Skip to content

Nâng tầm giá trị sản phẩm với bộ túi và hộp đựng yến sào

Các mẫu túi và hộp đựng yến sào luôn được thiết kế đồng bộ về màu sắc. Vì để thuận tiện cho cầm nắm, phần túi giấy luôn đi kèm với hộp đựng.

Bộ túi và hộp đựng yến sào

Vì là sản phẩm có giá trị cao và xa xỉ với người dùng nên hộp giấy đựng yến sào được chú trọng đến thiết kế, kiểu dáng và chất liệu làm hộp. Hộp không những phải chắc chắn mà còn phải có thiết kế đẹp mắt để thể hiện được tình cảm của người gửi và truyền tải đến người nhận. 

Bên cạnh vai trò chính là đóng gói và bảo vệ sản phẩm trong quá trình vận chuyển, hộp đựng yến sào còn là cách để các doanh nghiệp kinh doanh yến sào đưa thương hiệu của mình đến với khách hàng thông qua những hình ảnh, thông tin, logo trên hộp. Những chiếc hộp sang trọng được làm từ chất liệu cao cấp còn giúp nâng cao giá trị của sản phẩm, thúc đẩy sự chú ý của người mua hàng, gia tăng sức cạnh tranh với những thương hiệu trên thị trường yến sào.

Doanh nghiệp nên lựa chọn in túi giấy vì nó là một yếu tố vô cùng cần thiết để người dùng biết đến sản phẩm. Mẫu mã túi giấy đựng yến sào đẹp, bắt mắt thu hút được sự quan tâm của khách hàng. Sự chỉnh chu từ ngoại hình bên ngoài thể hiện sự chuyên nghiệp của thương hiệu so với các doanh nghiệp khác. Làm được như vậy, doanh nghiệp có thể tối đa hóa hiệu quả hoạt động kinh doanh của thương hiệu.

Hộp yến sào chất lượng cao
Hộp yến sào chất lượng cao

Túi đựng với phần quai xách chắc chắn giúp người tiêu dùng thuận tiện hơn khi cầm nắm và vận chuyển sản phẩm sau khi mua. Những thông tin về thương hiệu được in rõ ràng, đầy đủ trên túi giấy cũng hỗ trợ rất nhiều cho việc quảng bá thương hiệu. Tăng độ nhận diện cho thương hiệu, sản phẩm trên thị trường. Hộp đựng yến được bọc bên ngoài phần túi sẽ hạn chế được một số tác động va chạm làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm trong quá trình vận chuyển.

Kích thước, kiểu dáng và chất liệu của bộ túi và hộp đựng

Tuỳ thuộc kiểu dáng sản phẩm hoặc số lượng yến chứa trong hộp là bao nhiêu mà kích thước của mỗi mẫu mã sẽ không giống nhau. Những loại kích thước thông dụng của hộp đựng yến sào gồm:

  • 27 x 27 x 8 cm (dài x rộng x cao)
  • 28 x 28 x 8 cm (dài x rộng x cao)
  • 30 x 30 x 8 cm (dài x rộng x cao)
  • 30 x 30 x 16 cm (dài x rộng x cao)

Phần túi giấy sẽ có kích thước rộng hơn đảm bảo túi đựng vừa hộp và đính kèm phần tay cầm.

Hộp đựng yến sào cao cấp hiện nay có nhiều hình dáng và phân loại khác nhau. Hộp âm dương đơn giản tiện dụng. Hộp nắp gập có gắn nam châm đóng mở dễ dàng và tiện dụng. Hộp nắp mở dạng bao diêm chắc chắn. Có thể kết hợp phần cửa sổ vừa tạo thẩm mỹ vừa giúp khách hàng thấy rõ sản phẩm bên trong.

Về chất liệu, các hộp đựng hầu hết sử dụng giấy carton cao cấp dày để đảm bảo độ bền cho những lọ thủy tinh chứa đựng yến bên trong không bị xê dịch khi vận chuyển. Bìa carton sau khi gia công sẽ được bồi các lớp giấy, in ấn rồi cán bóng.

Hộp đựng yến sào tiêu chuẩn
Hộp đựng yến sào tiêu chuẩn

Những chất liệu giấy như giấy Kraft, giấy Ivory, giấy Couche đều có thể sản xuất hộp và túi đựng yến sào. Giấy kraft có độ bền cao và có thể chống thấm mở mức độ nhẹ. Màu sắc của loại giấy này rất nổi bật và dễ gây ấn tượng với người tiêu dùng nên được nhiều thương hiệu yến sào sử dụng để in trên túi đựng yến sào của mình. Ngoài ra, các doanh nghiệp kinh doanh yến sào có thể tiết kiệm được một phần chi phí do giấy có giá thành rẻ hơn so với các loại giấy khác. Trong khi giấy Ivory có hai mặt đều nhẵn mịn, màu trắng sáng và bắt mực tốt. Giấy Couche cao cấp được xử lý và phủ cao lanh ở cả hai mặt.

Những tiêu chí đánh giá hộp đựng yến sào đạt chất lượng

Thông tin sản phẩm rõ ràng

Khách hàng sẽ ưu tiên chọn lựa những sản phẩm có bao bì, hộp đựng chứa rõ thông tin nguồn gốc, nguyên liệu gồm những gì, nơi sản xuất từ đâu, hạn sử dụng, ngày sản xuất là bao nhiêu hơn là những dòng chỉ qua loa được truyền miệng, truyền tải là tốt, rẻ, không có hộp đựng, bao bì bên ngoài.

Chất liệu tốt

Tùy vào chất lượng sản phẩm mỗi loại mà bao bì, hộp giấy đựng sẽ có chất liệu khác nhau. Những dòng thực phẩm cao cấp thì phải ưu tiên dùng những loại giấy như carton để đảm bảo độ chắc chắn, an toàn. 

Thiết kế, họa tiết

Với loại sản phẩm là yến sào cao cấp thì cần phải chú ý tới họa tiết sao cho tinh tế, đơn điệu, tối giản nhất có thể, tránh rườm rà, rối mắt, bố cục không hợp lý, rõ ràng làm khách hàng khó chịu khi nhìn. Bên cạnh đó cần chú trọng thiết kế để làm nổi bật nét độc đáo tạo sự riêng biệt cho thương hiệu.

Hộp đựng yến sào với thiết kế bắt mắt
Hộp đựng yến sào với thiết kế bắt mắt

Màu sắc

Một màu sắc trang nhã, hài hòa giữa những chi tiết, hình ảnh với nhau sẽ là yếu tố quan trọng để sản phẩm có thể gây ấn tượng với người tiêu dùng hay không. 

Tham khảo nhiều hơn các mẫu mã in hộp yến sào tại Minano. Các doanh nghiệp quan tâm hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá sản phẩm.

5/5 (1 bầu chọn)

Bạn có nhu cầu in hộp giấy cứng

Và đang cần tìm nhà sản xuất có đủ năng lực tư vấn, thiết kế sản phẩm phù hợp?