Skip to content

Phủ bóng định hình thêm điểm nhấn phong cách cho bao bì điện thoại

Kỹ thuật gia công phủ bóng định hình thêm điểm nhấn phong cách cho bao bì điện thoại.

Khi bạn nghĩ đến việc có một chiếc hộp cho sản phẩm điện thoại của mình, điều đầu tiên bạn nghĩ đến là việc in ấn thường xuyên. Bạn nghĩ ra thiết kế in hộp điện thoại, chọn giấy và bạn có quyền tự do in bất kỳ màu nào lên hộp của mình.

Và điều đó đã rất tuyệt vời. Có thể biến một chiếc hộp mà bạn đã tưởng tượng thành hiện thực là một trong những đặc quyền của công nghệ in hộp điện thoại chuyên nghiệp mà chúng tôi có bây giờ.

hop-dien-thoai.jpg (12 KB)

Nhưng bạn có thể tiến thêm một bước nữa về việc đóng gói với các tính năng bổ sung khác nhau. Bên cạnh việc in hộp điện thoại bằng màu thông thường, bạn có thể tạo ra một số điểm nhấn sáng tạo cho hộp của mình.

Hôm nay chúng ta sẽ nói về phủ định hình Coating-lhur bóng định hình. phủ định hình là một trong những kỹ thuật làm tăng thêm sự khéo léo ngay lập tức cho bất kỳ chiếc hộp nào. Nhìn đẹp mắt trên bất kỳ màu nào, hộp phủ bóng định hình là lý tưởng nếu bạn muốn có một sự hiện diện sang trọng.

Hãy cùng tìm hiểu thêm về phủ định hình

Phủ định hình là gì?

Phủ bóng định hình phủ định hình là một kỹ thuật sau in giúp thêm một lớp sơn phủ bóng vào một khu vực cụ thể của hộp của bạn. Khu vực đó sẽ bật ra khỏi bìa giấy với lớp hoàn thiện bóng. Nó tạo ra một sự tương phản mạnh mẽ với phần còn lại của bìa, nơi mà lớp phủ không được áp dụng.

hop-dien-thoai-7.jpg (16 KB)

Lớp phủ định hình thường là quá trình cuối cùng và nó được áp dụng sau khi hộp được in. Thay vì sử dụng mực, máy in áp dụng lớp phủ.

Tia cực tím (UV) đóng rắn lớp phủ. Vì lý do này, lớp phủ định hình còn được gọi là Spot UV Coating.

Bạn sẽ nhìn thấy và cảm nhận sự khác biệt của lớp phủ bóng tạo điểm nhấn cho bao bì in hộp điện thoại của bạn. Khách hàng tiềm năng sẽ ấn tượng với chất lượng và đẳng cấp của hộp bóng định hình của bạn.

Khi bao bì của bạn vượt qua thử thách, bạn sẽ ngày càng có nhiều khách hàng hơn. Tại sao? Bởi vì thương hiệu của bạn nói lên chất lượng của sản phẩm.

Tính năng & Lợi ích 

Điều quan trọng nhất mà chúng tôi yêu thích ở các hộp điện thoại phủ định hình là chúng trông rất ấn tượng. Các khu vực áp dụng phủ định hình trông giống như các tác phẩm điêu khắc thu nhỏ. Hiệu ứng rất sang trọng bất kể màu sắc hộp của bạn là gì. 

Khi chạm vào, hộp bóng định hình có kết cấu gờ lên khuyến khích khách hàng tương tác với sản phẩm.

hop-dien-thoai-6.jpg (8 KB)

Mẹo: Hộp phủ định hình trông đẹp nhất khi được in trên giấy phủ mờ. Các khu vực bóng sẽ có độ phản chiếu cao, và sẽ nổi bật so với bề mặt mờ.

Lớp phủ định hình giúp hộp của bạn chắc chắn hơn và bảo vệ nó khỏi dấu vân tay và hơi ẩm.

Thêm vào đó, nó cũng bổ sung khả năng bảo vệ chống trầy xước và trầy xước, bởi vì màu sắc được "niêm phong" bởi lớp phủ.

Phủ định hình không gây trở ngại cho các tiện ích bổ sung khác như dập lá, dập nổi, debossing hoặc cuout. Bạn có thể kết hợp chúng theo nhiều cách khác nhau để tăng thêm kích thước cho hộp điện thoại của mình. Hộp phủ định hình thân thiện với thiên nhiên: Lớp phủ UV không có dung môi hoặc các hợp chất dễ bay hơi khác, vì vậy giấy có thể được tái chế giống như bất kỳ loại giấy nào khác.

Chuẩn bị hộp để in định hình

Nếu bạn quyết định sử dụng in hộp điện thoại phủ bóng định hình, bạn sẽ rất vui khi biết rằng không có gì phức tạp khi thiết kế chúng.

So với hộp thông thường, bạn chỉ cần thực hiện thêm một bước nữa và nó rất đơn giản.

hop-dien-thoai-5.jpg (10 KB)

Đây là cách quy trình hoạt động của dịch vụ in hộp điện thoại chuyên nghiệp của inhopdep.vn:

Bước 1. Chọn hộp của bạn

Bắt đầu bằng cách chọn một mẫu thiết kế trống trơn từ thư viện hộp mẫu miễn phí của inhopdep.vn. Nếu bạn cần một hộp tùy chỉnh, chúng tôi có thể tạo một hộp với thông số kỹ thuật chính xác của bạn với một khoản phí hợp lí.

Bước 2. Thiết kế hộp của bạn

Mở mẫu trong Adobe Illustrator và thiết kế hộp của bạn bằng cách sử dụng mẫu in hộp điện thoại.

Bước 3. Gửi cho chúng tôi bản thiết kế đã hoàn thành.

Gửi cho chúng tôi tác phẩm đã hoàn thành ở dạng file gốc: AI, Corel, EPS hoặc PDF qua email [email protected]  hoặc zalo 0971.988.223 

Quan trọng!

Vì phủ định hình hoàn toàn là một bước khác nên lớp phủ được áp dụng riêng biệt. Vì lý do này, điều quan trọng là bạn phải gửi cho chúng tôi các khu vực phủ định hình trên một tệp EPS hoặc PDF riêng biệt. Các khu vực phải được đặt thành 100% màu đen và không được hiển thị hình ảnh đồ họa nào khác.

hop-dien-thoai-4.jpg (8 KB)

Bước 4. Đặt hàng

Khi tác phẩm của bạn đã sẵn sàng, hãy liên hệ với chuyên gia đóng hộp đã giúp báo giá và đặt hàng với họ. Họ sẽ nhập đơn đặt hàng của bạn vào hệ thống dựa trên các yêu cầu cụ thể của bạn.

Bước 5. Đặt hàng và thanh toán

Khi đơn hàng của bạn vào hệ thống của chúng tôi, bạn có thể đăng nhập vào bảng quản trị để giám sát quá trình in hộp điện thoại. Quy trình kiểm chứng được bao gồm miễn phí và tất cả các khoản thanh toán đều được thông qua bộ xử lý thanh toán bảo mật của chúng tôi.

Bước 6.  Sản xuất và Vận chuyển

Sau khi việc thanh toán được thực hiện, bạn sẽ tự động được thông báo qua email khi đơn đặt hàng của bạn vào hàng đợi sản xuất.

hop-dien-thoai-3.jpg (11 KB)

Bạn đã sẵn sàng để gây ấn tượng?

Có nhiều cách để bạn có thể tăng thêm sự sang trọng và nét sang trọng cho những chiếc hộp điện thoại của mình. Bên cạnh hộp phủ định hình, bạn có thể đi kèm với các loại hộp dập lá, dập nổi, dập chìm, in kim loại, và hơn thế nữa.

Với inhopdep.vn, bao bì đẹp không khiến bạn phải bỏ ra chi phí tốn kém. Đó là sự khác biệt giữa chúng tôi với các nhà sản xuất quy mô công nghiệp. Chúng tôi chuyên cung cấp các giải pháp đóng gói giá cả phải chăng và hỗ trợ các doanh nghiệp địa phương.

Nếu bạn đã sẵn sàng nhận các hộp điện thoại phủ định hình của mình, hãy liên hệ để được báo giá ngay hôm nay. Chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cấp bao bì của mình.

5/5 (1 bầu chọn)  

Bạn có nhu cầu in hộp giấy cứng

Và đang cần tìm nhà sản xuất có đủ năng lực tư vấn, thiết kế sản phẩm phù hợp?