Skip to content

Ý tưởng in ấn giúp bao bì sản phẩm của bạn nổi bật giữa đám đông

Trong thiết kế bao bì, điều quan trọng là phải có được bao bì sản phẩm của bạn đáp ứng chuẩn hai mục đích: bán hàng và xây dựng thương hiệu.

Vậy bao bì sản phẩm là gì?

Thiết kế bao bì sản phẩm đề cập đến việc tạo ra hình thức bên ngoài của sản phẩm. Điều đó bao gồm các lựa chọn về chất liệu và hình thức cũng như đồ họa, màu sắc và phông chữ được sử dụng trên bao bì, hộp hoặc túi giấy.

Đối với người tiêu dùng, bao bì cẩu thả gợi ý một sản phẩm cẩu thả.

bao-bi-san-pham-dep.jpg (105 KB)

Bao bì của bạn phải phản ánh sự chăm sóc bạn dành cho việc tạo ra sản phẩm của mình ngay từ đầu. Và đôi khi bạn chỉ có vài giây để thu hút sự chú ý và tạo ấn tượng phù hợp.

Nếu bao bì của bạn cần thể hiện một thẩm mỹ thương hiệu nhất định, hãy đảm bảo rằng bạn đã thu thập thông tin sau trước khi bắt đầu. Trước khi bắt đầu thiết kế bao bì in hộp cứng cao cấp, hãy đảm bảo rằng xưởng làm hộp cứng của bạn đã thu thập đầy đủ các thông tin sau:

Màu sắc

Bạn đã có các giá trị CMYK hoặc Giá trị phù hợp với Pantone (PMS). (Nếu không, mã hex cũng tốt.) Nhà thiết kế đồ họa của bạn sẽ cung cấp cho bạn những mã này cùng với biểu trưng của bạn hoặc các tệp thương hiệu khác trong quá trình làm hộp giấy cứng.

bao-bi-mau-sac.jpg (88 KB)

Phông chữ

Đảm bảo bạn có phông chữ thích hợp. Một lần nữa, Nhà thiết kế đồ họa của bạn sẽ làm việc với bạn để tìm ra phông chữ phù hợp cho hình ảnh thương hiệu mà bạn muốn tạo cho sản phẩm của mình.

Nếu bạn cần đặt logo trên bao bì, hãy đảm bảo rằng bạn có sẵn tệp vector - .pdf, .ai

Dưới đây là các hướng dẫn để làm cho bản in bao bì của bạn nổi bật:

Màu đậm

Tác dụng: thu hút sự chú ý và hỗ trợ việc nhớ lại thương hiệu

Nghe có vẻ hiển nhiên - và có thể là như vậy - nhưng việc sử dụng màu đậm thực sự có thể tạo ra một diện mạo nổi bật, có tác động khi khách hàng của bạn nhận được sản phẩm in hộp giấy cứng.

hop-cung-31.jpg (10 KB)

Tuy nhiên, có lẽ điều quan trọng hơn nữa là đảm bảo rằng màu sắc được chọn phản ánh thương hiệu của bạn.

In Full color

đem lại đồ họa và hình ảnh chi tiết cho in hộp cứng chuyên nghiệp.

Trong khi thường được dành cho các ứng dụng đóng gói bán lẻ - nơi mà sự xuất hiện của bao bì sản phẩm của bạn có thể tạo nên hoặc phá vỡ thành công của nó trong các không gian bán lẻ đông đúc - một số thương hiệu cao cấp đang bắt đầu sử dụng đồ họa và thiết kế in full color trên các hộp thương mại điện tử của họ.

Bản in full color, cũng như với các khối màu đậm, tạo ra một diện mạo ấn tượng - rất quan trọng khi nhằm mục đích thúc đẩy sự gắn bó và lòng trung thành với khách hàng của bạn.

Mực trắng xu hướng phổ biến, hiện đại

Tác dụng: một xu hướng phổ biến và hiện đại.

Nó có thể truyền tải cảm giác sang trọng và giúp định vị như một thương hiệu cao cấp. Mực trắng trên bao bì sóng đang rất hot hiện nay.

hop-cung-29.jpg (13 KB)

Và có những lý do chính đáng cho điều đó.

  • Nó trông sạch sẽ
  • Nó trông thật tinh tế
  • Nó có thể giúp sản phẩm của bạn nổi bật

Tất nhiên nó có thể được sử dụng với các màu khác để tạo ra một số hiệu ứng thú vị và độc đáo. Nó có thể truyền tải một cái nhìn và cảm giác tự nhiên, nó có thể tuyệt vời cho hộp quà tặng và nó được sử dụng bởi rất nhiều thương hiệu cao cấp.

Phủ bóng định hình Spot Laminate hoặc Spot UV

Tác dụng: đây là cách tinh tế để thêm phần đẳng cấp

Một cách khác để tạo ra một vẻ ngoài nổi bật (và khá độc đáo) là sử dụng phủ bóng định hình. Thường được sử dụng trong in hộp cứng cao cấp để thêm các khu vực có độ bóng cao cho các bề mặt mờ, một kỹ thuật tương tự cũng có thể được sử dụng trên bao bì sóng.

hop-cung-26.jpg (9 KB)

Điều này có thể liên quan đến việc chọn ra các màu cụ thể - được sử dụng hiệu quả cùng với các kỹ thuật in khác khi in hộp giấy cứng - hoặc thậm chí có thể được sử dụng riêng lẻ để tạo ra hiệu ứng cao cấp, rất tinh tế.

In bên trong hộp sản phẩm

Tác dụng: gây ngạc nhiên cho khách hàng khi mở hộp.

Trong khi nhiều công ty chỉ chú ý vào việc in logo lên bên ngoài bao bì thương mại điện tử của họ. Nhiều trải nghiệm mở hộp nổi bật nhất trông khá vô hại khi xuất hiện lần đầu - một hộp màu nâu đơn giản bên ngoài không có bất kì thông tin gì . Nhưng khi mở hộp, khách hàng được chào đón bằng màu sắc tươi sáng, logo và thông tin về việc mua hàng của họ.

In một màu

Tác dụng: đơn giản, dễ nhớ lại thương hiệu

hop-cung-27.jpg (7 KB)

Ngay cả khi bạn không đủ khả năng để làm điều gì đó cao cấp hơn - hoặc thị trường mục tiêu/định vị thương hiệu của bạn không đảm bảo điều đó - thì việc in một biểu tượng công ty đơn giản, một màu, ở đâu đó trên hộp luôn là một ý tưởng hay.

Kết hợp

Cuối cùng, đừng ngại xem xét sự kết hợp của các tùy chọn in hộp giấy cứng trên.

Một số thiết kế bao bì in hộp cứng chuyên nghiệp đẹp nhất khi được kết hợp nhiều màu sắc, kỹ thuật và ý tưởng khác nhau để tạo ra vẻ ngoài thực sự hấp dẫn mà khách hàng của bạn nhất định phải nhớ.

Các yếu tố như chất lượng và độ mờ của mực mà máy in của bạn sử dụng sẽ hoàn toàn ảnh hưởng đến kết quả của bạn. Điều quan trọng là bạn phải chọn một người có kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực này. Như bạn có thể thấy, inhopdep.vn chúng tôi là những chuyên gia mang lại kết quả tốt nhất cho nhu cầu làm hộp giấy cứng của bạn.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi khi bạn sẵn sàng trao đổi về cách chúng tôi có thể giúp bạn nắm vững xu hướng đang thịnh hành trong in ấn cho thương hiệu của bạn.

5/5 (1 bầu chọn)

Bạn có nhu cầu in hộp giấy cứng

Và đang cần tìm nhà sản xuất có đủ năng lực tư vấn, thiết kế sản phẩm phù hợp?