Skip to content

Phân biệt hộp nam châm có thể tái chế, phân hủy và phân hủy sinh học

Bao bì hộp cứng nam châm thân thiện với môi trường là một lựa chọn tuyệt vời, cho các cá nhân và doanh nghiệp, nhưng đặc biệt là các doanh nghiệp tương lai sau này. Nó đảm bảo rằng các giao dịch mua bán của bạn và bất kỳ chất thải nào đến từ chúng sẽ không ảnh hưởng đến sự bền vững của hành tinh. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải biết chính xác những gì cấu thành bao bì hộp cứng nam châm thân thiện với môi trường và các tùy chọn có sẵn cho bạn.

Bao bì hộp cứng nam châm có thể tái chế là gì?

Bao bì hộp cứng nam châm có thể tái chế là bất kỳ bao bì nào được làm bằng vật liệu có thể được tái chế và sử dụng lại. Thật dễ dàng để vứt bỏ, cho dù điều đó có nghĩa là chỉ cần bỏ nó vào thùng rác tái chế màu xanh được chỉ định của bạn hoặc mang nó đến một đơn vị tái chế.

Nhiều loại kim loại, nếu không phải tất cả đều có thể tái chế được, cũng như bất kỳ sản phẩm làm từ giấy và bìa cứng không chứa chất kết dính chẳng hạn như hộp giấy nam châm. Thủy tinh hoàn toàn có thể tái chế miễn là nó rỗng. Nhiều nhà sản xuất nhựa cũng đã bắt đầu tạo ra các vật liệu có thể tái chế, vì vậy ngày càng có nhiều loại nhựa trở nên có thể tái chế hoàn toàn.

hop-nam-cham.jpg (8 KB)

Bạn phải luôn kiểm tra để đảm bảo rằng mọi thứ bạn đang thải bỏ khi tái chế đều được làm từ 100% vật liệu có thể tái chế. Trong khi nhiều hộp có thể được làm bằng bìa cứng và do đó chủ yếu có thể tái chế, một số hộp cứng nam châm giá rẻ sử dụng nhiều lớp được nối bằng các chất kết dính, đôi khi không thân thiện với môi trường.

Bao bì hộp cứng nam châm có thể phân hủy là gì?

Nhiều vật liệu không tự phân hủy một cách tự nhiên vẫn có thể được ủ như một phương pháp xử lý. Bao bì hộp cứng nam châm có thể phân hủy là bao bì được làm từ vật liệu mà khi ở điều kiện thích hợp sẽ bị phân hủy. Những điều kiện này thường liên quan đến một đống phân ủ hoặc thứ gì đó tương tự và cần được chăm sóc đúng cách.

Các sinh vật trong đống phân ủ sẽ ăn mòn các vật liệu bạn đang ủ, phân hủy và tiêu diệt chúng đồng thời cải thiện chất lượng của chính phân trộn. Vật liệu có thể phân hủy bao gồm bất cứ thứ gì hữu cơ, may mắn là trong trường hợp đóng gói, bao gồm các sản phẩm phụ của cây như gỗ, bìa cứng và giấy.

hop-nam-cham-1.jpg (9 KB)

Để ủ bao bì hộp cứng nam châm, bạn chỉ cần bẻ nhỏ hoặc cắt nhỏ bất kỳ loại gỗ, bìa hoặc nhựa nào mà bạn định loại bỏ. Bằng cách thêm vật liệu vi sinh đã chuẩn bị vào đống ủ, quá trình này sẽ bắt đầu, và theo thời gian, bao bì sẽ bị phân hủy. Đây có thể là một giải pháp thay thế có lợi hơn cho việc tái chế, vì bạn còn lại phân trộn phong phú và sôi động có thể được bán cho những người làm vườn cũng như nông dân.

Bao bì hộp cứng nam châm phân hủy sinh học là gì?

Không giống như làm phân trộn, vật liệu phân hủy sinh học không yêu cầu phân trộn hoặc các điều kiện đặc biệt như vậy để vật liệu phân hủy và phân hủy sinh học. Thay vào đó, vi khuẩn và nấm tự nhiên phá vỡ các vật liệu, miễn là chúng có sự kết hợp giữa nhiệt và ẩm.

hop-nam-cham-2.jpg (10 KB)

Khi nói đến các sản phẩm đóng gói, mọi thứ hộp cứng nam châm cao cấp có thể làm phân trộn được cũng có thể phân hủy sinh học, vì vậy bất kỳ loại gỗ, bìa hoặc giấy nào bạn cần xử lý cuối cùng cũng sẽ phân hủy sinh học. Ngoài ra, một số loại nhựa sinh thái nhất định, đặc biệt là vật liệu mỏng, sẽ phân hủy sinh học theo thời gian. Điều này có nghĩa là bất kỳ vật liệu nào không được tái chế hoặc ủ phân trộn vẫn sẽ không gây ra thiệt hại lâu dài cho môi trường.

Hạn chế của việc sử dụng phân loại sinh học như một phương pháp để xử lý vật liệu đóng gói là mất một khoảng thời gian không thể xác định được. Tuy nhiên, bạn vẫn nên sử dụng những vật liệu này để đảm bảo rằng, ngay cả khi chúng không được xử lý qua các phương tiện khác, chúng vẫn thân thiện với môi trường về mặt kỹ thuật và lý thuyết.

Tại sao công ty của bạn cần phải thân thiện với môi trường

Hãy cùng xem một số số liệu thống kê để đưa tất cả vào quan điểm:

  • Khoảng một phần ba bãi chôn lấp trung bình được tạo thành từ vật liệu đóng gói.
  • Trong số mỗi 10 đô la chi tiêu để mua đồ, 1 đô la dành cho đóng gói, thứ thường bị vứt bỏ
  • Bao bì chiếm khoảng 65% lượng rác gia đình.

hop-nam-cham-3.jpg (9 KB)

Có những con số cho thấy sự tác động lớn hơn của bao bì đới với môi trường:

  • Một tấn giấy tái chế có thể tiết kiệm được 17 cây xanh, 380 gallon dầu, ba khối bãi chôn lấp, 4000 kilowatt năng lượng điện và 32000 lít nước.
  • Điều này thể hiện khả năng tiết kiệm năng lượng đáng kinh ngạc 64%, tiết kiệm 58% nước và ít ô nhiễm không khí hơn.

Thay cho lời kết

Bạn đang tìm kiếm các sản phẩm bao bì hộp cứng nam châm thân thiện với môi trường? Hãy liên hệ với Công ty sản xuất hộp cứng nam châm cao cấp inhopdep.vn ngay hôm nay!

Tại công ty inhopdep.vn, mục tiêu của chúng tôi là cung cấp dịch vụ khách hàng tốt nhất và chất lượng cao nhất của các giải pháp đóng gói cho mọi khách hàng trên khắp Việt Nam và các thành phố lớn như Hà Nội. Chúng tôi vận chuyển với số lượng nhỏ, cho phép các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô và thậm chí cả cá nhân, tận dụng nhiều sản phẩm tuyệt vời và các giải pháp tùy chỉnh mà chúng tôi cung cấp.

hop-nam-cham-4.jpg (13 KB)

Là một công ty, Minano chúng tôi thực hiện nhiều sáng kiến ​​xanh để đảm bảo chúng tôi đang làm công việc tốt nhất có thể cho hành tinh. Một trong những hoạt động dịch vụ đang được triển khai của chúng tôi là cung cấp nhiều loại sản phẩm thân thiện với môi trường cho các doanh nghiệp muốn trở nên thân thiện với môi trường hoặc cải thiện tính bền vững.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay và khám phá tất cả các nguồn cung cấp bao bì tuyệt vời mà In Hộp Đẹp có thể cung cấp cho bạn!

5/5 (1 bầu chọn)  

Bạn có nhu cầu in hộp giấy cứng

Và đang cần tìm nhà sản xuất có đủ năng lực tư vấn, thiết kế sản phẩm phù hợp?