Skip to content

Sử dụng màu đen trong thiết kế in ấn hộp đựng giày dép

Bạn đang tìm kiếm một phần chiến trong lĩnh vực bao bì hộp đựng giày dép của bạn? Hãy thử màu sắc của sự thanh lịch - màu đen.

Thiết kế bao bì là một thuật ngữ rộng. Nó bao gồm hình dạng của hộp, các tính năng độc đáo của nó, kỹ thuật in đặc biệt, v.v. Tuy nhiên, một trong những phần quan trọng nhất là chọn màu in ấn.

Màu sắc rất quan trọng vì nhiều lý do

Mỗi màu đều có một ảnh hưởng cụ thể đến khách hàng của bạn. Màu trắng tượng trưng cho sự ngây thơ và thuần khiết, trong khi màu tím thường gắn liền với sự sáng tạo.

hop-dung-giay-4.jpg (46 KB)

Màu sắc truyền đạt các giá trị của và gây ra những phản ứng nhất định trong tâm trí khách hàng của bạn.

Màu đen là một màu khó để sử dụng

Nếu bạn đã từng cố gắng để có được một chiếc váy đen nhỏ hoặc một bộ lễ phục màu đen đẹp của mình trông vừa phải, bạn sẽ biết rất khó khăn để kết hợp nó với các phụ kiện khác, hơn nữa không phải đa số mọi người thích màu đen.

hop-dung-giay-5.jpg (27 KB)

Màu đen có thể đi với tất cả mọi thứ, nhưng cũng có thể là không kết hợp được với bất cứ cái gì. Nhưng màu đen cũng khiến giới in ấn đau đầu chứ không riêng gì tủ quần áo của bạn.

Màu đen tượng trưng cho điều gì?

Bao bì cao cấp màu đen gợi lên cảm giác sang trọng, đẳng cấp, giống như chiếc váy đen nhỏ hoặc đôi giày Tây bằng da thanh lịch.

Nó gắn liền với sự sang trọng và hoạt động hoàn hảo với các hộp các tông vàng, bạc và trắng. Thành thật mà nói, nó rất gợi cảm và tươi mới. Trong khi nhiều thương hiệu vẫn còn e ngại trong việc tiếp cận nó, màu đen là màu đem lại sự độc quyền.

hop-dung-giay-8.jpg (34 KB)

Đó là một sự lựa chọn mạnh mẽ và chúng ta có thể sử dụng màu đen để in hộp đựng giày dép theo những cách sau:

Màu đen cán mờ kết hợp với vàng

Lớp hoàn thiện cán mờ bao trùm hộp là một đặc tính cực kỳ cao cấp của sản phẩm. Khi màu đen kết hợp với vàng (chữ hoặc logo) sẽ tạo một hiệu ứng sang trọng đẳng cấp.

Khi bạn chọn in màu đen, bạn nên nhớ rằng có rất nhiều sắc thái. Mặc dù chúng tôi thường đề xuất sử dụng một "màu đen đậm" cụ thể trong bao bì, bạn có thể tìm các sắc thái nhẹ hơn. Khi thiết kế bao bì, bạn có thể sử dụng yếu tố logo tinh tế được in bằng màu vàng. Đó là một chi tiết đem lại ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên cho hộp đựng giày dép.

Chủ nghĩa tối giản tuyệt đẹp

Các thiết kế bao bì in hộp đựng giày dép cao cấp tối màu với sự đơn giản của nó rất quyến rũ và nó không hề dễ dàng để xủ lý thiết kế. Có một lực chọn thay vì màu trắng hoặc vàng, các nhà thiết kế của inhopdep.vn thường pha trộn thêm các yếu tố nhũ bạc được đóng dấu nóng để làm cho bao bì hộp đựng giày dép nổi bật giữa đám đông.

hop-dung-giay-7.jpg (25 KB)

Mẹo: Sử dụng dập nóng, ép nhũ nóng trong thiết kế hộp màu đen, công nghệ in này sẽ cho phép logo của bạn làm nên những điều kỳ diệu trong việc xây dựng thương hiệu.

Màu đen bên trong hộp giày

Giấy lụa thường được sử dụng bởi các cửa hàng thương mại điện tử quần áo, giày dép (chủ yếu là các nhãn hiệu cao cấp). Đó là một bổ sung tuyệt vời cho thiết kế in hộp đựng giày dép cao cấp và giúp làm phong phú thêm trải nghiệm mở hộp.

hop-dung-giay-15.jpg (38 KB)

Làm thế nào bạn có thể lấy cảm hứng từ lụa lót hộp?

Khá đơn giản – hãy sử dụng giấy lụa màu đen, in logo của bạn lên đó và bọc các sản phẩm của bạn để tạo thêm hiệu ứng “wow” ngay khi vừa mở nắp hộp đựng sản phẩm.

Nhãn dán màu đen

Một hộp đen sẽ không phù hợp với mọi thương hiệu giày dép ví dụ như với những sản phẩm giày dép của trẻ em, phụ nữ, giày thể thao, du lịch... Đó là một quyết định rất táo bạo khi lựa chọn hình thức xây dựng thương hiệu với màu đen này. Ngay cả khi bạn chọn các tông màu tự nhiên làm chủ đạo trong thiết kế in hộp đựng giày dép, bạn vẫn có thể làm nổi bật màu đen trong thiết kế của mình. Bạn có thể thêm một nhãn màu đen (vừa đẹp mắt vừa chứa nhiều thông tin) và giữ cho thiết kế của bạn gọn gàng và đơn giản.

hop-dung-giay-14.jpg (30 KB)

Cách này phù hợp với những thương hiệu giày làm thủ công theo xu hướng tối giản, sản phẩm sẽ được đặt trong những hộp kraft và dán nhãn màu đen bên ngoài, nó vừa đem lại cho sản phẩm sự mộc mạc và không kém sang trọng.

Thêm màu bất ngờ

Ở phần đầu của bài viết này, chúng tôi đã đề cập rằng màu đen rất gợi cảm khi kết hợp với vàng và trắng. Mặc dù nó có ý nghĩa, nhưng đó không phải là "sự hợp tác" bắt mắt duy nhất.

Hãu thử thiết kế hộp đựng giày dép màu đen và màu tím kết hợp với nhau sẽ tạo nên một thiết kế đầy sắc thái và đáng nhớ.

Làm thế nào để hộp các tông của bạn có thể sử dụng những gợi ý trên làm nguồn cảm hứng?

hop-dung-giay-13.jpg (20 KB)

Hãy cho bản thân một chút thời gian, xử lý tất cả các thiết kế này. Nghĩ xem ý tưởng nào có thể được sử dụng trong thương hiệu của bạn. Và nếu bạn cần thêm một số thiết kế bao bì đáng yêu, hãy liên hệ với 0971.988.223 để được tư vấn.

Mẹo khi in màu đen

Nếu bạn dự định sử dụng nhiều màu đen trong thiết kế bao bì của mình, đây là một số điều cần nhớ:

  • Luôn luôn nhất quán trong thiết kế.
  • Có nhiều sắc độ đen khác nhau, nhưng không nên sử dụng hai sắc độ đen tương tự cạnh nhau.
  • Chọn một màu đen duy nhất và bám thiết kế vào nó.
  • Màu đen thông thường trông đen hơn khi chúng được nhìn thấy trong bản mẫu trên giấy so với các màu khác.
  • Khi chuyển thông tin từ lĩnh vực kỹ thuật số sang in ấn vật lý, màu đen là màu khó lên được màu đúng nhất theo thiết kế so với các màu khác.

hop-dung-giay_16.jpg (30 KB)

Đó là lý do tại sao điều quan trọng là bạn liên hệ và cho inhopdep.vn chúng tôi biết nếu màu đen trong thiết kế bao bì của bạn không phải là màu đen sang trọng hay màu đen thông thường.

Màu đen là một màu mạnh mẽ đầy quyền lực. Nó có khả năng làm cho các màu sắc khác của bạn trở nên nổi bật hoặc lấn át và trở thành trung tâm của sự chú ý.

Cuối cùng, bạn có nên quyết định sử dụng màu đen trong thiết kế bao bì in hộp đựng giày dép của mình hay không, điều quan trọng là bạn phải biết rằng có một số lưu ý nhỏ bạn nên làm để làm cho màu đen của mình trở nên phù hợp giữa in ấn và thực tế!

5/5 (1 bầu chọn)  

Bạn có nhu cầu in hộp giấy cứng

Và đang cần tìm nhà sản xuất có đủ năng lực tư vấn, thiết kế sản phẩm phù hợp?