù hợp?