Skip to content

Để thương hiệu của bạn tỏa sáng trong lễ hội lớn nhất Việt Nam

Tết Nguyên Đán sẽ bắt đầu vào đầu tháng một âm lịch, người Việt Nam trên khắp cả nước, từ Hà Nội cho tới Hồ Chí Minh sẽ sẵn sàng đón chào Tết.

Tuy nhiên, không phải chỉ có những bao lì xì mới được trao tay trong các lễ Tết, những tuần lễ trước Tết là lúc thị trường mua sắm hộp quà Tết tấp nập nhất. Bởi vậy trước đó vài ba tháng các công ty, cơ sở sản xuất, in hộp quà tết sẽ phải hoạt động hết công suất, đặc biệt là các cơ sở in hộp quà tết Hà Nội.

Với thị hiếu của người tiêu dùng đang phát triển nhanh chóng và thu nhập khả dụng ngày càng tăng, việc tặng những món quà chất lượng và được đóng gói phù hợp ngày càng trở nên quan trọng. Nên những cơ sở in hộp quà tết số lượng nhiều hay những cơ sở in hộp quà tết Hà Nội giá rẻ rất bận rộn.

thuonghieu-noi-bat-dip-tet.jpg (511 KB)

Mặc dù điều cần thiết là phải được thiết kế riêng sản phẩm của bạn một cách cẩn thận, nhưng truyền thống tặng quà này mang đến cơ hội to lớn cho các sản phẩm in hộp quà tết cao cấp đang tìm cách phát triển thương hiệu và mở rộng sang Việt Nam.

Những cơ hội này đặc biệt chín muồi đối với các loại thực phẩm, rượu vang, phong cách sống và nông sản chất lượng, vốn đã rất được săn đón.

Vì vậy, đây là cách để đảm bảo thương hiệu hộp quà Tết của bạn đến từ các các cơ sở in hộp quà Tết nổi bật như một món quà được lựa chọn trong lễ hội lớn nhất và bận rộn nhất của Việt Nam.

in-hop-qua-1.jpg (71 KB)

Tìm hiểu văn hóa tặng quà của Việt Nam

Tặng quà có nguồn gốc lịch sử sâu xa, quà tặng đóng một vai trò quan trọng trong việc duy trì các mối quan hệ và sự hòa hợp xã hội, tôn lên 'thể diện' và thể hiện các mối quan hệ cá nhân. Tặng quà cho phép người tặng thể hiện sự tôn trọng đối với người lớn tuổi và cấp trên, cũng như thể hiện cam kết duy trì mối quan hệ thân thiết với gia đình và bạn bè.

Tặng quà trong dịp Tết Nguyên đán là nét văn hóa của lễ hội. Thông thường, mọi người tặng những người lớn tuổi những món quà để thể hiện sự thịnh vượng và cung cấp sức khỏe và an khang cho năm sắp tới, trong khi tặng những người nhỏ tuổi hơn mình những phong bao lì xì (chứa tiền).

Các doanh nghiệp muốn tiếp thị thương hiệu của mình cho người mua sắm trong năm mới cần hiểu cách thức và thời điểm tặng quà, và những món quà nào phù hợp với văn hóa.

Đóng gói và sử dụng loại hộp được các cửa hàng in hộp quà tết là điều cần thiết

Bao bì phù hợp có thể tạo ra hoặc phá vỡ hàng hóa tiêu dùng tại thị trường Việt Nam.

Trừ khi được đóng gói, trình bày, được in hộp quà tết và quảng bá theo cách hấp dẫn, phù hợp với văn hóa và độc đáo, người mua hàng Việt Nam có thể lựa chọn các thương hiệu sản xuất trong nước.

Trong việc in hộp quà tết, cần chú ý việc sử dụng màu đỏ và vàng, tượng trưng cho sự may mắn và tài lộc được chú trọng nhiều. Hộp trang trí lớn với nhiều gói sản phẩm được đưa ra để thể hiện sự hào phóng, phong phú và địa vị. Điều này có thể bao gồm từ một hộp sữa tiệt trùng nhập khẩu tám gói (được đóng gói màu đỏ phù hợp),đến một hộp trưng bày dày với các sản phẩm nhân sâm và sức khỏe được trình bày công phu. Tất cả các loại hộp bao bì quà Tết sẽ sang trọng hơn nếu được thiết kế và sản xuất tại các cơ sở in hộp quà tết cao cấp

Đặc biệt tại Hà Nội, nơi nhu cầu và đòi hỏi của các khách hàng kỹ tính hơn, thì các cơ sở sản xuất in hộp quà tết Hà Nội cần hiểu được rằng: Có được sự cân bằng tinh tế giữa sự phù hợp văn hóa và chủ nghĩa thương mại là điều cần thiết.

Người tiêu dùng hiểu biết của Việt Nam được biết đến là người hoạt động tích cực trên mạng xã hội, nên việc các cơ sở in hộp quà tết  nên chú ý đến việc bán hàng trực tuyến và đảm bảo dù dịch vụ là in hộp quà tết số lượng ít hay in hộp quà tết số lượng nhiều, in hộp quà tết giá rẻ hay in hộp quà tết cao cấp thì sản phẩm của các cơ sở in hộp quà tết  nên là các sản phẩm chất lượng.

thuonghieu-noi-bat-dip-tet-2.jpg (413 KB)

Đừng lạm dụng nó

Những ví dụ này cho thấy một cái nhìn sâu sắc quan trọng cho các doanh nghiệp đang tìm cách thâm nhập hoặc mở rộng thị trường Việt Nam: Khi nói đến việc in hộp quà tết  được thiết kế riêng sản phẩm của bạn, đừng lạm dụng nó.

Thông thường, việc in hộp quà tết  bao gồm các biểu tượng của Năm mới (chẳng hạn như cung hoàng đạo động vật) và màu sắc tốt lành (đỏ và vàng) trên bao bì cho các sản phẩm thực phẩm hoặc đồ uống được chấp nhận nhiều hơn so với các yếu tố này trên các mặt hàng xa xỉ khác.

Điều quan trọng là phải tìm ra một sắc thái in hộp quà tết  trang nhã. Cũng giống như bạn sẽ không tặng cho mọi người trong danh sách Giáng sinh của mình một món quà theo chủ đề tuần lộc, khi tiếp thị sản phẩm của bạn cho những người mua sắm Việt Nam, điều quan trọng là không nên lạm dụng chủ đề Năm mới của Việt Nam.

Người tiêu dùng Việt Nam ngày càng hài lòng với chất lượng sản phẩm, tính xác thực và độc đáo. Bởi vậy các cơ sở in hộp quà tết cần chú trọng đến cả chất lượng thiết kế phù hợp với thời đại mới, dù ở bất cứ vùng miền nào cũng cần thay đổi để thích nghi, đáp ứng nhu cầu của khách. Dù là khách hàng ở Hồ Chí Minh nhưng nếu cơ sở in hộp quà tết Hà Nội của bạn có thiết kế và dịch vụ đáp ứng thì dù xa mấy, khách hàng ở nơi xa thậm chí quốc tế cũng sẽ tìm đến bạn.

Và hãy nhớ, cần có thời gian để phát triển doanh nghiệp in hộp quà tết  của bạn. Có nhiều yếu tố cần xem xét, từ thâm nhập thị trường, đến hiểu biết về môi trường hoạt động, bán hàng và tiếp thị và xây dựng quan hệ.

Nếu bạn đang tìm kiếm các cơ sở in hộp quà tết Hà Nội, hãy để lại thông tin và chúng tôi cũng sẽ liên hệ để giúp bạn ngay lập tức!

Liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn, hỗ trợ dịch vụ tốt nhất:

Công ty cổ phần Minano
  • Xưởng sản xuất: Khu Gốc Lim, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
  • Email: [email protected]
  • Hotline: 0971.988.223 - 0876.681.188
 

5/5 (1 bầu chọn)

Bạn có nhu cầu in hộp giấy cứng

Và đang cần tìm nhà sản xuất có đủ năng lực tư vấn, thiết kế sản phẩm phù hợp?