Skip to content

Góc nhìn về thị trường bao bì cho điện thoại di động

Theo nghiên cứu, thị trường bao bì điện thoại di động toàn cầu dự kiến ​​sẽ chứng kiến ​​sự tăng trưởng đáng kể trong giai đoạn dự báo 2020 -2027 do nhu cầu ngày càng tăng đối với điện thoại di động smartphone trên toàn cầu.

Ngoài ra, việc ngày càng áp dụng mua hàng trực tuyến đặc biệt là ở các nền kinh tế mới nổi như Việt Nam có khả năng cải thiện sự thâm nhập của điện thoại di động, từ đó thúc đẩy nhu cầu về các giải pháp đóng gói điện thoại di động trong giai đoạn dự báo,dẫn đến thị trường in hộp điện thoại có triển vọng phát triển cao.

Vậy hộp điện thoại là gì? Sản xuất, thiết kế, in hộp điện thoại là gì?

Bao bì hộp đựng điện thoại nhằm mục đích bảo quản và bảo vệ sản phẩm, truyền đạt hình ảnh thương hiệu, truyền tải thông tin và mang lại sự tiện lợi cho người tiêu dùng như trong các giải pháp dùng một lần hoặc dùng được nhiều mục đích khác nhau trong thời gian dài. Giá trị cao và tính dễ vỡ của điện thoại di động đòi hỏi phải sử dụng hộp điện thoại bền có thể bảo vệ thiết bị. Các giải pháp hộp điện thoại di động giúp bảo vệ thiết bị và các phụ kiện trong quá trình vận chuyển và lưu kho.

Thị trường dự kiến ​​sẽ mở rộng hơn nữa do việc sử dụng ngày càng nhiều các giải pháp đóng gói bền vững. Các giải pháp thiết kế và in hộp điện thoại di động được sản xuất với các thiết kế tinh xảo và tiến bộ kỹ thuật để có thể tái chế, tái sử dụng và khả năng phân hủy. Những tiến bộ này trong các giải pháp sản xuất hộp điện thoại, in hộp điện thoại chuyên nghiệp nhằm mục đích tăng sự hài lòng của người tiêu dùng và tạo dựng hình ảnh thương hiệu.

Việc ngày càng có nhiều lựa chọn mua hàng trực tuyến đã ảnh hưởng đến nhu cầu về các giải pháp sản xuất, in hộp điện thoại di động. Các công ty điện thoại di động như Samsung, Apple, OnePlus hay Xiaomi Corporation cùng với những công ty khác cũng đã bắt đầu dịch vụ cửa hàng trực tuyến do sự chấp nhận ngày càng tăng của các kênh này.bao-bi-thi-truong-dien-thoai.jpg (146 KB)

Thị trường thương mại điện tử đang chứng kiến ​​sự phát triển trên toàn thế giới do tiến bộ công nghệ và tỷ lệ chấp nhận của người tiêu dùng cao hơn. Điều này không chỉ làm tăng nhu cầu sản phẩm mà còn cho phép nhà sản xuất tạo dựng hình ảnh thương hiệu của mình bằng cách cung cấp các trang web tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng. Do vậy, dự kiến ​​sẽ thúc đẩy nhu cầu về các giải pháp đóng gói sản xuất và in hộp điện thoại chuyên nghiệp trong tương lai gần. Ngoài ra, các chiết khấu và ưu đãi do các công ty thương mại điện tử cung cấp càng thúc đẩy tỷ lệ thâm nhập của điện thoại di động, thúc đẩy nhu cầu về các giải pháp đóng gói, in hộp điện thoại di động.

Ngành thương mại điện tử phát triển nhanh chóng đã làm tăng sự thâm nhập của các sản phẩm khác nhau bao gồm cả điện thoại di động. Điều này đã dẫn đến nhu cầu ngày càng tăng đối với điện thoại di động trên toàn cầu. Các nhà sản xuất điện thoại di động buộc phải mở rộng năng lực sản xuất để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng bao gồm cả các ngành ăn theo như in hộp điện thoại. Có thể nói doanh số bán hàng trực tuyến đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng nhanh chóng trong những năm qua. Các nhà sản xuất di động bán sản phẩm của họ với sự hỗ trợ của nhiều kênh phân phối khác nhau bao gồm cửa hàng bán lẻ, cửa hàng trực tuyến, trang web thương mại điện tử và cửa hàng của công ty trong số những kênh khác.

hop-dung-dien-thoai_pk.jpg (73 KB)

Thị trường bao bì điện thoại di động được phân khúc dựa trên chất liệu, chủng loại và ứng dụng, được phân khúc sâu hơn trên các khu vực chính bao gồm Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Á Thái Bình Dương, Trung & Nam Mỹ, Trung Đông & Châu Phi.  Thị trường đóng gói điện thoại di động ở Châu Á Thái Bình Dương được thúc đẩy bởi các nền kinh tế đang phát triển, đặc biệt là Ấn Độ và Trung Quốc cùng với cơ sở người tiêu dùng khổng lồ. Về in hộp điện thoại chuyên nghiệp, trên thị trường có rất nhiều loại. Dựa trên chất liệu, thị trường bao bì , in hộp điện thoại di động được phân thành các loại giấy bìa, nhựa, sợi đúc và các loại khác. Dựa trên chủng loại, thị trường được phân thành các loại in hộp điện thoại chuyên nghiệp trên thùng gấp, hộp giấy cứng, phim dẻo và các loại khác.

Điện thoại di động được chuyển đến các cửa hàng đóng gói trong các thùng gấp. Những thùng giấy gấp này được sơn để tạo cho bao bì tổng thể một lớp hoàn thiện bóng bẩy. Những hộp điện thoại này có thể được in với nhiều màu sắc và hình ảnh khác nhau bằng cách sử dụng các loại công nghệ in hộp điện thoại chuyên nghiệp khác nhau. Các miếng chèn giữ sản phẩm ban đầu được làm từ vật liệu có chất lượng thấp, rẻ hơn và có thể tái chế. Các giải pháp đóng gói hộp điện thoại di động thường được cung cấp theo hình khối để dễ vận chuyển. Hơn nữa, những chiếc hộp này có thể dễ dàng xếp chồng lên kệ để tận dụng hiệu quả không gian có sẵn. Phân khúc vật liệu giấy dự kiến ​​sẽ tăng trưởng với tốc độ lành mạnh do sự sẵn có của những vật liệu này với nhiều hình dạng và kiểu dáng khác nhau để đáp ứng các yêu cầu về bao bì và chất lượng in hộp điện thoại trên giấy sẽ phát huy được tối đa hiệu quả của việc thiết kế hộp điện thoại.

Các công ty điện tử rất có ý thức về thương hiệu và hộp của họ. Bạn có quan tâm đến thương hiệu điện thoại của bạn? Bạn có ý tưởng sáng tạo để làm cho hộp điện thoại của bạn trở nên khác biệt? Thể hiện cá tính sản phẩm của bạn với bao bì điện thoại tùy chỉnh được thiết kế riêng cho bạn bởi nhà thiết kế chuyên nghiệp và sau đó nhận được sản phẩm sau khi trải qua quá trình in hộp điện thoại một cách chuyên nghiệp. Ngày nay, hộp điện thoại nó không chỉ là một cơn nghiện mà còn là một biểu tượng phong cách. Bạn không thể bỏ qua những chiếc hộp giấy đầy màu sắc và hấp dẫn. Mọi người đều muốn có được một sản phẩm in hộp điện thoại giấy có thiết kế riêng hấp dẫn cho điện thoại của họ. Chúng tôi đáp ứng yêu cầu của nhà sản xuất là nhận in hộp điện thoại theo yêu cầu với tiêu chuẩn chất lượng cao đảm bảo không có bất kỳ sai sót nào. Hộp các tông tùy chỉnh phải có thiết kế bắt mắt và chất liệu chắc chắn để bạn hoàn toàn độc đáo với vẻ ngoài khác biệt. Có rất nhiều thương hiệu có sẵn trên thị trường và để trở nên nổi bật, bạn phải có được những chiếc hộp đựng điện thoại được cá nhân hóa tiêu chuẩn cao với công nghệ in hộp điện thoại chuyên nghiệp của chúng tôi.

Cùng lấy cảm hứng và bắt đầu lên kế hoạch thiết kế bao bì, in hộp điện thoại hoàn hảo ngay hôm nay với chúng tôi.

5/5 (1 bầu chọn)

Bạn có nhu cầu in hộp giấy cứng

Và đang cần tìm nhà sản xuất có đủ năng lực tư vấn, thiết kế sản phẩm phù hợp?