Skip to content

Các loại chất liệu in hộp hologram

Các chất liệu in hộp hologram đem lại nhiều lợi ích độc đáo so với hộp truyền thống. Chúng làm cho các hộp sản phẩm trông đẹp mắt và thu hút hơn.

Khi sử dụng hộp giấy cứng cao cấp in hologram, hộp sản phẩm của bạn sẽ được nâng tầm giá trị và thể hiện được chất lượng của sản phẩm. Hộp in hologram có các lớp hoàn thiện đa dạng với nhiều hình dạng, kích thước. Đặt sản phẩm của bạn trong hộp giấy cứng cao cấp in hologram với thiết kế khéo léo sẽ làm cho sản phẩm của bạn trở nên nổi bật hơn so với các sản phẩm khác. Ví dụ, khi đóng gói các sản phẩm tương tự nhau, bạn có thể sử dụng lớp phủ hologram sáng bóng lên hộp giấy cứng sản phẩm để dễ gây sự chú ý tới khách hàng.

Việc chọn vật liệu phù hợp và bền cho hộp in hologram cũng rất quan trọng. Khi bạn đã chọn được vật liệu tốt nhất cho hộp sản phẩm của mình, bạn sẽ có thể in các thiết kế một cách chính xác.

Các chất liệu dùng cho in hộp hologram

Tại sao các chất liệu dùng cho in hộp hologram lại quan trọng? Đó là bởi vì sức chịu đựng và độ bền của hộp giấy cứng đựng sản phẩm là một trong những yếu tố quan trọng để đảm bảo an toàn cho sản phẩm, đồng thời tùy loại chất liệu mà việc in các thiết kế hologram sẽ có kết quả khác nhau về màu sắc, độ bám, tuổi thọ của thiết kế,.... Một số vật liệu như giấy cứng, nhựa, bìa carton hoặc kim loại là những lựa chọn tốt nhất cho hộp in hologram.

Giấy cứng

In hộp hologram bằng giấy cứng
In hộp hologram bằng giấy cứng

Giấy cứng là một trong những lựa chọn phổ biến và được ưa chuộng nhất, chúng có thể được kết hợp với những tấm lá in hologram để tạo ra phần bao bì với các hình ảnh ba chiều độc đáo.Tùy thuộc vào góc độ nhìn, nó có thể tạo ra các hiệu ứng màu sắc khác nhau. Bạn có thể giảm hiệu ứng ba chiều trên hộp giấy cứng cao cấp in hologram bằng cách đặt các lớp mực khác nhau lên trên để làm mềm lớp giao diện. Hoặc nếu bạn muốn làm nổi bật lớp phủ hologram trên hộp giấy cứng hơn nữa, bạn có thể sử dụng loại mực trong suốt để in lên lớp hologram. Hệ màu CMYK được sử dụng để in màu trắng trên hình ba chiều khi áp dụng mực mờ. Độ sống động và rõ ràng của màu sắc là rất quan trọng và cần được xem xét kỹ lưỡng trước khi sử dụng loại mực mờ này.

Nhựa

Nhựa thường được sử dụng để tạo ra hộp hologram do tính linh hoạt và khả năng chịu nhiệt tốt. Các loại nhựa phổ biến như mica, PVC và PP được sử dụng để tạo ra hiệu ứng 3D và chiếu sáng trong hộp hologram.

Bìa carton

In hộp hologram bằng bìa carton
In hộp hologram bằng bìa carton

Sử dụng bìa carton để in hộp hologram có thể khó khăn hơn vì bề mặt bìa carton không cung cấp đủ độ bóng và độ phẳng cần thiết. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng các kỹ thuật in đặc biệt như in ấn nhiệt đồng hay in kỹ thuật số để tạo ra hình ảnh và hiệu ứng 3D trên bìa carton.

Kim loại

Các kim loại như nhôm hoặc thép không gỉ cũng là một lựa chọn để tạo ra hộp hologram. Kim loại mang lại vẻ sang trọng, độ bền và chống trầy xước, tạo nên hiệu ứng 3D đặc biệt ấn tượng.

Những yếu tố cần lưu ý khi in hộp giấy cứng hologram

Tạo nên những điểm gây tò mò cho khách hàng

Để đạt hiệu quả bán hàng tốt nhất, bạn cần tạo sự tò mò của người mua. Các hộp in hologram có nhiều lợi ích, bao gồm việc giữ cho sản phẩm của bạn gọn gàng và dễ thu hút ánh nhìn. Bạn cũng có thể khiến khách hàng quyết định mua hàng bằng cách sử dụng các hộp có hình ảnh và thiết kế lạ mắt. Có nhiều loại kích thước và hình dạng để bạn lựa chọn khi in hộp giấy cứng hologram. 

Nâng cao giá trị và sự hấp dẫn của hộp sản phẩm

Kích thước và hình dạng của hộp sẽ thay đổi tùy thuộc vào mặt hàng của bạn. Và một yếu tố quan trọng để đảm bảo giá trị sản phẩm của bạn là phải ngăn khả năng chúng bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển và giao hàng.

Hộp hologram giúp bảo vệ sản phẩm 
Hộp in hologram giúp bảo vệ sản phẩm 

Đặc điểm độc đáo của hộp giấy cứng cao cấp in hologram sẽ giúp sản phẩm của bạn nổi bật hơn. Không chỉ có thể gây ấn tượng với khách hàng mà bạn còn có thể tạo sự kỳ vọng và hứng thú của người mua và khiến họ ra quyết định mua hàng. Với thiết kế bao bì đẹp mắt, bạn có thể khiến người nhận thấy bạn đã đặt tâm huyết và chăm sóc vào món quà của mình. Hộp đựng quà tặng in hologram cũng là một ý tưởng tuyệt vời để mang lại trải nghiệm thú vị trong các sự kiện và buổi tiệc vì chúng sẽ cho thấy sự nhiệt tình và tỉ mỉ của người tặng.

Món quà trong hộp in hologram không chỉ là một món quà đẹp mắt, mà nó còn tăng giá trị cho sản phẩm của bạn. Hộp giấy cứng được in thêm lớp hologram có tính linh hoạt và có độ bền khá cao giúp người nhận có thể tái sử dụng chúng trong nhiều năm chẳng hạn như làm hộp để đựng đồng hồ, vòng cổ, hoặc vòng đeo tay. 

Tạo sự độc đáo cho bao bì của doanh nghiệp

In hologram lên hộp giấy cứng sản phẩm sẽ làm tăng cường vẻ ngoài và sự hấp dẫn của mặt hàng của bạn. Ngay cả khi khách hàng chưa biết gì về sản phẩm bên trong thì trước hết họ sẽ bị thu hút bởi vẻ bề ngoài đặc biệt của hộp sản phẩm. Hiệu ứng này sẽ làm tăng hiệu quả bán hàng do hầu hết mọi người đều thích những sản phẩm có thiết kế hấp dẫn. Do đó, nếu bạn đang tìm kiếm bao bì hoàn hảo cho sản phẩm của mình, hộp in hologram sẽ là một lựa chọn mang lại hiệu quả tốt.

Lược dịch từ blueboxpackaging.com

5/5 (1 bầu chọn)

Bạn có nhu cầu in hộp giấy cứng

Và đang cần tìm nhà sản xuất có đủ năng lực tư vấn, thiết kế sản phẩm phù hợp?