Skip to content

Lợi ích của hộp giấy đựng quần áo

Hộp carton là vật liệu đóng gói rất phổ biến đã xuất hiện từ lâu và được chứng minh là giải pháp tốt để vận chuyển tất cả các loại hàng hoá trong đó có cả các sản phẩm quần áo thời trang.

Lợi ích của những chiếc hộp đựng quần áo

Độ bền cao và chắc chắn

Hầu hết các doanh nghiệp kinh doanh thời trang hay chủ shop quần áo khi lựa chọn hộp đóng gói đều sẽ chọn các loại hộp carton vì độ cứng cáp của nó. Các loại bìa carton sóng có thiết kế rãnh chắc chắn với 3 lớp: 2 lớp giấy bìa và ở giữa là lớp bìa tạo sóng. Cấu tạo này làm tăng sức mạnh độ chắc chắn trong quá trình vận chuyển từ đó cung cấp khả năng bảo vệ cho các bộ quần áo, giữ chúng an toàn trong quá trình vận chuyển.

Tiết kiệm chi phí và nhẹ

Một trong những lý do tại sao các tông là một vật liệu đóng gói phổ biến là vì nó giúp các doanh nghiệp tiết kiệm một khoản tiền đáng kể. Vật liệu này rẻ hơn so với các biến thể khác của bao bì nhựa. Hộp giấy carton không tốn nhiều chi phí tìm nguồn và sản xuất. Khi mua với số lượng lớn, doanh nghiệp hoặc cửa hàng của bạn có thể tiết kiệm tiền vì các nhà cung cấp giảm giá khi khách hàng mua hộp quần áo số lượng nhiều. Các hộp carton giao đến tay chủ shop là dạng phẳng nên chúng có thể được cất giữ thuận tiện mà không chiếm quá nhiều diện tích. Khách hàng có thể tham khảo in hộp quần áo giá rẻ tại Inhopdep.vn

Hộp carton quần áo có khối lượng nhỏ, nhẹ
Hộp carton quần áo có khối lượng nhỏ, nhẹ

Các hộp carton cũng là một vật liệu nhẹ, không làm tăng thêm trọng lượng cho mặt hàng nên chi phí khi gửi bưu kiện không đáng kể. Điều này rất hữu ích đối với hàng hoá vận chuyển một quãng đường dài.

Dễ dàng tùy chỉnh thiết kế hộp

Một lưu ý khác cần bổ sung đó là một lợi thế của việc kết hợp bìa carton vào bao bì của doanh nghiệp là nó rất lý tưởng để in và tùy chỉnh. Không giống như các dạng chất liệu khác, carton sóng rất dễ dàng và hiệu quả để in các thiết kế lên, điều đó có nghĩa là hộp của bạn có thể nổi bật và nâng cao nhận thức về thương hiệu mà không phá vỡ ngân sách kinh doanh của bạn. Khách hàng có thể tuỳ chỉnh nhiều kiểu thiết kế hộp khác nhau phù hợp với sản phẩm quần áo mà họ đang kinh doanh. Các doanh nghiệp trong ngành sản xuất may mặc hiện nay đều đề cao tiêu chí độc, đẹp và lạ. Chính vì thế, bên cạnh những bộ đồ hợp thời trang thì chiếc hộp đựng cũng phải đạt tiêu chuẩn. In Hộp Đẹp cung cấp cho khách hàng hộp đựng theo yêu cầu. Khách hàng có thể chọn những loại hộp carton nguyên bản để tự trang trí hoặc chọn in hộp quần áo có sẵn logo thương hiệu.

Thu hút và tạo thiện cảm với khách hàng

Đặc thù của ngành thời trang là cảm xúc của khách hàng, khi khách hàng lựa chọn mua một sản phẩm quần áo thời trang trên thị trường, việc kích thích thị giác, kích thích khách hàng chọn mua hàng thông qua bao bì sản phẩm là điều rất quan trọng. 

Khi sản phẩm được đựng trong một chiếc hộp được thiết kế in ấn đẹp mắt, khách hàng sẽ cảm thấy như lựa chọn mua hàng của minh là đúng cho một sản phẩm chính hãng, đồng thời doanh nghiệp cũng tạo được, thiện cảm, ấn tượng mạnh mẽ thu hút người tiêu dùng.

Hộp quần áo giúp tạo thiện cảm cho khách hàng
Hộp quần áo giúp tạo thiện cảm cho khách hàng

Nâng cao giá trị của sản phẩm

Nhiều khách hàng khi lựa chọn đến với shop quần áo không chỉ để mua cho bản thân mà còn làm  quà tặng quà cho bạn bè, người thân. Chính vì vậy, ngoài việc chú trọng vào sản phẩm chất lượng, hợp thời trang thì bao bì hộp đựng cũng không kém phần quan trọng. Khi bạn quyết định đầu tư vào hộp đựng cũng là một phần giúp nâng cao thương hiệu, mặt hàng của cửa hàng.

Thân thiện với môi trường

Một lý do nữa khiến các doanh nghiệp kinh doanh thời trang chọn bìa cứng thay vì các hình thức đóng gói khác bởi vì nó là một vật liệu thân thiện với môi trường. Các hộp carton có thể tái chế 100%, giảm thiểu việc tạo ra chất thải và có thể phân huỷ sinh học. Những chiếc hộp quần áo đến tay người tiêu dùng và họ hoàn toàn có thể tái sử dụng hộp cho mục đích khác.

Một số chất liệu giấy để sản xuất hộp đựng quần áo

Một số loại chất liệu thường được sử dụng trong sản xuất vỏ hộp đựng quần áo thời trang được nhắc đến là:

  • Giấy Kraft (hay còn được gọi là giấy xi măng). Đặc điểm của chất liệu giấy này khá thân thiện với môi trường, thích hợp sử dụng cho sản xuất vỏ hộp với các thiết kế đơn giản.

  • Giấy Ivory đây là loại giấy được khách hàng sử dụng nhiều nhất khi in hộp. Nếu không có yêu cầu gì cao cụ thể thì khách hàng nên chọn loại giấy này để làm hộp.

  • Giấy Couche sẽ có độ mịn cả hai bề mặt, thích hợp cho khách hàng muốn in hộp có những thông điệp, lời chúc ở bên trong hộp.

  • Giấy mỹ thuật thường được sử dụng đáp ứng các yêu cầu đặc biệt, loại quần áo cao cấp. Một số loại thường dùng kèm theo như ngọc trai, vân gỗ, vân đá.

    Hộp quần áo có thể được tạo từ nhiều loại giấy
    Hộp quần áo có thể được tạo từ nhiều loại giấy

Kiểu dáng hộp đựng quần áo thường gặp

Hộp carton gài hông

Hộp carton là dạng hộp được sử dụng phổ biến rộng rãi nhiều trong trong ngành thời trang, nhờ vào kiểu dáng và cách mở đơn giản, hộp carton hiện được nội dung bên ngoài hộp lẩu bên trong hộp. Phần hông được gấp lên 2 lần nên rất chắc chắn trong quá trình vận chuyển.

Một số mẫu hộp carton thiết kế nắp gài bên hông được tùy chỉnh tốt hơn bằng cách thêm nút gài, điều này giúp cho hộp không dễ bung, hở nắp hay mất form hộp.

Hộp carton kiểu đựng bánh pizza

Hộp kiểu pizza là sản phẩm được cải tiến từ loại hộp đựng bánh pizza, nhìn tổng quan sản phẩm tương đối giống hộp gài hông nhưng cách gấp có phần đơn giản hơn, các phần như thân, nắp và thành được thiết kế rời rạc không bền vững.

Nếu doanh nghiệp đang muốn tìm giải pháp đóng gói quần áo chất lượng thì việc sử dụng hộp carton rất đáng để cân nhắc. Tại Minano, chúng tôi cung cấp nhiều tùy chọn in hộp quần áo phù hợp cho doanh nghiệp của bạn.

5/5 (1 bầu chọn)

Bạn có nhu cầu in hộp giấy cứng

Và đang cần tìm nhà sản xuất có đủ năng lực tư vấn, thiết kế sản phẩm phù hợp?